News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1691
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có một nơi trên TG, hễ phụ nữ làm ngă đàn ông là phải làm 'chuyện ấy'
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	67.2 KB
ID:	1405977  
Địa điểm đó nằm tại Colombia, tộc người Guajiro. Tại đây có một điệu nhảy nghi lễ, trong đó nêu một người phụ nữ làm cho người đàn ông đó ngă trong khi khiêu vũ, họ phải có quan hệ t́nh dục và thậm chí phải kết hôn. QUÁ HAY!Phụ nữ Guajira tham gia điệu nhảy nghi lễ.

Bộ lạc Wayuu ở Guajira, một vùng xa xôi ở cực bắc Colombia, có một số truyền thống và nghi lễ cổ xưa mà họ vẫn duy tŕ. Trong quá khứ người Guajiro thường sống trong những túp lều được gọi là rancherías làm từ xương rồng hoặc mái lợp lá cọ, tường yotojoro (bùn, cỏ khô hoặc mía khô) với đồ nội thất cơ bản bao gồm vơng để ngủ và một hố lửa nhỏ để nấu ăn.

Trong nhiều năm, bộ lạc Wayuu được điều hành bởi một thủ lĩnh nam. Nhưng 13 năm trước, những người lớn tuổi đă quyết định bổ nhiệm một người phụ nữ làm lănh đạo bộ lạc. Sau thành công của việc được lănh đạo bởi một nữ lănh đạo, cộng đồng đă thay đổi truyền thống quản trị và giờ chỉ bổ nhiệm phụ nữ làm lănh đạo.

Khi tôi mới bắt đầu, tôi không biết ǵ cả, Ner Neris Uriana, nữ thủ lĩnh đầu tiên của bộ lạc, nói với PRI. Tuy nhiên, theo thời gian, người ta học được cách lănh đạo, những kỹ năng cần thiết mà bạn cần có để trở thành người đứng đầu một cộng đồng.

Neris Uriana được bầu vào năm 2005. Cô đă tham gia hỗ trợ cho các bà mẹ của cộng đồng, và Jorge Uriana, cùng với những người lớn tuổi khác, tin rằng cô có những phẩm chất cần thiết để lănh đạo bộ lạc.

Các bộ lạc Wayuu có truyền thống coi phụ nữ ngang hàng với nam giới và có văn hóa mẫu hệ hơn so với những người Colombia không bản địa khác.

Tuy vậy, người Guajiro có nhiều phong tục kỳ lạ từ xa xưa vẫn được duy tŕ cho đến ngày nay. Người Guajiro có một điệu nhảy nghi lễ, nếu một người phụ nữ làm cho người đàn ông đó ngă trong khi khiêu vũ, họ phải có quan hệ t́nh dục.

Nhiều người du lịch đă khuyến cáo nhau rằng, nếu bạn đặt chân đến vùng đất của người Guajiro ở Columbia, điều đầu tiên bạn nên nhớ rằng ở đây khiêu vũ có liên quan đến t́nh dục. Hăy chú ư đến các kỹ thuật và bước nhảy của bạn bởi v́ người Guajiro ở Colombia tham gia vào một điệu nhảy nghi lễ, trong đó nếu một phụ nữ trẻ di chuyển không đúng, làm cho một chàng trai trẻ trong khi nhảy bị ngă, cô gái phải quan hệ t́nh dục với anh ta và kết hôn.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-24-2019
  Reputation: 27335


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 53,244
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	67.2 KB
ID:	1405977  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,458 Times in 3,113 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 60 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19286 seconds with 13 queries