News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 638
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xem tử vi ngày mới 20/8/2019 của 12 con giáp
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	1438411  
Xem tử vi để biết trước ngày đó ḿnh ra sao là thói quen của nhiều người mỗi khi mở báo mạng ra đọc. Trong ngày thứ ba ngày 20/8/2019 có những điều đặc biệt ǵ, chúng ta cùng đón xem dưới đây.Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Tư

Tử vi ngày mới của người tuổi Tư vận tŕnh tài lộc gặp khó khăn. Con giáp này nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm những chuyện bất đồng như sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng khiến tài chính hao hụt. Bạn có thể tham gia vào các dự á*n đầy thách thức để thúc đẩy hoặc cải thiện công việc hoặc thói quen của bạn.

Chuyện t́nh cảm của con giáp này vô cùng hài ḥa. T́nh cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và người ấy vẫn nắm c*h*ặ*t tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đ́nh. Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi nảy sinh tranh căi v́ bất đồng ư kiến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quư nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Sửu

Vận tŕnh sự nghiệp của tuổi Sửu vượng phát. Có nhiều thử thách đang đặt ra ở phía trước nhưng con giáp này vẫn tự tin vào khả năng của ḿnh, tin rằng ḿnh có thể vượt qua và đạt được mục tiêu đă đề ra của ḿnh.

Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro cá nhân bằng trái tim, những thôi thúc sáng tạo và có lẽ cả bằng tiền nữa, tuổi Sửu thân mến. Bạn hướng ngoại nhiều hơn, bạn cũng sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng t́m đến với ḿnh. Sự lăng mạn của bạn cũng được đẩy lên cao, rất có thể những kết nối mật thiết sẽ được x*á*c lập.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quư nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quư nhân tương trợ nên những sự việc xảy ra trong thời gian gần đây đều nằm trong tầm tay và dự tính của con giáp này. Tử vi chiêm tinh dự đoán đây là khoảng thời gian tốt để tuổi Dần cải tạo công việc. Về phương diện tài chính con giáp này cần phải quản lư chi tiêu c*h*ặ*t chẽ hơn, hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết.

Chuyện t́nh cảm không được vui vẻ cho lắm. Tuổi Dần mong chờ t́nh yêu nhưng măi vẫn chưa đến. Những người đă có đôi có cặp nảy sinh m*â*u t*h*u*ẫ*n, tranh căi v́ những chuyện nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quư nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Măo

Hôm nay là ngày tuổi Măo cần thúc đẩy năng lượng tích cực để thu hút những con người, những điều thú vị về ḿnh. Vận tŕnh công danh sự nghiệp của tuổi Măo gặp nhiều thành công. Con giáp này đă khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của ḿnh và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những đỉnh cao mới.

Thế nhưng chuyện t́nh cảm lại không được thuận lợi như thế, đường t́nh duyên của con giáp này gặp nhiều trở ngại, rào cản. T́nh yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đ́nh. Đối với những cặp vợ chồng, khả năng m*â*u t*h*u*ẫ*n tranh căi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quư nhân phù trợ: Mùi, Măo

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Th́n

Tuổi Th́n gặp nhiều may mắn v́ trong chuyện tiền bạc. Con giáp này phát huy được tài năng kiếm tiền của ḿnh nên tài chính có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu cũng không c̣n là lo nỗi lo lắng thường trực. Với tinh thần làm việc hết ḿnh và phấn đấu kiên cường con giáp này sẽ sớm giành được thành công như mong muốn.

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Th́n cần phải cân bằng thật tốt thời gian dành cho đời sống cá nhân và thời gian dành cho công việc, có như vậy bạn mới thấy cuộc sống vui vẻ dễ chịu hơn, không bị căng thẳng như thời gian vừa qua. Những cơ hội làm ăn tốt cũng đang đến nhưng tuổi Th́ nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quư nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tài chính. Đường tài lộc hanh thông, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi. Nhưng con giáp này vẫn chưa t́m được phương á*n giải quyết những vấn đề khúc mắc trong sự nghiệp của ḿnh.

Chuyện t́nh cảm thuận lợi, t́nh yêu thăng hoa, song bản mệnh nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội có được hạnh phúc rơi vào tay người khác nhé. Người đă có đôi có cặp đằm ch́m trong những sự lăng mạn, ngọt ngào, con giáp này cảm thấy ḿnh thật may mắn khi t́m được nửa kia tâm đầu ư hợp và yêu thương ḿnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quư nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có thể gặp một vài vướng mắc trong công việc. Con giáp này sẽ giải quyết vấn đề một cách b́nh tĩnh bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu nay của ḿnh, biến nguy cơ thành cơ hội đạt được thành công khiến mọi người không ngừng trầm trồ và ngưỡng mộ.

Chuyện t́nh cảm tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, đôi lứa nảy sinh nhiều m*â*u t*h*u*ẫ*n, vợ chồng bất ḥa, không có được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của ḿnh đến cùng nhưng lại quên mất rằng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quư nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Mùi

Vận tŕnh tài lộc của con giáp này trong ngày thứ 3 khá tươi sáng. Bản mệnh trở nên quyết đoán hơn và nắm bắt những cơ hội kiếm tiền cho ḿnh, nhờ vậy các nguồn thu nhập thu về kha khá, chuyện chi tiêu thoải mái hơn.

Người theo nghiệp kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên đáng kể, con giáp này cũng đút túi cho ḿnh khoản tiền nhất định. Hôm nay dự báo tuổi Mùi có động lực để làm nhiều thứ, nhưng dường như bạn vẫn muốn "delay" một chút.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quư nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng trong công việc. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang ŕnh rập, chờ đợi con giáp này chủ quan, bộc lộ sơ hở để bày mưu tính kế hăm hại.

Con giáp này nhận được nhiều niềm vui trong chuyện t́nh cảm. Người có đôi tận hưởng những giây phút lăng mạn trong t́nh yêu. Người độc thân vận đào hoa vượng, cơ hội để tuổi Thân t́m được một nửa lư tưởng đang đến gần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quư nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Dậu

Chuyện tiền bạc th́ không được may mắn như thế, điềm báo hao tài tốn khiến con giáp này không khỏi lao đao, bối rối. Nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến bắt buộc bản mệnh phải tiêu tốn khá nhiều tiền, đôi khi cảm thấy thực sự bất lực trước áp lực cuộc sống.

Vận đào hoa của người độc thân vượng khí, bản mệnh có cơ hội gặp được mối nhân duyên ưng ư. T́nh yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy cũng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió để có được giâu phút hạnh phúc và yên b́nh như lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quư nhân phù trợ: Tuất, Th́n

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Tuất

Về phương diện t́nh cảm khá hài ḥa, tuổi Tuất và một nửa của ḿnh t́m được tiếng nói chung, không c̣n những m*â*u t*h*u*ẫ*n, tranh căi như trước nữa. Người độc thân nếu chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ, làm quen, bản mệnh sẽ có cơ hội cải thiện t́nh trạng cô đơn, lẻ b*ỏ*n*g hiện tại của ḿnh đấy.

Con giáp này cũng cần phải chú ư hơn trong chuyện chi tiêu, khả năng quản lư tài chính của bản mệnh chưa được tốt cho lắm, có thể v́ một vài phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định không chính x*á*c khiến công sức gây dựng đổ sông đổ bể, vung tay quá trán vào những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quư nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Hợi

Vận tŕnh công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Con giáp này một khi đă quyết tâm làm việc ǵ th́ sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đă định, nhờ vậy công việc ngày càng chuyển biến tích cực hơn.

Tuổi Hợi hôm nay khá mệt mỏi khi có những rắc rối trong giao tiếp với đồng nghiệp, dường như họ cố ư không hiểu những điều mà bạn muốn truyền đạt. Vào buổi chiều một người thân thiết có thể hỏi vay tiền, nếu cảm thấy đủ tin tưởng th́ tuổi Hợi nên giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quư nhân phù trợ: Măo, Ngọ

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-19-2019
  Reputation: 19859


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,587
  Last Update: 08-19-2019 : 09:33 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	1438411  
  troopy_is_offline
  Thanks: 14
  Thanked 3,256 Times in 2,892 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 41 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09717 seconds with 13 queries