News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1226
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bí mật giữa ông bố 60 và Osin mới 19 bị phơi bày
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	184.6 KB
ID:	1405837  
Chính tiếng khóc giữa đêm phơi bày bí mật giữa ông bố 60 và Osin mới 19. Câu chuyện do chính người con trai ông cụ kể lại. Sự thật đau ḷng đă xảy ra...

Theo câu chuyện giữa hai người, bố tôi phong độ, nhiều lần gạ gẫm My không thành, nhân một lần vợ tôi về ngoại, ông rủ My uống rượu rồi rủ cô bé làm chuyện đó. Vài lần quen mui, My cũng ưng thuận qua lại với bố tôi.

Tôi làm bác sĩ nha khoa ở bệnh viện lớn, mở pḥng khám riêng được 5 năm. Thu nhập khá giả, sự nghiệp thăng tiến. Hai vợ chồng sinh được 2 cậu con trai khôi ngô, đáng yêu.

Vợ tôi công tác trong công ty tài chính, giữ chức vụ phó pḥng. T́nh cảm gia đ́nh lúc nào cũng ḥa thuận, đầm ấm. Cô ấy đă giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc ở pḥng khám, từ vay tiền, đến chạy vạy các mối quan hệ lo thủ tục, giấy tờ.

Cả tôi và vợ đều là con duy nhất, từ bé luôn thấy cô đơn, thèm khát có anh chị em ruột nên rất muốn sinh nhiều con cho vui cửa vui nhà. Đầu năm, hai vợ chồng đi làm thụ tinh ống nghiệm, kết quả đậu được 3 con gái. Dự kiến vài tháng nữa vợ tôi sẽ sinh con.Mẹ tôi mất đă lâu, từ nhỏ tôi được bố nuôi dạy, cho ăn học tử tế. Suốt bao nhiêu năm, người ta mối lái nhưng bố từ chối. Thi thoảng, hàng xóm kháo nhau bố qua lại với người phụ nữ xóm trên, lúc lại bảo bố cặp kè với bà góa xóm dưới… Thế nhưng, tuyệt nhiên bố chưa dẫn ai về nhà bao giờ.

Sau này, cuộc sống khấm khá, mua được căn nhà liền kề rộng răi, vợ bàn với tôi đón bố ra thành phố phụng dưỡng. Ông ḥa nhập với môi trường mới rất nhanh. Tham gia câu lạc bộ dưỡng sinh của phường, hội người cao tuổi. Vài tháng bố tôi c̣n đi du lịch, chùa chiền với nhóm bạn cùng phố.

Sức khỏe dẻo dai, nấu ăn khéo léo, bố chủ động hỗ trợ vợ chồng con trai việc nhà cửa, cơm nước và đưa đón hai cháu nội. Sắp tới, vợ ở cữ, dù có bố giúp đỡ nhưng việc chăm sóc sản phụ bất tiện, tôi quyết định thuê My đến giúp việc nhà.

My là em họ của đồng nghiệp cơ quan tôi. Cô vừa học xong cấp 3, hoàn cảnh nghèo khó, bố mẹ đông con nên đi làm sớm, kiếm tiền phụ giúp gia đ́nh. Mới đến làm nhưng vợ tôi ưng ư My v́ em nhanh nhẹn, tháo vát, lại thật thà. Nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng. Hết tháng đầu tiên, vợ tôi c̣n tăng lương cho My.

Hàng tháng được đồng lương nào, My giữ lại một phần, c̣n đâu đều nhờ vợ tôi chuyển khoản cho bố mẹ. V́ em không phải chi tiêu ǵ ngoài một số đồ lặt vặt, phục vụ nhu cầu vệ sinh phụ nữ.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tôi an tâm đi công tác nước ngoài. Vợ tôi bụng bầu to, đi lại bắt đầu khó khăn hơn. Mấy tháng nay, cô ấy gần như chỉ nằm nhà chờ sinh. Vậy mà ở nhà xảy ra sự việc động trời mà vợ tôi không hề hay biết.

Hôm đó, tôi kết thúc chuyến công tác, về sớm 2 ngày so với kế hoạch. Nửa đêm vợ kêu đói, tôi lọ mọ xuống nhà dưới, định nấu cho cô ấy bát cháo hải sản. Đến cầu thang, tôi giật ḿnh khi nghe tiếng khóc phát ra từ gian bếp. Theo phán đoán của tôi, đó là My. Bất ngờ hơn khi bố tôi cất tiếng, dặn My đừng khóc, có việc ǵ ông sẽ xử lư.

Tôi lại gần nghe ngóng và biết bí mật của bố ḿnh. Hóa ra, ông và cô giúp việc trẻ có nảy sinh quan hệ nam nữ. Đau ḷng hơn, My đă mang thai.

Theo câu chuyện giữa hai người, bố tôi phong độ, nhiều lần gạ gẫm My không thành, nhân một lần vợ tôi về ngoại, ông rủ My uống rượu rồi rủ cô bé làm chuyện đó. Vài lần quen mui, My cũng ưng thuận qua lại với bố tôi.

Cho đến khi My phát hiện ḿnh mang bầu, đi siêu âm cái thai đă được 8 tuần. Bố tôi sợ trách nhiệm, năn nỉ đưa My đến bệnh viện phá nhưng cô bé sợ không dám đi.

Tôi không giữ được b́nh tĩnh, vào bắt hai người kể lại rơ sự t́nh. Tất cả như sét đánh ngang tai, tôi thật xấu hổ, chưa biết phải đối mặt thế nào với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trước mắt tôi đưa ra ư kiến, bảo My giữ lại thai nhi. Vợ chồng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho em có sức khỏe, sinh nở. Dẫu sao đứa bé không có lỗi. Sau này, gia đ́nh tôi sẽ có trách nhiệm nuôi nấng, cho My ăn học, kiếm việc nuôi con.

Khi nghe chồng thuật lại sự việc, vợ tôi khá bàng hoàng nhưng cô ấy đồng ư phương án tôi đưa ra. Bố tôi th́ phản đối, gây ra tội lớn như vậy, ông không hề hối cải mà c̣n đ̣i rũ bỏ trách nhiệm. Ông tuyên bố, nếu tôi để My ở nhà, sẽ từ mặt các con.

Gia đ́nh My dưới quê biết chuyện, sôi sục lên nhà tôi gây sự. Nhiều ngày nay, tôi đau đầu v́ giải quyết hậu quả của bố. Tôi mệt mỏi quá

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-24-2019
  Reputation: 27957


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,958
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	184.6 KB
ID:	1405837  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,810 Times in 3,468 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 47 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19832 seconds with 13 queries