News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1373
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cho 12 con giáp thứ 4 ngày 23/10/2019
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	1472409  
Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp dự đoán những người tuổi Mùi sẽ được thần may mắn đặc biệt ưu ái trong ngày, làm việc ǵ cũng thuận lợi, suôn sẻ.Tuổi Tư

Xem t*ử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tư sẽ có một ngày cần đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân_

Xem t*ử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tư sẽ có một ngày cần đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân. Trong công việc, bạn đă làm hết sức có thể rồi, phần c̣n lại đành phụ thuộc vào may mắn vậy. Về mặt t́nh cảm, hăy nhớ rằng bạn yêu thư*ơng, quan tâm đến mọi người xung quanh như thế nào th́ cũng sẽ nhậ*n lại được như thế. V́ thế hăy luôn tận dụng cơ hội để thể hiện t́nh cảm của ḿnh với bạn bè, người thân, người ấy, đồng nghiệp. Thiện chí của bạn có thể thay đổi cả những người khó tính nhất.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên nhớ không phải ai cũng nhanh nhẹn như bạn, vậy nên dù trong công việc hay trong đời sống gia đ́nh cũng không nên áp đặt quan điểm, cách làm của ḿnh lên người khác. Về mặt t́nh cảm, có vẻ bạn đang có cảm giá*c bất an hay phân vân về một vấn đ*ề ǵ đó nhưng chính bạn cũng không biết rơ. Đừng để điều đó khiến bạn đưa ra những quyết định vội vàng để sau này phải hối tiếc.

Tuổi Dần

Trong công việc, cơ hội tốt sẽ mỉm cười với tuổi Dần và bạn có thể tận dụng những thời cơ đó để đạt được mục tiêu mà ḿnh mong muốn. Tuy nhiên bạn đừng quá đa nghi v́ rất có thể chính sự thiếu niềm tin đó sẽ cản trở bạn đạt được thành công đấy. Về mặt t́nh cảm, có vẻ hôm nay bạn sẽ quan tâm hơn đến cá*c vấn đ*ề trong gia đ́nh. Bạn sẽ nhậ*n ra rằng thời gian gần đây do bận bịu với quá nhiều vấn đ*ề khá*c trong cuộc sống mà bạn đă thiếu quan tâm đến người thân và đây là lúc để bù đắp cho việc đó.

Tuổi Măo

Tuổi Măo được khuyên hăy dành thời gian để tổng kết và chiêm nghiệm lại những ǵ đă xảy ra trong vài tháng qua. Giữa bạn và đồng nghiệp có một sự thấu hiểu rất lớn, thậm chí bạn c̣n cảm giá*c như giữa hai người có “thần giao cách cảm” vậy, nhờ thế mà công việc tiến triển rất khả quan. Về mặt t́nh cảm, có vẻ như người ấy rất thích khi bạn thoải mái với cuộc sống của ḿnh v́ khi ấy đối phương cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Tuổi Th́n

Trong công việc, có vẻ những vấn đ*ề chưa được gi*ải quyết triệt để trong quá khứ lại quay trở lại á*m ản*h tuổi Th́n. Những ǵ bạn cần bây giờ đó là xốc lại tinh thần và gi*ải quyết dứt điểm những rắc rối đó. Về mặt t́nh cảm, mối qua*n h*ệ của bạn với người ấy là do hai người quyết định. Đừng để quan điểm của người ngoài ảnh hưởng tới cách bạn nh́n nhậ*n mối qua*n h*ệ này.

Tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ nên nhớ rằng sự thấu hiểu giữa hai hoặc nhiều bên chỉ có thể xảy ra khi mọi người giao tiếp hiệu quả với nhau. Vậy nên hăy cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân càng sớm càng tốt. Về mặt t́nh cảm, thi thoảng kiểm tra xem ḿnh có đang đi đúng hướng hay không là điều cần thiết nhưng điều quan trọng nhất là mối qua*n h*ệ của hai bạn vẫn đang tiến lên phía trước. Đừng áp đặt những ḱ vọng của ḿnh lên đối phương kẻo xôi hỏng bỏn*g không.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ hăy làm hết sức v́ mục đích chung. Đừng để những ham muốn vị kỉ của bản thân biến ḿnh thành người ích kỉ. Về mặt t́nh cảm, mối qua*n h*ệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là trong cách hai bạn nh́n nhậ*n nó. Sức khỏe của bạn trong ngày tương đối ổn định.

Tuổi Mùi

Với năng lực vượt trội và sự ưu ái của thần may mắn, gần như chẳng ǵ mà tuổi Mùi không thể làm được trong ngày hôm nay. Trong công việc, bất đồng trong giao tiếp có thể xảy ra với bất ḱ ai, trong bất ḱ hoàn cảnh nào và đă đến lúc bạn cần thay đổi điều đó. Về mặt t́nh cảm, hăy mở cửa trái tim để đón nhậ*n và khám ph*á những điều bí ẩn của t́nh yêu. Nếu bạn không dám trải nghiệm th́ chẳng bao giờ có thể biết được nó sẽ dẫn ḿnh đi tới đâu.

Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân đang rất hào hứng chuẩn bị cho một kế hoạch lớn nhưng hăy nhớ rằng để đạt được điều đó th́ bạn cần phải trang bị thật kĩ và không để xảy ra sai sót nào. Về mặt t́nh cảm, bạn cực ḱ gắn bó với gia đ́nh và với bạn th́ không ǵ hạnh phúc hơn là nh́n những người thân trong gia đ́nh của ḿnh hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Trong công việc, tuổi Dậu nên chuẩn bị tinh thần và mọi nguồn lực thật kĩ càng trước khi nhậ*n trách nhiệm làm ǵ đó. Về mặt t́nh cảm, dường như bạn quá mệt mỏi v́ những đ̣i hỏi vô lư của đối phương hoặc một t́nh địch nào đó có những động thái khiến bạn thực sự khó chịu. Đây là lúc bạn cần thậ*n trọng trong mọi việc ḿnh làm và không đưa ra những quyết định nóng vội.

Tuổi Tuất

Trong công việc, có vẻ như vấn đ*ề cá nhân của một đồng nghiệp nào đó sẽ khiến tuổi Tuất mấ*t tập trung. Về mặt t́nh cảm, bạn hăy ăn mừng cho sự độ*c thân của ḿnh. Hăy nghĩ đến tất cả những việc bạn có thể làm, bạn muốn mặc ǵ th́ mặc, muốn thay đổi kế hoạch bất ḱ lúc nào cũng được, bạn có thể ăn uống thả phanh những thứ ḿnh thích và gặp gỡ bất ḱ người nào bạn muốn. Không phải độ*c thân là đồng nghĩa với tự do hay sao?

Tuổi Hợi

Xem t*ử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi sẽ có được câu trả lời bạn mong đợi trong ngày. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ tạo được nhiều mối qua*n h*ệ mới thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Rất có thể sắp tới bạn c̣n có những chuyến công tá*c mang lại tương lai khả quan cho sự nghiệp của ḿnh nữa. Về mặt t́nh cảm, có vẻ như mối qua*n h*ệ giữa bạn và người ấy khá căng thẳng. Có lẽ đă đến lúc hai người ngồi lại với nhau để cùng gi*ải quyết vấn đ*ề rồi.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-22-2019
  Reputation: 21181


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,313
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	1472409  
  troopy_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 3,896 Times in 3,423 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 47 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  queebee (10-22-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09113 seconds with 13 queries