News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1457
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp đề pḥng tiền mất tật mang trong 15 ngày tới
Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	22.6 KB
ID:	1406635  
Cuộc đời con người có lúc thịnh, lúc suy, biết trước có thể tránh được họa. 15 ngày tới đây, hạn đang "ŕnh rập" bạn nên nhất định phải cẩn thận ngay cả việc đi lại xe cộ đường xa nhé.TUỔI MĂO

Tuổi Măo có nhiều bước tiến trong công việc nhưng cũng có những rủi ro mà bạn không thể nào lường trước được đặc biệt là trong 15 ngày tới. Đây là thời gian bạn gặp phải thị phi, có nhiều kẻ đơm đặt cho bạn những điều không hay khiến bạn hết sức mệt mỏi. Có lúc bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc thậm chí muốn bỏ công việc đang vô cùng tốt với mức thu nhập cao.


Thật may thay có người luôn bên cạnh động viên bạn nên bạn lấy lại được phong độ và vượt qua được khó khăn trước mắt. Tuy nhiên vẫn phải đề pḥng tiền bạc nữa nhé v́ những kẻ tiểu nhân không chỉ cướp công c̣n lợi dụng tiền của bạn, vay không muốn trả.

TUỔI DẬU

15 ngày tới là ngày mà tuổi Dậu không gặp được may mắn khi công việc liên tiếp thất bại. Bạn gặp phải những cơ hội ảo nên đầu tư vốn làm ăn và chẳng thu lại được lợi lộc ǵ. Mất tiền lại thêm chuyện vợ chồng m.âu th.uẫn v́ tiền bạc khiến bạn vô cùng mệt mỏi, sức khỏe sa sút. Hăy cố gắng cân đối lại bản thân ngay nhé nếu không bạn sẽ mất hết cơ hội để chứng minh khả năng của ḿnh trong công việc, kẻ khác cũng hớt mất tay trên đó.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân trong 15 ngày tới đặc biệt hạn chế đi lại bằng xe cộ đường dài nhất là đi xe máy. Có thể xảy ra vài điều không may mắn nhất là có thể đ.âm phải người khác gây họa cho ḿnh cho người. Nếu muốn đi đâu đó xa th́ tốt hơn hết nên chọn phương tiện an toàn như ô tô, máy bay. Bạn cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nói ra lời nào cũng phải suy nghĩ trước sau nếu không sẽ dính họa thị phi đầy ḿnh, ảnh hưởng công việc hiện tại. T́nh yêu không thực sự như ư, yêu rồi lại chia tay liên tục khiến bạn thực sự mệt mỏi chán nản. Nếu không cố gắng vượt qua giai đoạn này th́ sẽ mất hết t́nh yêu lại thêm công việc sa sút mất tiền bạc nữa đó.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-25-2019
  Reputation: 28547


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,156
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	22.6 KB
ID:	1406635  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,090 Times in 3,700 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (06-25-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06783 seconds with 13 queries