News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 271
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 thiếu niên sốc ma túy sau khi uống chung chai sữa do người lạ đưa cho?
Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1454942  
Trước thông tin 4 thiếu niên sốc ma túy sau khi uống chung chai sữa gây chấn động dư luận. Cơ quan chức năng TP Hải Pḥng vào cuộc, tối 17/9 họ đă khẳng định với báo chí, không có việc 4 trẻ em trên địa bàn bị ngộ độc ma túy phải nhập viện cấp cứu sau khi uống chung một chai sữa do người lạ đưa cho.


Cơ quan chức năng cho biết có việc 4 bé trai đă phải nhập viện sau khi uống chung chai nước này nhưng không phải là sốc ma túy (ảnh CTV)

Ngày 17/9, người dân Hải Pḥng hoang mang trước thông tin 4 thiếu niên (độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi, cùng ở phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Pḥng) sau khi uống chung một chai sữa do một người lạ đưa cho đă có biểu hiện ngộ độc, co giật, nôn… phải nhập viện cấp cứu. Thậm chí có một trường hợp bị hôn mê sâu phải chuyển tuyến trên.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, phía Công an phường Lạch Tray cho biết, ngày 15/9, trên địa bàn phường có xảy ra vụ việc 4 bé trai đang ở độ tuổi thiếu niên cùng sinh sống ở ngơ 70 (đường Lạch Tray) được người nhà đưa vào bệnh viện kiểm tra sau khi uống chung một chai nước.

3 cháu được đưa vào Bệnh viện trẻ em và 1 cháu được đưa vào bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp (do hết tuổi bệnh nhi) và đến sáng ngày 17/9 cả 4 cháu đều đă xuất viện đi học b́nh thường

Nguyên nhân dẫn đến t́nh trạng trên theo Công an phường này hoàn toàn không phải do sốc ma túy.

Cụ thể, 4 bé trai trên sau khi đi chơi thấy khát nước đă về nhà một cháu lớn nhất nhóm lấy một chai nước ngọt uống cùng. Trong quá tŕnh mở nắp chai các cháu đă vô t́nh làm rớt một ít tinh dầu người lớn trong nhà dùng để hút thuốc lá vào chai, dẫn đến bị đau bụng, buồn nôn nên gia đ́nh buộc phải đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Phía Công an phường này cũng cho biết thêm, mặc dù gia đ́nh các cháu không tŕnh báo nhưng Công an phường vẫn xuống tận nơi kiểm tra và không phát hiện chất ma túy hay chất lạ ǵ khác ngoài tinh dầu đă nêu trên tại đây.

Phía Bệnh viện trẻ em Hải Pḥng cũng cho biết, bệnh viện có tiếp nhận các bệnh nhi trong t́nh trạng có biểu hiện ngộ độc. Bệnh viện đă tiến hành cấp cứu, xử lư theo biểu hiện của bệnh nhi.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 18497


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,362
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1454942  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,591 Times in 2,287 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 35 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18868 seconds with 13 queries