News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 928
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điểm đặc biệt khi bỏ 460 triệu đồng để bay từ TP.HCM ra Hà Nội
Click image for larger version

Name:	khoang-khach-tren-dich-vu-bay-vip_wxok.jpg
Views:	0
Size:	79.2 KB
ID:	1462840  
Hành khách sẽ được phục vụ những ǵ khi bỏ ra số tiền lớn để bay từ TP.HCM ra Hà Nội? Vietstar Airlines là Hăng hàng không đầu tiên được cấp chứng nhận khai thác máy bay (AOC) thương mại cho máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam.

Hăng hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) vừa triển khai dịch vụ thuê máy bay phản lực thương gia cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước (Fly VIP).

Đây là hăng hàng không đầu tiên được cấp chứng nhận khai thác máy bay (AOC) thương mại cho máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam.

Dịch vụ bay VIP này triển khai đến 23 sân bay trong nước. Đồng thời hăng này cũng thực hiện bay khứ hồi từ Việt Nam đến các quốc gia châu Á - Thái B́nh Dương với tầm bay tám tiếng.

Vậy dịch vụ bay VIP này có ǵ đặc biệt khi Vietstar Airlines vừa được cấp chứng nhận khai thác máy bay (AOC) hồi cuối tháng 7-2019.

Đại diện Vietstar Airlines thông tin các chuyến bay nội địa có giao động tư 80-90 triệu đồng/một giờ bay (đă bao gồm thuế phí) đối với máy bay Beechcraft King Air 350.

C̣n bay ḍng Legacy có giá 230 triệu đồng/một giờ bay. Như vậy b́nh quân bay một chiều từ TP.HCM đi Hà Nội mất hai giờ bay khoảng 460 triệu đồng, c̣n vé khứ hồi khoảng 920 triệu đồng. C̣n chặng bay quốc tế, hăng này không cộng thêm phí phát sinh mà phụ thuộc chính sách và phí bay qua không phận mỗi quốc gia.

Trước đó Vietstar Airlines cho hay đội bay của hăng gồm ba chiếc Beechcraft King Air B350, Embraer Legacy 600 và Legacy 650. Trong đó Beechcraft King Air B350 là máy bay cánh quạt tốc độ cao, có sức chứa tối đa tám người và tầm di chuyển tối đa bốn giờ.

Embraer Legacy 600 thiết kế chở 13 khách, ghế được bọc da, các chi tiết ốp giả gỗ mang lại cảm giác sang trọng. C̣n Legacy 650 là phiên bản cao cấp nhất của ḍng máy bay Embraer, thiết kế tối đa 13 ghế, hệ thống nội thất, các thiết bị giải trí theo phong cách hiện đại.

Đáng chú ư, trên các chặng bay, khách hàng có thể đặt trước bữa ăn với thực đơn từ bếp của các khách sạn 5 sao, bố trí bàn làm việc, thư giăn, giải trí qua hệ thống màn h́nh tivi. Ngoài ra, trên máy bay c̣n lắp đặt Wi-Fi tốc độ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khách VIP.

Thời gian tới Vietstar Airlines sẽ triển khai dịch vụ cấp cứu bằng máy bay.

Công ty Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa - bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không.

Vietstar Airlines là doanh nghiệp cổ phần liên doanh, gồm Công ty sửa chữa máy bay A41 (Quân chủng Pḥng không - Không quân), Công ty cổ phần Hàng không Ngôi Sao Việt và Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Tín Thành, vốn pháp định ban đầu 400 tỉ đồng.

Bài cùng thể loại :


  • nguoiduatinabc
    R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
    Release: 1 Week Ago
    Reputation: 16110


    Profile:
    Join Date: Apr 2016
    Posts: 21,415
    Last Update: None Rating: None
    Attached Thumbnails
    Click image for larger version

Name:	khoang-khach-tren-dich-vu-bay-vip_wxok.jpg
Views:	0
Size:	79.2 KB
ID:	1462840  
    nguoiduatinabc_is_offline
    Thanks: 159
    Thanked 2,842 Times in 2,139 Posts
    Mentioned: 2 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 7 Post(s)
    Rep Power: 25 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
    nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
    Reply

    User Tag List

    Thread Tools

    Posting Rules
    You may not post new threads
    You may not post replies
    You may not post attachments
    You may not edit your posts

    BB code is On
    Smilies are On
    [IMG] code is On
    HTML code is On


     
    iPad Tablet Menu

    Announcement

    Breaking News

    Society News

    VietOversea

    World News

    Business News

    Other News

    History

    Car News

    Computer News

    Game News

    USA News

    Mobile News

    Music News

    Movies News

    Sport News

    Stranger Stories

    Comedy Stories

    Cooking Chat

    Nice Pictures

    Fashion

    School

    Travelling

    Funny Videos


    Page generated in 0.15526 seconds with 13 queries