News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1245
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Suưt chết v́ đi cắt tóc ở tiệm, người đàn ông được bồi thường hơn 3 tỷ
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	21.1 KB
ID:	1439087  
Dave Tyler ở Brighton (Anh) đi cắt tóc khi thấy mái tóc quá dài ở Headmasters Salon. Không ngờ sau đó anh bị đột quỵ suưt chết.Khi Tyler được các nhân viên trong tiệm gội đầu trước, mọi thao tác gội đầu không có ǵ khác biệt, anh được nằm ngửa trên một chiếc ghế dài, cổ ngửa ra phía sau. Tyler không cảm thấy có bất kỳ sự khác biệt nào xảy ra ngoại trừ ḿnh có được mái tóc mới sạch sẽ, thơm tho.

Tuy nhiên, 2 ngày sau đó, anh bổng nhiên cảm thấy toàn bộ c*ơ t*h*ể của ḿnh bị tê cứng, trong khi chờ xe cứu thương tới th́ mắt anh bắt đầu nhắm tịt lại, bụng cồn cào và muốn nôn ra. Càng tệ hơn khi anh cố gắng uống một chút nước để giúp bản thân tỉnh táo lại nhưng anh không thể nuốt được, đồng thời lúc đó cũng không thể nôn ra nên chất nôn lại trào ngược vào phổi khiến anh bị viêm phổi.

Tyler được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ nhận ra rằng anh đang bị đột quỵ. Khi được cấp cứu và c*ơ t*h*ể đă ổn định lại, một bác sĩ đă hỏi anh câu hỏi rất bất thường: "Có phải anh vừa mới hớt tóc đúng không".

Các bác sĩ nói với Tyler rằng anh đă phải chịu một cục m*á*u đông sau khi đi hớt tóc. Cục m*á*u đông này đă vỡ ra 2 ngày sau đó gây ra đột quỵ, nó c̣n được gọi là hội chứng tủy bên.

Nhưng làm thế nào mà việc gội đầu có thể dẫn đến cục m*á*u đông c*h*ế*t người. Các chuyên gia y tế tin rằng khi một người nằm trên giường gội đầu, họ có thể đă hạ thấp động mạch chính chạy từ cột sống lên năo. Động mạch có thể bị chặn hoặc thậm chí bị tách rời bởi chuyển động này, dẫn đến h́nh thành cục m*á*u đông c*ắ*t đứt nguồn cung cấp m*á*u cho năo.

Tyler chia sẻ với trang Daily Mail: "Tôi sẽ không bao giờ lái xe nữa v́ bây giờ mắt của tôi lúc nào cũng mờ mờ". Sau khoảng thời gian di chuyển bằng xe lăn, bây giờ anh phải sử dụng gậy để tự đứng vững khi đi.

Do hậu quả tai hại của cục m*á*u đông, Tyler đă kiện tiệm Headmasters và được bồi thường 140.000 USD (khoảng 3 tỷ 2 VNĐ), các nhân viên của tiệm hớt tóc này đă không sử dụng đệm đặt dưới cổ để ngăn sự chèn ép của động mạch.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 18290


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,700
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	21.1 KB
ID:	1439087  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,497 Times in 2,209 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 34 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 3 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 4,404
  Thanks: 0
  Thanked 2,656 Times in 1,478 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 745 Post(s)
  Rep Power: 16
  koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5568
  Default

  Quote:
  Do hậu quả tai hại của cục m*á*u đông, Tyler đă kiện tiệm Headmasters và được bồi thường 140.000 USD (khoảng 3 tỷ 2 VNĐ), các nhân viên của tiệm hớt tóc này đă không sử dụng đệm đặt dưới cổ để ngăn sự chèn ép của động mạch.

  VietBF © sưu tầm
  Các cô hớt tóc gội đầu ở VN có bao giờ thấy đặt tấm "đệm" ǵ đâu!

  Cũng may tui hay nóng máu nên khó bị cục máu đông.

  Vả lại tuy họ không có để "đệm" ở dưới, nhưng lại có để "đùi".

  Th́ cũng êm êm không c̣n bị đông máu, nhưng bù lại th́ không được hưởng 140000 USD.

  Nhưng nói vậy thôi chứ ở đây mà đông máu th́ đem về bắt uống nước đường phèn cho máu tan ra, sau 4 tiếng máu không tan th́ đem đi chôn rồi huề, 140000 VND c̣n không có nói ǵ 140000 USD.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17271 seconds with 13 queries