News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 609
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 6 người hâm mộ bị sét đánh khi đang xem giải golf chuyên nghiệp hàng đầu Mỹ
Click image for larger version

Name:	29.jpg
Views:	0
Size:	53.5 KB
ID:	1441992  
Trong khi đang xem giải golf chuyên nghiệp hàng đầu Tour Championship ở Atlanta (Mỹ) vào hôm 24.8 (theo giờ địa phương), ít nhất 6 người hâm mộ bị sét đánh buộc ban tổ chức phải tạm đ́nh chỉ giải.


Lực lượng y tế có mặt tại hiện trường để điều trị cho người hâm mộ bị sét đánh

Thông tin về t*a_i n*ạ_n đă gây sốc trong làng thể thao Mỹ khi Tour Championship là một trong những giải thuộc hệ thống golf chuyên nghiệp thuộc PGA Tour với sự tranh tài của 30 golf thủ hàng đầu thế giới và có giải thưởng lên đến 15 triệu USD. Báo giới Mỹ dẫn tuyên bố của PGA Tour cho biết họ đă lập tức đ́nh chỉ thi đấu lượt chung kết ṿng 3 sau khi sự cố ập đến.

Thông báo ban đầu của PGA Tour cho hay 4 người hâm mộ đă b*ị t*h_ư_ơ_n*g sau khi hai tia sét đ*á_n_h vào cây gần tee thứ 16 (khu vực đặt phát bóng) tại East Lake Golf Club ở Atlanta. Các nhân viên y tế đă điều trị lập tức cho 4 khán giả trong khi 2 người hâm mộ b*ị t*h_ư_ơ_n*g khác cũng được sơ cứu trước khi nhập viện.

“Báo cáo mới nhất của chúng tôi là chấn thương của họ không đ*e d*ọ_a đến tính m*ạ_n_g”, PGA Tour cho biết trong một tuyên bố. Cảnh quay chậm về vụ t*a_i n*ạ_n được đài truyền h́nh NBC chiếu cho thấy một tia sét đ*á_n_h vào một cái cây lớn gần người hâm mộ trước khi bùng c*h_á_y.

Các vụ sét đ*á_n_h đă xảy ra ngay sau khi các tay golf bị tạm dừng thi đấu và sơ tán v́ lư do an toàn khi băo đổ bộ vào khu vực, trong đó ṿng 3 dự kiến sẽ tiếp tục vào ngày 25.8. “Sự an toàn của người hâm mộ, các tay golf của chúng tôi là vô cùng quan trọng”, PGA Tour nhấn mạnh. Tại thời điểm cuộc tranh tài bị dừng lại v́ vụ sét đ*á_n_h, Justin Thomas đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Các giải đấu golf chuyên nghiệp trở nên cảnh giác hơn rất nhiều khi luôn quyết định sớm đ́nh chỉ tranh tài nếu có nguy cơ sét đ*á_n_h sau vụ 2 khán giả bị t*h_i_ệ_t m*ạ_n_g tại các giải chuyên nghiêp ở Mỹ vào năm 1991. Cùng năm, một người đàn ông đă t*h_i_ệ_t m*ạ_n_g và 5 người khác b*ị t*h_ư_ơ_n*g trong khi trú ẩn dưới gốc cây tại US Open tại Hazeltine ở Minnesota…

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-26-2019
  Reputation: 29057


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 49,196
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	29.jpg
Views:	0
Size:	53.5 KB
ID:	1441992  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,317 Times in 3,884 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 56 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06647 seconds with 13 queries