News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 831
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ cán bộ công an vay nợ nhiều tỷ đồng rồi bỏ trốn
Click image for larger version

Name:	sualai_yaxg.jpg
Views:	0
Size:	53.1 KB
ID:	1416892   Click image for larger version

Name:	thu_ymis.jpg
Views:	0
Size:	161.4 KB
ID:	1416893  
Nhiều người làm đơn tố cáo vợ một cán bộ công an đang công tác tại Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vay nợ số tiền lớn rồi bỏ trốn. Do tin tưởng bà này có chồng làm công an nên mới cho vay tiền. Hiện cơ quan công an vẫn đang xác minh làm rơ sự việc.

Đồng thời, tiếp nhận một số giấy tờ làm bằng chứng vay mượn tiền giữa bà Ư và một số người tố giác để phục vụ công tác điều tra xác minh sự việc.

Trong các đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, tất cả người bị hại viết đơn tố giác Trần Thị Như Ư đều khẳng định, do chồng Ư là Lê Hoàng L. đang công tác tại Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nên mọi người đều rất tin tưởng và cho Ư vay số tiền lớn. Trong đó, theo đơn tŕnh báo với cơ quan Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế và VKSND tỉnh này của chị Trương Thị M.M (trú đường Chế Lan Viên, TP Huế) cho biết, đầu năm 2019, bà Trần Thị Như Ư- chủ shop BB House, chuyên kinh doanh quần áo trẻ em tại 167 Trần Phú, TP Huế gặp chị này và nói: “Do đầu tư vào bất động sản nên cần rất nhiều tiền. Nếu tôi có tiền th́ góp vốn vào. Nếu góp 1 tỷ đồng th́ Ư sẽ trả cho 70 triệu đồng/tháng”. Khi nghe bà Ư nói cần số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng do không đủ khả năng nên chị M.M đă huy động thêm nhiều người thân góp tiền vào đưa cho bà Như Ư.

Theo lời chị M.M, do tin tưởng Ư có chồng đang công tác tại Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nên từ tháng 2-2019 đến cuối tháng 6-2019, chị M.M đă vay mượn của nhiều người thân rồi đưa cho Ư với tổng số tiền gần 14,5 tỷ đồng. Quá tŕnh nhận tiền, Ư có viết giấy tay xác nhận mượn tiền và cam kết hoàn trả đúng thời hạn... “Sau nhiều lần khất hẹn nhưng vẫn không trả tiền th́ Ư bảo với tôi tiếp tục xin khất v́ đang gặp khó khăn, hứa sẽ xoay xở trả hết toàn bộ số tiền. V́ tin lời Ư nói, chỉ có mượn tiền duy nhất của một ḿnh tôi nên dặn tôi không được nói với bất kỳ ai về chuyện này v́ sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Nhưng không ngờ, ngày 5-7, khi t́m đến nhà Ư lấy nợ th́ tôi chứng kiến, hàng chục người cho Ư vay mượn đang vây quanh nhà để đ̣i nợ nhưng không thành. Lúc đó, tôi mới biết được Ư mượn tiền rất nhiều người chứ không phải mượn của một ḿnh tôi như lời Ư nói”- chị M.M tŕnh bày thêm, hành vi của bà Ư là muốn lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người nên kinh mong Công an sớm làm sáng tỏ.

Tương tự, chị Lê Thị Khánh M. (31 tuổi, ở phường An Đông, TP Huế) bán hàng hóa trẻ em cho biết, quá tŕnh làm ăn nên có quen với bà Trần Thị Như Ư. “Ư nói, chuẩn bị làm đại lư độc quyền của nhiều mặt hàng và được chiết khấu % rất cao nên cần phải có nhiều tiền để kư quỹ. Hơn nữa, Ư đặt vấn đề vay mượn tiền của tôi và hứa trong ṿng 1-2 tháng sẽ hoàn trả đầy đủ. Tin lời Ư, tôi đă 5 lần đưa tiền cho bà Ư (từ tháng 3 đến 5-2019) với số tiền 1,2 tỷ đồng. Sau khi đến hẹn phải trả tiền, chị M. đến đ̣i tiền th́ Ư nói thời điểm này làm ăn khó khăn nên ráng cho một thời gian. “Bà Ư nói trong chuyện làm ăn chỉ tin tưởng tôi nên chỉ vay mượn tiền của một ḿnh tôi. Ngoài ra không dám vay mượn bất cứ ai v́ sợ thiên hạ đàm tiếu... khiến tôi hoàn toàn tin tưởng”- bà M. nói.Cũng với thủ đoạn và những lời nói ngon ngọt, chỉ vay mượn tiền của duy nhất một người, vợ chồng ông Trần Văn V. và bà Lê Thị Ng. (trú phường An Cựu, TP Huế) cũng cho Ư vay mượn nhiều lần với số tiền hơn 1,8 tỷ đồng. “Khi mượn tiền, Ư nói do đóng lô hàng lớn đi Lào nên cần tiền gấp và chỉ mượn 1 tháng. Nhưng hơn 1 tháng vẫn không thấy Ư trả lại tiền dù tôi nhiều lần đến đ̣i. Cho đến khi, nhiều chủ nợ kéo đến nhà Ư bao vây, đ̣i xiết tài sản th́ tôi mới biết ḿnh là nạn nhân bị Ư lừa”- bà Ng. nói.

Ở một diễn biến khác, theo các nạn nhân, sau quá tŕnh dơi theo tung tích của bà Ư, họ phát hiện chồng bà Ư là anh Lê Hoàng L. chở vợ đi ra hướng bến xe TP Huế lúc 4 giờ sáng ngày 5-7. Khi thấy những người đ̣i tiền bám theo, chồng bà Ư chạy xe rất nhanh nhằm đánh lạc hướng rồi mất hút sau đó. C̣n theo một nguồn tin từ cơ quan công an, số tiền Trần Thị Như Ư vay mượn của nhiều người nhưng đến hẹn mà không chi trả, bước đầu lên đến hơn 50 tỷ đồng. Trong đó, các bị hại phần lớn làm nghề bán buôn, kinh doanh mặt hàng gia dụng; áo quần và đồ dùng trẻ em. Những người làm đơn tố giác Trần Thị Như Ư không chỉ ở TP Huế mà c̣n có cả ở Hà Nội.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-11-2019
  Reputation: 17439


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 25,850
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	sualai_yaxg.jpg
Views:	0
Size:	53.1 KB
ID:	1416892   Click image for larger version

Name:	thu_ymis.jpg
Views:	0
Size:	161.4 KB
ID:	1416893  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,486 Times in 2,692 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-11-2019   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 5,603
  Thanks: 62
  Thanked 2,056 Times in 1,302 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 641 Post(s)
  Rep Power: 17
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 26346
  Default

  Vay nợ rồi bỏ trốn cũng c̣n đỡ hơn ăn cướp...Dẫu sao th́ tinh vi hơn và có giáo dục hơn là ăn cướp...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-12-2019   #3
  tin.tun
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,237
  Thanks: 1
  Thanked 175 Times in 122 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 10
  tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5136
  Default

  ...Có ngu th́ ngu một ḿnh .... đừng kéo người khác ngu theo...
  tin.tun_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09242 seconds with 13 queries