News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 9   -   Số người đă xem (Viewers) : 744
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Luận Tội Hay Không Luận Tội!
Click image for larger version

Name:	image.png
Views:	0
Size:	303.6 KB
ID:	1466064  
Phải chăng nhiệm vụ lớn của chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi là hăm hại tổng thống của đảng Cọng Ḥa để tranh giành ghế cho đảng Dân Chủ ?

Đây là một chữ mà đảng Dân Chủ trong 3 năm qua miệt mài theo gót TT Trump. Ngày đêm họ cố gắng t́m cho ra cách tốt nhất để luận tội TTTrump. Họ thường tranh luận từ ngày cho đến đêm chỉ một chữ duy nhất LUẬN TỘI (IMPEACHMENT).
Khổ một nỗi phải t́m cho ra một cách nào tốt nhất để luận tội TT Trump.Vụ án dàn dựng TT Trump thông đồng với Nga qua cuộc bầu cử vừa qua đă tiêu ra ma rồi cũng làm tiêu luôn ḷng kỳ vọng của đảng Dân Chủ trong việc luận tội TT Trump.

Mất keo này bày keo khác, đảng Dân Chủ vừa qua lại rầm rộ tố cáo TTTrump về một cuộc điện đàm giữa TT Donald Trump và TT Ukraine Volodymyr Zelensky vào ngày 25/7, cho rằng TT Trump đă khăng khăng yêu cầu phía Ukraine phải điều tra vụ án liên quan đến con trai của ông Joe Biden – là Hunter Biden người trong ban giám đốc của công ty khí đốt Burisma.

Từ trước đến nay, người Mỹ trung b́nh có thể hiểu được là chỉ có hai tổng thống đă bị Hạ viện luận tội là TT Andrew Andrew Johnson vào năm 1868 và TT Bill Clinton năm 1999. Nhưng cả hai người đều không mất việc.

Một số cơ quan Truyền Thông Việt Nam tại hải ngoại lại ngông cuồng cho rằng TT Trump sau khi bị luận tội sẽ vào ngồi tù. Thật t́nh chúng tôi không biết quư vị muốn ǵ ? có ăn tiền của các công ty truyền thông thiên tả th́ cũng nên v́ hai chữ liêm sỉ của dân tộc VN mà không muối mặt đi tuyên truyền bậy bạ.

Thật ra đó là câu nói của bà Nancy Pelosi Chủ tịch Hạ viện đă có lần báo cáo với Dân biểu Hạ viện rằng, bà không muốn thấy Trump bị luận tội mà bà chỉ muốn gặp ông ta trong tù.

Hơn ai hết bà Nancy Pelosi biết rằng luận tội không thể dẫn đến việc bỏ tù tổng thống. Nhưng đó là sự mong muốn của bà ta rằng sau khi TT Trump bị đánh bại th́ ông không có cơ hội tái tranh cử nữa.

Ước vọng của đảng Dân Chủ bây giờ chỉ có vậy. Đối với dân Mỹ th́ hiện nay không có ai sáng giá bằng TT Trump. Ông Bernie Sanders quảng cáo cho con đường Xă Hội Chủ Nghĩa mà hầu hết dân Mỹ không muốn nghe. Nhưng tin gần đây ông Bernie Sanders đă bị heartattack và đang đ́nh chỉ chương tŕnh vận động tranh cử năm 2020. C̣n Joe Biden th́ đang luưnh quưnh trong vụ tham nhũng với Ukraine và Trung Cộng, không biết làm cách nào thoát ra khỏi vụ tai tiếng này.

Như vậy để t́m hiểu về sự luận tội chúng ta cần phải hiểu luận tội là ǵ? Việc luận tội không liên quan ǵ đến các vụ truy tố h́nh sự do Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thực hiện v́ vi phạm luật liên bang. Tuy nhiên việc vi phạm h́nh sự cũng có thể là nguyên nhân để luận tội.

Theo sự Hướng dẫn Hiến pháp Hoa kỳ , luận tội là một quy tŕnh được nêu trong Điều II, Mục 4 của Hiến pháp để quốc hội băi nhiệm chức vụ tổng thống, phó tổng thống, và tất cả các quan chức dân sự của Hoa Kỳ ở các tiểu bang v́ tội phản bội, hối lộ, hoặc các h́nh thức của các tội ác khác.

Ngoài ra c̣n có một quy tŕnh thứ hai chỉ áp dụng cho tổng thống. Bản sửa đổi thứ 25 quy định về việc chuyển tạm thời quyền hạn của tổng thống sang phó tổng thống nếu một tổng thống không thể thực hiện các nhiệm vụ củavăn pḥng của ḿnh, chẳng hạn như do khuyết tật về thể chất hoặc khuyết tật khác.

Tuy nhiên theo Điều I, Mục 2 của Hiến pháp, chỉ có Hạ viện mới có thể thông qua nghị định luận tội cáo buộc một tổng thống đă phạm tội. V́ vậy mà bà Nancy Pelosi ngày đêm chỉ nói một chữ Impeachment.

Khi đảng Dân Chủ ra một nghị định như vậy th́ chỉ cần một cuộc bỏ phiếu đa số đơn giản, nhưng đó chỉ là một danh sách chưa được chứng minh về các cáo buộc mà một tổng thống đă thực hiện .

Nếu Hạ Viện thông qua bản nghị định luận tội th́ sẽ được chuyển lên Thượng viện xét xử theo Điều I Chương 3 của Hiến pháp Hoa Kỳ. Và ThượngNghị Viện có đủ quyền hành trong việc luận tội này. Thượng viện về bản chất trở thành một phiên toà xét xử với tất cả Thượng Nghị Sĩ ngồi trong ghế thẫm phán và bồi thẫm đoàn trong khi đó Hạ Viện có thể đóng vai tṛ công tố viện. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ư là hoàn toàn tùy thuộc vào Thượng viện quyết định có nên tổ chức phiên ṭa hay không.?

Điều này có nghĩa là ngay cả khi đa số đảng Dân chủ tại Hạ viện bỏ phiếu luận tội Trump, th́ đa số đảng Cộng ḥa tại Thượng viện vẫn có thểquyết định thậm chí không xem xét đến việc cách chức ông.

Trong trường hợp cần phải xét xử để bải nhiệm TT Trump, đảng Dân Chủ cần phải có 67 phiếu thông qua trong 100 phiếu tại Thượng viện. Nhưng hiện nay Đảng Dân Chủ chỉ có 47 phiếu như vậy Đảng Dân Chủ phải cần thêm 20 phiếu nữa mới đủ túc số để bải nhiệm. Nhưng đảng Dân Chủ lấy đâu cho ra 20 phiếu để bải nhiệm TT Trump như họ ngày đêm lải nhải Impeach Impeach . Đó là một rào cản rất cao mà có lẽ không thể vượt qua trong trường hợp của TT Trump.

Nói cho cùng th́ các hội viên của Quốc hội nên cảnh giác với việc lạm dụng cơ quan luận tội theo cách như vậy, bởi v́ nó có thể làm mất ổn định cấu trúc hiến pháp của dân chúng Hoa Kỳ bằng cách loại bỏ một tổng thống được bầu hợp lệ mà một vị TT được bầu hợp lệ đó là sự chọn lựa và ư nguyện của đa số người dân.

V́ vậy cho dù qúi vị là đảng Cộng ḥa hay Dân chủ, và cho dù qúi vị ủng hộ hay phản đối Trump, qúi vị nên phản đối việc luận tội là một hành vi thường được lạm dụng chống lại các tổng thống Hoa Kỳ trong chiêu bài chính trị. Một ngày nào đó, một tổng thống mà qúi vị nghĩ đang làm một công việc tuyệt vời cho đất nước mà lại v́ quyền lợi của đảng phái mà bị triệt hạ và thao túng nhằm đạt mục tiêu của họ th́ thật là bất hạnh cho đất nước này.

V́ lẽ đó chúng tôi cũng xin khuyên mấy ông truyền thông Vẹm hay các vị đang bị đồng tiền lung lạc hăy truyền đạt những ǵ có thật đến đồng hương chúng ta hơn là phóng cái loa đă rè, đă cũ với nhưng tin thất thiệt vào phường khóm.


Tôn Nữ Hoàng Hoa

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 26713


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 6,344
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	image.png
Views:	0
Size:	303.6 KB
ID:	1466064  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 4,196
  Thanked 8,094 Times in 3,876 Posts
  Mentioned: 49 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2633 Post(s)
  Rep Power: 16 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  longhue (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 818
  Thanks: 29
  Thanked 1,225 Times in 522 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 350 Post(s)
  Rep Power: 10
  tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6102
  Default

  "Trump đă khăng khăng yêu cầu phía Ukraine phải điều tra vụ án liên quan đến con trai của ông Joe Biden – là Hunter Biden người trong ban giám đốc của công ty khí đốt Burisma."
  và hôm thứ năm tuần trước Trump công khai muốn nhờ Tàu chệt điều tra cha con Biden làm ăn ở China...

  Vậy Trump có tội ǵ mà phải bị luận tội???????????????
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), luyenchuong3000 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  ncpat
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 987
  Thanks: 446
  Thanked 1,452 Times in 640 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 352 Post(s)
  Rep Power: 6
  ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4662
  Default

  Lạm dụng quyền lực ép bức ngoại bang để tư lợi cá nhân cho cuộc bầu cử 2020 .
  Tống cổ lăo ra WH
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #4
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 901
  Thanks: 50
  Thanked 268 Times in 169 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 158 Post(s)
  Rep Power: 9
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 1dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 1dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 262
  Default

  Lết ṃn chim hết rồi ngoại ơi

  dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #5
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 5,392
  Thanks: 435
  Thanked 5,163 Times in 2,770 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1805 Post(s)
  Rep Power: 16
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13606
  Default

  Final Result : Vô tội

  luận hay không luạn không quan trọng lắm
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 6,344
  Thanks: 4,196
  Thanked 8,094 Times in 3,876 Posts
  Mentioned: 49 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2633 Post(s)
  Rep Power: 16
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 26713
  Default

  Quote:
  Originally Posted by dnguyen1 View Post
  Lết ṃn chim hết rồi ngoại ơi

  Mắc cười quá
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #7
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 901
  Thanks: 50
  Thanked 268 Times in 169 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 158 Post(s)
  Rep Power: 9
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 1dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 1dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 262
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Mắc cười quá
  Nứngx́ ra nước, ra con rồi làm ǵ nà Ngoại Nứngx́? Ask dicking bimbos xem after impeachment rồi làm ǵ được nè. sperm still there and đít bự Killary still there until WH silverware walk out with no legs. what a waste LMFAO! oh wait.. wait.. I voted for them twice!


  Last edited by dnguyen1; 1 Week Ago at 15:36.
  dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 818
  Thanks: 29
  Thanked 1,225 Times in 522 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 350 Post(s)
  Rep Power: 10
  tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6102
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Lạm dụng quyền lực ép bức ngoại bang để tư lợi cá nhân cho cuộc bầu cử 2020 .
  Tống cổ lăo ra WH
  1) Joe Biden chưa phải là người đại diện cuối cùng của đảng DC ra tranh TT và Trump cũng chưa hẳn là đại diện của đảng CH ra tranh TT ( đảng DC có thể có người nào khác…c̣n đảng CH th́ Trump có chắc chắn ra tái tranh cử không hay lư do ǵ đó mà toàn bộ đảng CH bỏ phiếu lại và đưa người khác ra đại diện đảng CH ra tranh cử th́ sao!?) Chúng ta phải chờ tới giữa năm 2020 hai đảng DC & CH mới chính thức tuyên bố ai sẽ là người ra tranh cử TT.

  2) Joe Biden vẫn là người dân và Trump là TT hiện tại th́ có đặc quyền yêu cầu các nước khác trên thế giới điều tra mọi công dân của nước ḿnh là Joe Biden (hay Nancy Pelosi hoặc Hillary Clinton hay) có tham nhũng, tội phạm, rửa tiền, mua bán vũ khí trái phép hay buôn lậu ma túy…th́ không có ǵ là sai trái phạm luật phải vậy không???


  3) Cộng điểm 1 & 2 lại ta thấy Joe Biden và TT Trump cả 2 người chưa phải là đối đầu với nhau hay là đối thủ chính trị cho cuộc đua chính thức tranh cử TT Mỹ năm 2020 th́ không thể nói rằng "
  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Lạm dụng quyền lực ép bức ngoại bang để tư lợi cá nhân cho cuộc bầu cử 2020 .
  Tống cổ lăo ra WH
  "

  Bởi 3 yếu tố trên nên đó là lư do mà Trump mạnh miệng tuyên bố hôm thứ năm tuần trước là công khai muốn nhờ Tàu chệt điều tra cha con Biden làm ăn ở China luôn và bây giờ thách thức luôn Nancy Pelosi và đảng DC đưa việc luận tội ra bỏ phiếu!

  Ai có ư kiến ǵ đưa ra cho mọi người học hỏi
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tbbt For This Useful Post:
  dnguyen1 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 6,344
  Thanks: 4,196
  Thanked 8,094 Times in 3,876 Posts
  Mentioned: 49 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2633 Post(s)
  Rep Power: 16
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 26713
  Default

  Quote:
  Originally Posted by dnguyen1 View Post
  Nứngx́ ra nước, ra con rồi làm ǵ nà Ngoại Nứngx́? Ask dicking bimbos xem after impeachment rồi làm ǵ được nè. sperm still there and đít bự Killary still there until WH silverware walk out with no legs. what a waste LMFAO! oh wait.. wait.. I voted for them twice!

  Trùi !!! chết thằng nhỏ sau khi x́ ra .. đi ngũ rồi sư phụ....
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 6,344
  Thanks: 4,196
  Thanked 8,094 Times in 3,876 Posts
  Mentioned: 49 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2633 Post(s)
  Rep Power: 16
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 26713
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tbbt View Post
  1) Joe Biden chưa phải là người đại diện cuối cùng của đảng DC ra tranh TT và Trump cũng chưa hẳn là đại diện của đảng CH ra tranh TT ( đảng DC có thể có người nào khác…c̣n đảng CH th́ Trump có chắc chắn ra tái tranh cử không hay lư do ǵ đó mà toàn bộ đảng CH bỏ phiếu lại và đưa người khác ra đại diện đảng CH ra tranh cử th́ sao!?) Chúng ta phải chờ tới giữa năm 2020 hai đảng DC & CH mới chính thức tuyên bố ai sẽ là người ra tranh cử TT.

  2) Joe Biden vẫn là người dân và Trump là TT hiện tại th́ có đặc quyền yêu cầu các nước khác trên thế giới điều tra mọi công dân của nước ḿnh là Joe Biden (hay Nancy Pelosi hoặc Hillary Clinton hay) có tham nhũng, tội phạm, rửa tiền, mua bán vũ khí trái phép hay buôn lậu ma túy…th́ không có ǵ là sai trái phạm luật phải vậy không???


  3) Cộng điểm 1 & 2 lại ta thấy Joe Biden và TT Trump cả 2 người chưa phải là đối đầu với nhau hay là đối thủ chính trị cho cuộc đua chính thức tranh cử TT Mỹ năm 2020 th́ không thể nói rằng ""

  Bởi 3 yếu tố trên nên đó là lư do mà Trump mạnh miệng tuyên bố hôm thứ năm tuần trước là công khai muốn nhờ Tàu chệt điều tra cha con Biden làm ăn ở China luôn và bây giờ thách thức luôn Nancy Pelosi và đảng DC đưa việc luận tội ra bỏ phiếu!

  Ai có ư kiến ǵ đưa ra cho mọi người học hỏi
  Nhận xét rất hay tŕnh bày rơ ràng trong cách bàn luận
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22799 seconds with 13 queries