News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1466
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô dâu bất ngờ huỷ đám cưới, đốt ảnh cưới 100 triệu sau khi phát hiện tin nhắn trong máy tính chồng
Click image for larger version

Name:	tinngan_030652_125542157_1.jpg
Views:	0
Size:	48.0 KB
ID:	1463384  
Cô gái tưởng rằng ḿnh là người hạnh phúc lấy được người chồng tốt, tưởng ḿnh "chuột sa chĩnh gạo". Ngày hạnh phúc nhất là ngày cưới, cô dâu bất ngờ phát hiện ra sự thật đau ḷng và quyết định huỷ hôn, đốt luôn cả bộ ảnh cưới.

Một câu chuyện được đăng trên MXH v́ t́nh huống tréo ngoe của 1 cô dâu. Được biết, ngày mai cô chính thức bước vào lễ đường th́ phát hiện chú rể trước đây một mực tự thú chưa từng yêu ai, nay lộ rành rành bằng chứng vẫn qua lại với người yêu cũ.

Ḍng tin nhắn cô dâu nh́n thấy, c̣n cho biết anh ta lo sợ đêm tân hôn ngày mai đang tới gần, khiến nhiều người chép miệng, hóa ra chuyện ǵ cũng có thể xảy ra. Nhưng điều đáng nói hơn là quyết định của cô dâu, làm cho câu chuyện kịch tính trên chẳng khiến ai phải an ủi hay hô khẩu hiệu cho người phụ nữ đau khổ trên phải cố lên cả.

Bài viết như sau:

“Mai là ngày cưới của em mà em vừa hủy hôn rồi các chị ạ. Hủy hôn thật, em đ̣i mẹ dỡ rạp luôn. Lễ ăn hỏi nhà trai mừng mấy cây vàng, ảnh đám cưới gần 100 triệu em cũng bỏ, cuộc đời em không thể dấn bước vào một cuộc hôn nhân không có lối thoát.

Em và hắn yêu nhau được 2 năm. Trước đây em là gái ngoan, chăm chỉ học hành nên không yêu đương ai. Đến lúc ra trường có công việc ổn định em mới nh́n ngó xung quanh th́ cũng thấy ḿnh 27 rồi. Lúc đó th́ một chú đồng nghiệp làm cùng pḥng em bảo: ‘Tao có thằng cháu hiền lành, thật thà mà nhà siêu giàu. Để chú giới thiệu cho mày nhé’.

Thế là em và hắn gặp nhau. Đôi bên thấy ổn, người lớn đă giới thiệu nên chúng em yêu nhau sau 3 tháng. Từ đó đến nay được 2 năm, là chúng em tŕ hoăn cưới ghê lắm chứ nhà 2 bên đều giục cưới cả. Yêu đương cũng không quá mặn nồng nhưng b́nh yên. Em th́ gần như tin tưởng tuyệt đối vào hắn, cháu của ông chú đồng nghiệp cơ mà. Gia cảnh nhà anh ấy th́ phải nói rất giàu, đến em cũng choáng nghĩ ḿnh đúng là ‘chuột sa chính gạo’. Anh th́ cũng hiền lành, không có vẻ ǵ công tử ăn chơi hay phức tạp ǵ cả. Đến nằm mơ em cũng không ngờ ḿnh cuối đời gặp được Điệp như thế. Nhà anh ấy lại cực kỳ ưng em, kiểu nàng dâu típ cổ điển, an toàn và ngoan ngoăn. Rồi cũng đến lúc tính đến chuyện ấn định ngày cưới. Em cũng 29 rồi.

Chúng em đă chụp ảnh cưới chồng em sẵn sàng chi 100 triệu cho album ảnh cưới, ăn hỏi cũng xong xuôi rồi, nhà trai cũng thể hiện thành ư bằng lễ đen mấy cây vàng. Th́ đùng cái ngày mai là đến ngày cưới th́ chuyện cũng xảy ra. Chồng em nhờ lấy giúp chiếc laptop bạn anh ấy gửi qua. Em cầm rồi để trên bàn của em. Đúng lúc đó cô bạn em nhờ gửi chiếc mail cho khách hàng v́ chỉ có em mới phản hồi được. Em thấy tiện máy của anh ở đó nên bật lên dùng luôn. Em mỉm cười v́ ảnh nền màn h́nh anh để ảnh cưới của vợ chồng em. Chồng em hiền khô, yêu nhau 2 năm luôn đoan chính và đạo mạo nên em tin tưởng hoàn toàn.

Anh trước đó cũng kể với em v́ anh lành như cục đất nên chẳng chịu đi tán ai, cũng có thích thích vài cô nhưng ngấm ngầm để trong ḷng chẳng dám nói ra, rằng là dù nhà anh giàu nhưng anh không có thói ăn chơi đàng điếm như những chàng công tử khác. Ấy thế mà chẳng hiểu sao chú anh cho xem ảnh em là anh đ̣i ngay hôm sau đi gặp. Anh vẫn bảo đúng là duyên số chưa tới, là để chờ em.

Em bật máy anh lên thấy anh để mật khẩu, em định cầm máy lên gọi anh hỏi password. Nhưng nghĩ thế nào em lại thử gơ ngày tháng năm sinh của anh th́ thật bất ngờ là trúng luôn. Em đặng nhập vào wifi nhà th́ tin nhắn từ zalo hiện ra ngay. Anh ấy đang chat với ai đó có tên là Duyen Thanh và câu đầu tiên em đọc được là: ‘Em không thể chịu được cảnh anh với nó âu yếm nhau trên giường đâu’.

Chồng em typing và ḍng tiếp theo khiến em suưt té ngửa: ‘Anh cũng sợ quá, mai là đêm tân hôn rồi’. Tin nhắn tiếp theo c̣n khiến em tiếp tục choáng váng hơn: ‘Anh chịu lấy 1 đứa ngu đần cũng là v́ em đó. Em tưởng anh muốn à?’. Người em run lên biết có 1 bí mật ǵ kinh khủng đằng sau đó.

Em đi đắp thêm cái chăn cho người đỡ run rồi ngồi im hóng tiếp. Cuối cùng em hiểu láng máng được thế này. Chồng em đang nhắn tin với người yêu cũ. Họ vẫn qua lại với nhau ngay cả lúc đang yêu em. Chị này đă lấy chồng mà chồng em th́ một mực thương nhớ nên vẫn qua lại và rồi chồng em cũng phải lấy vợ. Họ hứa hẹn với nhau dù đôi bên có gia đ́nh để hài ḷng xă hội, gia đ́nh nhưng vẫn hứa hẹn yêu nhau. Hóa ra anh ta không hề yêu em, việc chuẩn mực đứng đắn của anh ta chỉ là che đậy cho việc anh ấy đă có người khác. Anh ấy c̣n không chạm vào em không phải v́ tôn trọng mà v́ sợ ‘phản bội’ người cũ. Em thấy chồng em nhắn: ‘Thôi anh phải xuống dưới xem thế nào. Bố mẹ đang gọi’. C̣n em cũng quên mất cả việc gửi mail cho bạn.

Đời em lần đầu tiên yêu đương hẹn ḥ mà dẫm phải đinh ngay thế này. Em trộm nghĩ phim ảnh ǵ, đời em c̣n đắng hơn cả phim đây. Nhưng 1 ư nghĩ chạy nhanh trong đầu em: phải hủy hôn. Không thể để anh ta dắt mũi ḿnh măi được. Dù bố mẹ có sốc nhưng đời em, em phải quyết. Chồng th́ chồng chả chồng th́ thôi. Nhà anh ta có giàu thật nhưng cũng để làm ǵ đâu. Hủy hôn, đám cưới lanh tanh bành cũng chả vui thú ǵ nhưng em tuyệt nhiên không thể dấn bước.

Em xuống nói chuyện ngay với bố mẹ. Mẹ em đứng không vững bảo: ‘Thế nói chuyện với nó xem thực hư thế nào đă. Nhỡ đâu đứa nào chat trêu đùa th́ sao?’. Em cũng nghe lời mẹ, gọi chồng em sang, nhưng khi em nói đến đó, anh ta cúi đầu, không nói được 1 từ nào th́ các chị biết rồi đấy, chỉ lí nhí bảo: ‘Xin em đừng làm to chuyện. Anh biết lỗi rồi. Anh sẽ chấm dứt với cô ấy’.

Em không cần tra hỏi ǵ thêm, tát 1 cái và ném luôn chiếc laptop ra cửa: ‘Cút, không cưới xin ǵ nữa. Tôi không phải con bù nh́n cho các người che mắt thiên hạ’. Em bảo bố mẹ em dỡ rạp, c̣n em mang ảnh cưới trăm triệu ra đốt trước nhà, hủy hôn ngay lập tức. Mẹ em cũng đồng t́nh: ‘Thôi đằng nào cũng muộn chồng rồi. Được ai tử tế th́ cưới, không cũng không sao cả. Mẹ ủng hộ’.

Em thở phào, thoát khỏi 1 cuộc hôn nhân té ngửa như thế. Hôm sau em vẫn đi làm b́nh thường, mọi người nh́n em ái ngại. Nhưng em vẫn nhảy chân sáo bảo: ‘Cháu bị lừa ạ. Cháu sẽ kiếm giai mới tốt hơn rồi cưới sau ạ’. Ông chú đồng nghiệp giới thiệu thằng cháu cho em th́ lí nhí: ‘Chú xin lỗi’, em cũng chỉ mỉm cười”.

Câu chuyện nhanh chóng hút được hàng ngàn lượt like, share đồng t́nh với quyết định của cô dâu “số nhọ”, nhưng quả quyết mạnh mẽ nhất năm. Nhiều người bảo mấy ai mà không đau buồn và quyết nhanh được như cô ấy, thậm chí họ c̣n nghi ngờ tính thực hư của câu chuyện. Lại c̣n bao nhiêu thứ liên quan cho một đám cưới dễ ǵ mà nói hủy hôn là hủy được.

Thế nhưng, những t́nh huống éo le trong cuộc sống vẫn xảy ra hàng ngày. Một cuộc hôn nhân khuyết tật bạn đă bước vào rồi c̣n mạnh dạn bước ra được th́ dù ngày mai là đám cưới nhưng nh́n thấy sự phản bội rơ ràng ra đấy mà vẫn cố bước vào th́ bạn c̣n sai hơn. Th́ thôi, đau cũng đau, buồn cũng buồn, nhưng gạt nước mắt mà mạnh dạn bước tiếp. Không ai dám khẳng định được ḿnh hạnh phúc hay không về sau, nhưng làm chủ cuộc đời ḿnh th́ phụ nữ phải làm được. Đời c̣n dài, giai c̣n nhiều, hăy học làm công chúa trước khi đi t́m hoàng tử, phụ nữ nhé.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 16134


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 21,502
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tinngan_030652_125542157_1.jpg
Views:	0
Size:	48.0 KB
ID:	1463384  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 159
  Thanked 2,854 Times in 2,151 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 25 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 2 Weeks Ago   #2
  8thui
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Aug 2018
  Posts: 534
  Thanks: 106
  Thanked 154 Times in 95 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 51 Post(s)
  Rep Power: 2
  8thui Reputation Uy Tín Level 18thui Reputation Uy Tín Level 18thui Reputation Uy Tín Level 18thui Reputation Uy Tín Level 18thui Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 449
  Default

  Có thể thằng này là bạn nối khố với Ms Đàm và cô Dương triều vũ đó nghe. Vậy cũng nổi tiếng lẹ khỏi phải làm ǵ
  8thui_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18361 seconds with 13 queries