News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 986
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple sẽ sản xuất tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam
Click image for larger version

Name:	tai-nghe-airpod-san-xuat-tai-vietnam.jpg
Views:	0
Size:	19.4 KB
ID:	1420582  
Sau thời gian Mỹ ra hàng loạt lệnh trừng phạt đối với Trung Quốc. Apple sẽ bắt đầu thử nghiệm sản xuất tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam. Đánh dấu lần đầu tiên tai nghe không dây cực kỳ phổ biến của Apple được sản xuất bên ngoài Trung Quốc.

Đối tác GoerTek của Apple tại Trung Quốc, một trong những nhà sản xuất hợp đồng quan trọng của Apple, mùa hè này sẽ bắt đầu thử nghiệm sản xuất thế hệ AirPods mới nhất tại nhà máy của họ ở miền bắc Việt Nam.

Thông tin này sẽ đánh dấu lần đầu tiên tai nghe không dây cực kỳ phổ biến của Apple được sản xuất bên ngoài Trung Quốc. Theo báo cáo, Apple đă yêu cầu các nhà cung cấp linh kiện hỗ trợ Goertek, mặc dù ban đầu chỉ chiếm một khối lượng AirPods rất nhỏ.


Cho đến nay, AirPods vẫn sản xuất độc quyền tại Trung Quốc bởi các đối tác Inventec, Luxshare-ICT và GoerTek. Theo các nhà b́nh luận, động thái này được cho là hậu quả của việc Apple t́m cách cung cấp 15 đến 30% sản lượng của ḿnh bên ngoài Trung Quốc, khi lợi thế về chi phí và nhân lực tại đây đang bắt đầu mờ dần.

Nhờ sự thành công liên tục của AirPods, Apple hiện thống trị gần 70% thị trường tai nghe không dây. theo nhiều tin đồn, Apple đang có kế hoạch phát hành AirPods thế hệ thứ ba với khả năng chống nước vào cuối năm 2019. Hai thế hệ AirPod đầu tiên không có khả năng chống nước hoặc chống bụi được xếp hạng IP, mặc dù có khả năng tiếp xúc với nước tốt.

Vào tháng 4, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo cho biết hai mẫu AirPods mới có thể sẽ được sản xuất hàng loạt từ quư IV/2019 đến quư 1/2020, với một trong những mẫu mới có "thiết kế yếu tố h́nh thức hoàn toàn mới" và "giá cao hơn" so với AirPods thế hệ thứ hai, có giá khởi điểm là 159 USD.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-18-2019
  Reputation: 16142


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 21,522
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tai-nghe-airpod-san-xuat-tai-vietnam.jpg
Views:	0
Size:	19.4 KB
ID:	1420582  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 159
  Thanked 2,858 Times in 2,154 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 25 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16345 seconds with 13 queries