News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 585
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ c̣n chục ngày nữa tài vận gơ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	74.7 KB
ID:	1438826  
Bước chân sang tháng 9, các tuổi Thân, Dần, Măo có ngôi sao may mắn cao chiếu. Họ làm việc ǵ cũng thuận lợi, thành công mỹ măn. Sự nghiệp phát triển không ngừng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sang tháng 9 sẽ gặp rất nhiều chuyện tốt. Có thể nói là tiền tài gơ cửa, phú quư vào nhà, mọi sự hài ḷng như ư.

Thực tế, người tuổi Thân bẩm sinh thông minh, tuy nhiên thời gian trước lại không gặp được vận thế tốt, v́ vậy có những điều bất đắc dĩ, không cam ḷng. Trong tương lai, bước sang tháng 9, tuổi Thân sẽ chiếm được rất nhiều may mắn, có được nhiều sự giúp đỡ không ngờ từ quư nhân. Sự nghiệp thăng tiến khiến nhiều người ghen tị.

Tuy vậy, tuổi Thân phải nhớ kỹ, được quư nhân giúp đỡ, hăy nỗ lực nhiều hơn, không được ỷ lại. Có như thế mới được ḷng quư nhân, càng làm càng phát, không ǵ cản nổi.

Cũng lưu ư thêm, nếu trong khoảng thời gian này có phát sinh chuyện ǵ đó trục trặc, tuổi Thân chỉ cần b́nh tĩnh ḥa nhă giải quyết, chắc chắn sẽ được lợi rất lớn.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn ăn to nói lớn nhưng luôn nghĩ trước rồi mới làm, là loại người cực kỳ cẩn thận. Thêm vào đó, tuổi Dần đa số cũng những người gặp may mắn trong đường tài vận, v́ vậy họ hiếm khi thiếu tiền.

Tháng 9 tới đây, tuổi Dần có ngôi sao may mắn cao chiếu, làm việc ǵ cũng thuận lợi, phát triển tốt. Trên đường sự nghiệp có người giúp đỡ, chỉ điểm, phất lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhờ tính t́nh phóng khoáng, quảng giao, năm nay người tuổi Dần thu được nhiều mối quan hệ làm ăn rất tốt, tài phú lộc lá cũng từ đó mà ra. Họ c̣n có cơ hội làm giàu thành công, nhận được món lợi lớn, thu nhập tăng lên rất cao.

Tuổi MăoĐối với những người tuổi Măo, tháng 9 này có thể nói là cực tốt để làm ăn. Vận thế của tuổi Măo trong tháng này bỗng nhiên tốt lên một cách khó hiểu, làm ǵ cũng đại phát, đại phú, tiền bạc thi nhau t́m tới cửa.

Cuối tháng 8, 3 con giáp đổi vận phát tài, đầu tư đâu, sinh lời đó
Thời gian này, nếu chú tâm làm ăn, tuổi Măo có thể gỡ gạc được những hao hụt của thời gian trước, thậm chí lời lăi hơn nhiều.

Đường tài vận, sự nghiệp, vận thế của tuổi Măo nh́n chung cực sáng sủa, lại thêm có hồng phúc trời ban. Nói cách khác, tuổi Măo trong tháng 9 có thể làm ít ăn nhiều, làm chơi ăn thật, dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Khuyên tuổi Măo, nếu thời gian này kiếm được nhiều tài phú, nên gửi tạm ngân hàng, suy nghĩ thật kỹ trước khi định đầu tư vào lĩnh vực mà ḿnh quan tâm.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-20-2019
  Reputation: 31443


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 49,949
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	74.7 KB
ID:	1438826  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 5,463 Times in 4,880 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 57 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07923 seconds with 13 queries