News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1593
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp tiền rơi trúng đầu trong 7 ngày tới
Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1405446  
Chúc mừng 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn phát tài kiếm tiền dễ dàng, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.



Tuổi Th́n

Người tuổi Th́n có t..ử vi vô cùng khởi sắc, trong tuần mới người tuổi Th́n vô cùng khởi sắc tài lộc nở hoa, tiền tài rủng rỉnh trong 7 ngày sắp tới.

Người tuổi Th́n c̣n độc thân th́ đây chính là một cơ hội để gặp gỡ được nhiều người bạn khác phái và có cơ hội t́m thấy người dành riêng cho ḿnh. Tuy nhiên khi có nhiều người quan tâm tới ḿnh cùng lúc bạn nên có thái độ rơ ràng để không gây thị phi.

Trong lĩnh vực công việc, bạn sẽ có một tuần mới vô cùng khởi sắc, mọi rắc rối của bạn sẽ có cơ hội được giải quyết một cách ngoạn mục. Đây cũng là thời kỳ tốt để tuổi Th́n t́m kiếm được những cơ may kiếm tiền cho riêng ḿnh. Công việc thuận lợi nên người tuổi Th́n thu được nhiều tiền bạc khiến tài khoản lúc nào cũng đầy ắp tiền.

Tuổi Dần

Trong tuần mới, tuổi Dần chính là con giáp đứng đầu về những cơ may của ḿnh. Họ có cơ hội gặt hái được những khoản bổng lộc ngoài sức mong đợi của thân ḿnh.

Đặc biệt trong đương công danh người tuổi Dần sẽ có cơ hội được cấp trên yêu mến cất nhắc bất ngờ, khiến bạn có thể được tăng lương, thưởng và được nhiều người nể phục.

Trong khoảng thời gian nay cũng là thời kỳ mà người tuổi Dần được quư nhân phù trợ dù có bất kỳ khó khăn nào bạn cũng vượt qua những trở ngại trước mắt một cách vô cùng dễ dàng.

Tuổi Tỵ

Trời sin ra những người cầm tinh con Rắn đă có tố chất hơn người. t..ử vi của tuần mới người tuổi tỵ sẽ có những cơ hội bứt phá vượt lên chính ḿnh. Người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặt hái được thành công nhưng đ̣i hỏi phải cực kỳ nỗ lực và chuyên tâm vào công việc hiện tại.

Về mặt sức khoẻ của con giáp này đang ở mức báo động khi bạn thường xuyên bỏ bữa, nên bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống của ḿnh một cách hợp lư hơn. Trong vấn đề t́nh duyên tuần mới sẽ là thời gian mà bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc bên cạnh một nửa của ḿnh.

Trong 7 ngày sắp tới bạn hăy tập trung hết ḿnh cho công việc để gặt hái được nhiều thành tích, khi bạn nỗ lực chắc chắn sẽ gặt hái được những khoản lợi nhuận đáng kể.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-23-2019
  Reputation: 26470


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 41,157
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1405446  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 16
  Thanked 3,061 Times in 2,768 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 47 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14603 seconds with 13 queries