News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 699
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump nợ nhiều tiền?
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	119.2 KB
ID:	1466084  
Tổng thống Mỹ Donald Trump nợ tiền? Đúng! Ông nợ tiền ít nhất 10 thành phố Mỹ trong chiến dịch tranh cử.

Ông Trump không chi trả cho các quan chức địa phương, những người cung cấp hỗ trợ an ninh trị giá hàng trăm ngh́n USD cho chiến dịch tranh cử của tổng thống Mỹ.
Ít nhất 10 thành phố phàn nàn rằng chiến dịch của ông Trump đă không hoàn trả cho họ phí dịch vụ do cảnh sát địa phương và sở cứu hỏa cung cấp, với tổng trị giá hơn 840.000 USD, theo một nghiên cứu của Trung tâm Liêm chính Công cộng vào tháng 6.

Minneapolis có thể là cái tên tiếp theo trong danh sách sau khi tổng thống công kích thị trưởng thành phố này hôm 8/10.

Ông Trump cáo buộc Thị trưởng Jacob Frey cho thuê giá đắt nhà thi đấu ở trung tâm thành phố Minneapolis để phục vụ cho cuộc mít-tinh của ông, dự kiến vào tối 10/10, và cho rằng thị trưởng không muốn tổng thống phát biểu tại thành phố nơi đảng Dân chủ áp đảo.Tổng thống Donald Trump dự kiến tổ chức mít-tinh khoảng hai tuần một lần trong vài tháng tới khi ông bắt đầu chiến dịch tái tranh cử khó khăn. Ảnh: Getty.
"Thị trưởng cấp tiến của thành phố Minneapolis, Jacob Frey, đang lạm dụng quyền lực của ḿnh trong nỗ lực ngăn chặn những người ủng hộ tổng thống thấy ông phát biểu vào ngày 10/10. Chúng tôi sẽ không để một đối thủ cánh tả bắt nạt và sẽ không để ông ta bóp nghẹt bài phát biểu của Donald Trump hay những người ủng hộ ông ấy!", Brad Parscale, quản lư chiến dịch của ông Trump, viết trên Twitter.

"Việc phối hợp với cơ quan hành pháp địa phương là của Sở Mật vụ Mỹ, không phải của chiến dịch. Bản thân chiến dịch không kư hợp đồng với chính quyền địa phương để cảnh sát tham gia. Tất cả yêu cầu thanh toán phải được chuyển đến Sở Mật vụ", Michael Glassner, Giám đốc điều hành của chiến dịch tranh cử, tuyên bố.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của Sở Mật vụ cho biết cơ quan này không chi trả cho lực lượng hành pháp để làm ngoài giờ cho an ninh trong các chuyến công tác.

Theo Politico, các cơ quan hành pháp thường tính phí các chiến dịch tranh cử để điều phối đám đông, bảo vệ và cấm đường khi một ứng viên đến vận động trong thành phố, mặc dù một số người tự chi trả.

Các quan chức địa phương tại ít nhất ba thành phố - El Paso, bang Texas; Tucson, bang Arizona; và Lebanon, bang Ohio - cho biết các hóa đơn vẫn chưa được thanh toán.

El Paso đă lập hóa đơn 570.000 USD cho chiến dịch của ông Trump với chuyến thăm của ông vào tháng 2, bao gồm khoản phí chậm thanh toán một lần là 98.800 USD.

Lebanon đang chờ được trả khoản nợ 16.200 USD, chủ yếu để thanh toán chi phí của sở cảnh sát thành phố, cho một sự kiện tháng 10/2018.

Các quan chức của Tucson đă tính phí hơn 80.000 USD cho chuyến thăm của ông Trump vào năm 2016, với 180 nhân viên cảnh sát tham gia đảm bảo an ninh.

Trong số 10 thành phố được liệt kê, 5 thành phố chưa được thanh toán từ năm 2016, khi ông Trump tranh cử tổng thống, là Tucson; Green Bay và Eau Claire, bang Wisconsin; Burlington, bang Vermont; và Spokane, bang Washington.

Ông Trump đă tiến hành hơn 70 cuộc vận động tranh cử lớn kể từ khi được bầu làm tổng thống. Hiện tại, ông dự kiến tổ chức mít-tinh khoảng hai tuần một lần trong vài tháng tới khi bắt đầu chiến dịch tái tranh cử khó khăn.

Ông sẽ có mặt ở Louisiana vào ngày 11/10, ở Dallas vào ngày 17/10 và có thể xuất hiện ở Kentucky và Mississippi trước cuộc bầu cử toàn bang vào tháng 11.

Ông Trump không phải ứng viên duy nhất nợ các hóa đơn. Năm 2015, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và Bernie Sanders đă nợ hóa đơn ở nhiều sự kiện tranh cử ở hàng chục thành phố, theo Trung tâm Liêm chính Công cộng.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-09-2019
  Reputation: 31801


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 50,769
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	119.2 KB
ID:	1466084  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,642 Times in 5,026 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 58 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-09-2019   #2
  aqvietsn
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2012
  Posts: 1,684
  Thanks: 5,058
  Thanked 4,253 Times in 1,777 Posts
  Mentioned: 110 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1236 Post(s)
  Rep Power: 15
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 112202
  Default

  Kỳ này 0 tái đắc cử được th́ chỉ cần tiếp tục giở chiêu dơ bẩn khai phá sản là hết nợ thôi. LOL
  aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08358 seconds with 13 queries