News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1835
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Nỗi sợ thầm kín của phái mạnh
Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	1435000  
Phái mạnh có những nỗi sợ chẳng dám nói ra. Đàn ông cũng có nỗi sợ của riêng ḿnh, dù họ không bao giờ để lộ ra ngoài. Bên trong, bất kỳ ai cũng có những nỗi sợ thầm kín đến mức họ không muốn nhắc đến, mà đảm bảo rằng chị em nghe xong cũng chẳng thể nào tin nổi.

Vậy mà tất cả lại là thật, và đă được các nhà tâm lư học công nhận hẳn hoi.

1. Nỗi sợ về ngoại h́nh


Phụ nữ ư thức được vẻ đẹp về ngoại h́nh và giữ dáng như thế nào, th́ đàn ông thực ra cũng tương tự như vậy. Các nhà tâm lư học chỉ ra rằng 90% đàn ông luôn cảm thấy lo lắng về ngoại h́nh của ḿnh, thậm chí có phần tự ti nếu phải so sánh với người mẫu 6 múi trên b́a tạp chí hoặc internet.

Đặc biệt, nỗi sợ lớn nhất của cánh đàn ông chính là chiếc bụng bia thiếu cơ nhưng lắm mỡ thừa thịt.

2. Đơn giản thôi: Tiền!

"Có bao nhiêu tiền trong túi?" - đây là câu hỏi gây áp lực nhất cho cánh đàn ông.

Theo quy chuẩn của xă hội, đàn ông từ xưa đến nay thường bị gắn với vai tṛ trụ cột gia đ́nh, là người luôn phải mạnh về tài chính. Bởi vậy dù có bạn gái hay chưa th́ thứ mà cánh đàn ông sợ hơn cả chính là... hết tiền.

Nhưng các anh ơi hăy nhớ này, tiền dù có quan trọng thật nhưng thứ phụ nữ cần lại là sự quan tâm và t́nh cảm nhiều hơn. Nếu t́m thấy một người phụ nữ coi tiền là trên hết th́ hăy suy nghĩ lại cho kỹ, v́ đó là một người thực dụng quá đấy.

3. "Anh không cao mà người khác vẫn phải ngước nh́n"

Đấy chỉ là câu nói an ủi thôi, chứ đàn ông rất sợ bị đánh giá về chiều cao v́ đó luôn được xem là tiêu chuẩn về một người đàn ông hoàn hảo. Nghiên cứu của trường ĐH Liverpool tiến hành năm 2000 c̣n chỉ ra rằng nam giới cao trên 1,7m sẽ có khả năng sinh sản tốt hơn kia mà.

Nhưng dù sao những anh chàng thấp bé cũng không việc ǵ phải buồn. Theo nghiên cứu trên tờ PLOS ONE vào năm 2014, đàn ông nhỏ con thường sống lâu hơn v́ sở hữu một loại gene đặc biệt làm tăng tuổi thọ. Ngoài ra cũng không cần tự ti quá, v́ phụ nữ bị chinh phục bởi sự tự tin, phong thái và sự ấm áp của trái tim.

4. So sánh với người khác

Cũng giống như phụ nữ không thích bị so sánh với nhau, nam giới cũng ghét điều đó dù không bộc lộ rơ ràng. Khi bị so với người khác - và không may người đó lại trội hơn về mọi mặt, ḷng tự trọng của một người đàn ông có thể bị tổn thương rất nhiều.

5. Ít kinh nghiệm t́nh trường

Theo một nghiên cứu tâm lư vào năm 2014, đàn ông sẽ cảm thấy rất ngại nếu như bị xem là "tay mơ" trong chuyện yêu đương. Họ luôn muốn tỏ ra ḿnh là một tay chơi đầy kinh nghiệm, thậm chí có xu hướng phóng đại về số bạn gái cũ từng có.

6. Lông tóc

Có thể chị em không tin, nhưng lông tóc chính là những vấn đề đàn ông cực kỳ sợ. Lông quá nhiều có... giống người rừng? Lông ít quá th́ hơi... ẻo lả; râu tóc rậm rạp trông sẽ khó coi; mà đen nhất th́ có lẽ là không có tóc - nghĩa là bị hói.

Tất cả các đặc điểm này đều là thứ cánh đàn ông không muốn người khác để ư đến, nên đừng xoáy vào khi nói chuyện.

7. Ăn kiêng

Phụ nữ thường ăn kiêng, và họ chẳng ngại ǵ chuyện này. Đàn ông cũng có ăn kiêng, nhưng họ lại sợ đề cập đến nó, v́ cho rằng... không nam tính.

Các khảo sát chỉ ra rằng cánh đàn ông thực sự rất quan tâm đến cơ thể và lượng đồ ăn nạp vào người. Họ muốn ḿnh đẹp, chỉ là ít nhắc đến nó thôi.

8. Nỗi sợ mang tên "bạn trai cũ"

Bạn gái hiện tại đă từng yêu bao nhiêu người? Đây là câu hỏi cánh đàn ông cực kỳ thắc mắc, nhưng nửa muốn biết, nửa... sợ biết. Bởi nếu cô nàng có nhiều bạn trai cũ, anh ta sẽ cảm thấy một sự cạnh tranh không nhỏ, lại dễ bị đặt lên bàn cân so sánh.

"Anh không "giỏi" như người yêu cũ của em." - nghe câu này có ai chịu được không?

9. Thể hiện cảm xúc trước đám đông

Quan niệm muôn đời nay là: Đàn ông là phải mạnh mẽ, và chúng ta thường nghe điều này ngay từ khi c̣n nhỏ. Cũng bởi vậy mà câu nói ấy ám ảnh cánh đàn ông, khiến họ sợ bị phơi bày cảm xúc thật của ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 12720


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,170
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	1435000  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,243 Times in 1,124 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 29 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Old 1 Week Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 8,345
  Thanks: 0
  Thanked 545 Times in 425 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1250 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -936
  Default

  noi so nhat cua dan ong la liet duong
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22928 seconds with 13 queries