Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 716
Reply
 
Thread Tools
Old 4 Weeks Ago   #1
vuitoichat
 
vuitoichat's Avatar
 
Status: R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Jan 2008
Posts: 96,206

Thanks: 11
Thanked 4,827 Times in 3,888 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 110
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 50513


Default Một ông ‘vén váy’ hơn 500 phụ nữ bị bắt giữ

Một người đàn ông 53 tuổi đă quay lén vùng nhạy cảm của hơn 500 phụ nữ và đăng tải lên các web phim người lớn, khiến bị cảnh sát tại Madrid, Tây Ban Nha vừa bắt giữ về tội xâm phạm quyền riêng tư và lạm dụng trẻ vị thành niên.

Cảnh sát đă bắt quả tang nghi phạm này trong lúc hắn đang quay lén từ dưới váy của một người phụ nữ hôm 21/8, bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại được giấu trong ba lô. Một cuộc điều tra đă tiết lộ rằng người này đă đăng tải 283 đoạn video của 555 nạn nhân, bao gồm một vài trẻ vị thành niên. Các đoạn video này đă thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng - tuyên bố của cảnh sát cho biết.

Hành vi quay lén dưới váy phụ nữ mà không có sự cho phép (upskirting) chính thức trở thành một tội danh h́nh sự ở Anh và Wales từ tháng 4 năm nay, và đă là một tội danh ở Scotland từ năm 2010. Ở Hàn Quốc, phụ nữ từng xuống đường biểu t́nh chống lại upskirting và các hành vi quay lén khác.

Tuy nhiên ở Tây Ban Nga, hành động này không phải là một tội danh h́nh sự. Nghi phạm trong vụ án này bị tố tội xâm phạm quyền riêng tư và lạm dụng trẻ vị thành niên - một phát ngôn viên cảnh sát nói với đài CNN.

Cuộc điều tra bắt đầu sau khi cảnh sát để ư thấy một tài khoản trên một trang phim người lớn, đăng tải các đoạn video nhạy cảm được quay ở Madrid, mà không có sự cho phép của những phụ nữ trong video.

Lần theo dữ liệu từ các đoạn phim, cảnh sát đă xác định được vị trí của nghi phạm, bắt quả tang ngay trong lúc tên này đang thực hiện hành vi quay lén, và đă tiến hành bắt giữ. Cảnh sát cũng tịch thu một máy tính xách tay và ba ổ cứng chứa hàng chục gigabyte h́nh ảnh được ghi lại.

H́nh ảnh được cảnh sát Madrid ghi lại từ hiện trường vụ bắt giữ

“Nghi phạm thường quay lén các nạn nhân ở những khu vực đông đúc như tàu điện ngầm, trước khi đi theo họ ra ngoài đường phố, đôi khi thậm chí c̣n làm quen với họ trong các siêu thị hoặc cửa hàng để có được góc quay tốt hơn. Các h́nh ảnh đều được quay ở cự li rất gần”, tuyên bố từ cảnh sát cho biết.

Người đàn ông gốc Colombia được cho là đă “phát cuồng" với hành động này và thực hiện nó “gần như hàng ngày” - cảnh sát cho biết. Tên này đă quay được 29 nạn nhân chỉ trong ṿng 5 ngày, và đôi khi quay cả mặt họ bên cạnh các thước phim vùng kín, và cả các cảnh quay toàn thân.

Cảnh sát đă xác định được danh tính của 29 nạn nhân. Những người này đă gửi đơn khiếu nại h́nh sự đối với người đàn ông này. Nghi phạm hiện đang bị tạm giam trong thời gian chờ xử án.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	16.7 KB
ID:	1440836  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Old 4 Weeks Ago   #2
OneWayRoad
 
OneWayRoad's Avatar
 
Status: R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Jul 2019
Posts: 368

Thanks: 11
Thanked 47 Times in 35 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 90 Post(s)
Rep Power: 0
OneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -354


Default

Bỏ tù v́ cái "bịnh" này th́ tào lao quá....
Tao lưỡng lự không biết có nên "bắn bỏ" hay không...
OneWayRoad_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

iPad Tablet Menu

Announcement

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos