News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2346
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Google vẫn chưa bỏ ư định làm mạng xă hội
Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	1417334  
Google cũng đă từng phát triển mạng xă hội nhưng thất bại. Và sau nhiều lần thất bại, Google vẫn tiếp tục. Sau khi đóng cửa các nền tảng Orkut, Buzz và Google+ cùng dịch vụ tin nhắn Allo và Wave, Google lại đang thử nghiệm một mạng xă hội mới.

Theo Gizmodo, Google chưa bao giờ thực sự thành công trong lĩnh vực mạng xă hội, nhưng không v́ thế mà họ từ bỏ tham vọng. Lần này, họ bắt đầu triển khai mạng Shoelace (Dây giày).


Google lại ra một mạng xă hội mới.

Shoelace được xây dựng bởi nhóm phát triển sản phẩm thử nghiệm Area 120 của Google, hoạt động trên iOS và Android. Khác với Facebook hay Google+, mạng xă hội này hoạt động cục bộ với mục tiêu kết nối người dùng dựa trên sở thích, mối quan tâm chung tới những sự kiện cụ thể tại địa phương và trong các hoạt động cá nhân. Nói cách khác, nó khuyến khích mọi người ít dành thời gian trên điện thoại, thay vào đó là kết nối và cùng nhau thực hiện những hoạt động ngoài đời thực.

Người sử dụng sẽ tạo ra các Loops, giống như các ṿng khi bạn thắt dây giày, liệt kê các sự kiện, hoạt động tại địa phương để chia sẻ với người khác trên ứng dụng. Họ cũng có thể chọn sở thích của ḿnh theo danh mục có sẵn và Shoelace sẽ đề xuất các hoạt động phù hợp.

Shoelace hiện mới được triển khai giới hạn tại New York trước khi mở rộng ra các thành phố khác cũng như trên toàn cầu. Mạng xă hội này xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Google đóng cửa Google+ từ tháng 4/2019. Ra đời năm 2010, Google+ là canh bạc lớn của Google v́ việc xây dựng được một mạng xă hội với hàng trăm triệu thành viên có dữ liệu về tuổi và giới tính như Facebook sẽ có thể giúp họ thành công trong việc triển khai các h́nh thức quảng cáo cá nhân hóa. Tuy nhiên, sau hơn 8 năm, Google+ bị khai tử v́ lỗ hổng bảo mật có nguy cơ làm lộ dữ liệu của 52 triệu người dùng.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 07-12-2019
  Reputation: 14270


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,480
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	1417334  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 2,001 Times in 1,768 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 35 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.15847 seconds with 13 queries