News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 908
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Thường xuyên bổ sung những thực phẩm này trong chế độ ăn
Click image for larger version

Name:	15.png
Views:	0
Size:	542.8 KB
ID:	1422269  
Dưới đây là những thực phẩm rất phổ biến và lại có tác dụng tuyệt vời. Chuối, cà rốt hay táo,… đều là những thực phẩm phổ biến chúng ta có thể thấy hàng ngày. Thế nhưng những thực phẩm này lại tiềm ẩn những lợi ích tốt đến bất ngờ đối với sức khỏe của bạn.


Quả hạnh giàu vitamin E, đồng, magiê, và protein và các acid béo chưa băo ḥa rất tốt cho sức khỏe. Quả hạnh c̣n có khả năng pḥng chống các bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc ung thư và giúp kéo dài tuổi thọ.


Một quả táo có thể đáp ứng đến 14% lượng vitamin C (một loại chất chống oxi hóa tự nhiên), các vitamin nhóm B, các chất xơ, dưỡng chất thực vật (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại đến từ các gốc tự do) và các khoáng chất như can-xi, kali cần thiết hàng ngày. Ăn táo c̣n giúp bạn tránh mắc phải chứng mất trí, giảm nguy cơ đột quỵ và tiểu đường.

Măng tây rất giàu chất xơ và có hàm lượng vitamin B6, canxi, kẽm và magiê.. Măng tây làm giảm thiểu nguy cơ tiểu đường, pḥng ngừa sỏi thận, và giảm nguy cơ mắc tật nứt cột sống ở trẻ sơ sinh. Măng tây đồng thời cũng là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, có tác dụng cân bằng các chất lỏng trong cơ thể và tác động dến huyết áp cũng như chứng phù nề.

Chuối hoàn toàn không bao gồm chất béo, cholesterol, natri nhưng lại rất giàu kali. Chuối cũng giúp giảm huyết áp, giảm nguy cơ mắc phải bệnh bạch cầu, và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Cà rốt là một nguồn vitamin A dồi dào. Đồng thời, nó cũng có khả năng ngăn chặn ung thư phổi, tiêu diệt các tế bào bệnh bạch cầu và ngăn chúng phát tán, giúp cải thiện và hồi phục thị giác.

Bông cải xanh có hàm lượng chất xơ cao (bao gồm loại ḥa tan và không ḥa tan), và là một nguồn vitamin C dồi dào. Hơn thế nữa, bông cải c̣n giàu vitamin A, sắt, vitamin K, các vitamin nhóm B, kẽm, photpho và dưỡng chất thực vật. Bông cải xanh giúp ngăn chặn bệnh viêm xương khớp, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, chữa lành các thương tổn về tim của bệnh tiểu đường, và giảm nguy cơ mắc phải ung thư bàng quang.

Bài cùng thể loại :


  • june04
    R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
    june04's Avatar
    Release: 4 Weeks Ago
    Reputation: 12724


    Profile:
    Join Date: Oct 2014
    Posts: 24,190
    Last Update: None Rating: None
    Attached Thumbnails
    Click image for larger version

Name:	15.png
Views:	0
Size:	542.8 KB
ID:	1422269  
    june04_is_offline
    Thanks: 0
    Thanked 1,245 Times in 1,126 Posts
    Mentioned: 0 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 9 Post(s)
    Rep Power: 29 june04 Reputation Uy Tín Level 6
    june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
    Reply

    User Tag List

    Thread Tools

    Posting Rules
    You may not post new threads
    You may not post replies
    You may not post attachments
    You may not edit your posts

    BB code is On
    Smilies are On
    [IMG] code is On
    HTML code is On


     
    iPad Tablet Menu

    Announcement

    Breaking News

    Society News

    VietOversea

    World News

    Business News

    Other News

    History

    Car News

    Computer News

    Game News

    USA News

    Mobile News

    Music News

    Movies News

    Sport News

    Stranger Stories

    Comedy Stories

    Cooking Chat

    Nice Pictures

    Fashion

    School

    Travelling

    Funny Videos


    Page generated in 0.14802 seconds with 13 queries