News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2021
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United Kingdo Icon Hoàng tử Anh bị cáo buộc sàm sỡ thiếu nữ gây sốc
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1434095  

Một người phụ nữ đă cáo buộc tỷ phú Epstein giữ ḿnh làm nô lệ t́nh dục trong giai đoạn từ 1999 đến 2002, sau khi 'tỷ phú ấu dâm' cưỡng ép phục vụ t́nh dục với những người bạn nổi tiếng, trong đó có Hoàng tử Andrew, em trai Thái tử Charles, cũng bị cáo buộc chạm vào ngực một phụ nữ trẻ tại dinh thự của tỷ phú Jeffrey Epstein, người đang đối mặt với các cáo buộc ấu dâm ở Mỹ.


Theo Guardian, cáo buộc với hoàng tử Anh nằm trong một loạt các tài liệu chưa được xử lư từ vụ kiện liên quan đến Ghislane Maxwell. Bà Maxwell - người có vai vế và thừa kế một tập đoàn truyền thông lớn, bị cáo buộc dụ dỗ những thiếu nữ chưa thành niên đến quan hệ t́nh dục với tỷ phú Epstein và những người bạn quyền lực của ông này.

Maxwell bị kiện bởi Virginia Giuffre, người cũng cáo buộc tỷ phú Epstein giữ ḿnh làm nô lệ t́nh dục trong giai đoạn từ 1999 đến 2002. Giuffre cũng cho biết cô bị Epstein cưỡng ép phục vụ t́nh dục với những người bạn nổi tiếng, trong đó có Hoàng tử Andrew.

Điện Buckingham đă nhiều lần phủ nhận cáo buộc của Giuffre. Trong một tuyên bố bất thường hồi năm 2015, hoàng gia Anh tuyên bố "bất kỳ điều ǵ gợi ư về hành động không phù hợp với trẻ vị thành niên là không đúng sự thật", và phủ nhận việc Hoàng tử Andrew từng có quan hệ t́nh dục với Giuffre.

Hoàng tử Andrew, Virginia Giuffre và Ghislane Maxwell (bạn gái của tỷ phú Epstein) trong căn hộ của bà Maxwell tại London. Ảnh: The Mirror.

Các tài liệu được đệ tŕnh bởi luật sư của Giuffre cũng trích dẫn những mô tả của Joanna Sjoberg, người cũng cáo buộc bị Maxwell dụ dỗ, đưa đến quan hệ t́nh dục với Epstein.

Lời khai của Sjoberg có đoạn mô tả những hành động của Hoàng tử Andrew, trong đó có việc hoàng tử Anh đặt tay lên ngực của Sjober trong một lần gặp gỡ ở căn hộ Manhattan của Epstein.

Tài liệu cũng bao gồm một bức ảnh mà theo luật sư của Giuffre, cho thấy Hoàng tử Andrew đă ṿng tay ôm eo của Giuffre khi người phụ nữ này c̣n là một thiếu nữ, tại căn hộ của bà Maxwell ở London.

Các luật sư cho biết: "Bức ảnh đặc biệt này chứng thực cho những tuyên bố của bà Giuffre, v́ không có lời giải thích hợp lư nào khác về việc tại sao một thiếu niên Mỹ lại ở cùng với những người lớn không phải họ hàng của ḿnh, trong một ngôi nhà ở London, được sở hữu bởi bạn gái (Maxwell) của một người hiện đă kết luận là tội phạm t́nh dục (Epstein)".

Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, là con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, em trai của Thái tử Charles.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng tử Andrew khiến hoàng gia Anh phải đau đầu bởi những bê bối của ông. Vào năm 2001, những bức ảnh được lan truyền cho thấy Hoàng tử Andrew có mặt trên một chiếc thuyền buồm ở Thái Lan, với xung quanh là những cô gái để ngực trần.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 08-10-2019
  Reputation: 55348


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 102,845
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1434095  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,148 Times in 5,697 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 117 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05497 seconds with 13 queries