News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1251
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trải qua 150 cuộc tình, trai bao tiết lộ sốc
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	1420619  
Trai bao lf người đồng tính. Anh ta biết chắc điều đó ơt tuổi 14. Tay này đã lộ sự thật sốc sau khi trải qua 150 cuộc t́nh chóng vánh.

Ở tuổi 14, Dominic Hilton chắc chắn rằng, ḿnh là người đồng tính và kể từ đó, khi trưởng thành trở thành một trong số trai bao có giá ở Bournemouth, Hilton lao vào những cuộc t́nh chóng vánh và phục vụ chủ yếu khách nam, cho đến năm 2018, anh phát hiện ra một sự thật sốc về ḿnh.Dominic bước ra khỏi thế giới của trai bao đồng tính.

Lần đầu tiên Dominic thấy ḿnh bị phụ nữ thu hút, chàng trai 28 tuổi, đến từ Bournemouth, bắt đầu tin rằng anh ta thực tế là “trai thẳng”. Đó là thời điểm năm 2018, Dominic bắt đầu nghi ngờ mọi thứ, mà trước đây anh đă từng khẳng định chắc chắn “110%”. Từ tháng 1/2019, trai bao này bắt Dominicđầu nhen nhóm hẹn ḥ với phụ nữ.

Đó là một trong số rất nhiều bi kịch về cuộc đời của những người đàn ông làm thân phận trai bao. Họ đă phải trả những cái giá rất đắt để dấn thân vào cuộc sống trong bóng đêm và thường nhận lại những cái nh́n dè bỉu từ xă hội.

Dominic hay bất cứ người đàn ông nào làm nghề trai bao đều thường không để lộ thân phận khi họ tiếp xúc với người thân, họ hàng. Những khách hàng của họ cũng thường là những người có hoàn cảnh đặc biệt. Khác với Dominic, những trai bao khác thường phải phục vụ khách hàng là phụ nữ, ở nhiều độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Cũng có người phải phục vụ nhu cầu t́nh dục cho cả khách nam và nữ.

Nhưng trai bao Dominic, khi bắt đầu sa chân vào nghề này đă luôn tin rằng ḿnh là đồng tính và khách hàng của anh ta chỉ có nam giới. Trong số những khách hàng, Dominic thậm chí đă trải qua những cuộc t́nh chóng vánh với khách và trở thành người t́nh trong một quăng thời gian nhất định. Mối t́nh đồng tính cuối cùng của Dominic kết thúc vào cuối năm 2017 và từ đó, anh ta sống độc thân và bắt đầu khám phá ra rằng, bản thân ḿnh không phải là đồng tính như lầm tưởng. Anh ta bắt đầu hẹn ḥ với phụ nữ và thoải mái quan hệ t́nh dục với họ.

Dominic bắt đầu cuộc tṛ chuyện với một người phụ nữ mà anh gặp trên Facebook vào tháng 3 năm 2019.

Sau đó hẹn ḥ khoảng 6 tuần, Dominic thậm chí c̣n giới thiệu cô với một số người trong gia đ́nh anh. Dominic đă bước ra khỏi thế giới trai bao trong bóng đêm và công khai có bạn gái như bao người đàn ông b́nh thường khác.

"Tôi cảm thấy ḿnh tự tin, thoải mái và vui vẻ hơn với mối quan hệ mới, thay v́ những cuộc t́nh đồng tính không dám nói với ai như trước", Dominic cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-18-2019
  Reputation: 26995


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 51,781
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	1420619  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,286 Times in 2,958 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 58 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  maivang18 (07-18-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14437 seconds with 13 queries