News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1783
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gốc Việt nhận kết đắng mang bạch phiến
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1478563  
Một cô gốc Việt bị tù v́ mang bạch phiến. Hồi tháng 9/2018, hai cô gái từ thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania đă bị bắt v́ tội mang ít nhất 28 pound (12.7 kg) bạch phiến vào quần đảo Virgin Islands thuộc lănh thổ Hoa Kỳ trong vùng biển Carribean.Chiếc vali chứa đầy bạch phiến được cô Fendi ghi danh tại phi trường nhưng được sở hữu bởi cả Fendi và Ngọc. (H́nh của Hải Quan Hoa Kỳ)

Sau hơn một năm bị giam, đến ngày thứ Năm vừa qua, 31 tháng 10, 2019, hai cô này đă bị tuyên án. Một trong hai cô là người gốc Việt, lớn lên tại Pittsburgh.
Theo thông báo của Biện Lư Gretchen C.F. Shappert thuộc Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ, hai nhân vật bị án tù là Ngọc Nguyễn, 22 tuổi, và Fendi Brooks, 26 tuổi. Họ bị kết tội sở hữu với ư định phân phối một số lượng bạch phiến (cocaine) nhiều hơn 5 pound (2.3 kg).
Thẩm Phán Liên Bang Curtis V. Gomez đă tuyên án 63 tháng tù cho Ngọc Nguyễn, tức là hơn 5 năm, và 77 tháng cho Fendi Brooks. Ngoài ra, sau khi măn án tù, hai phụ nữ này c̣n bị giám sát trong ṿng 5 năm và phải làm việc cộng đồng 300 giờ.

Theo hồ sơ điều tra, các viên chức thuộc Hải Quan và Biên Pḥng Hoa Kỳ (U.S. Customs and Border Protection - CBP) đă khám phá trong hành lư của cô Fendi tại phi trường Cyril E. King Airport đă chứa 12 bánh chứa bột trắng. Mặc dù hành lư này được Fendi ghi danh, cả hai cô đều nhận là sở hữu chủ của nó, nên cả hai đều bị bắt.
Những cuộc giảo nghiệm sau đó cho thấy những bánh bột trắng đă chứa khoảng 10.9 kilogram bạch phiến và 1.01 kilogram bạch phiến hóa chất crack. Nhà chức trách nói rằng hai cô gái đă có ư định chuyển ma túy từ Virgin Islands vào nội địa Hoa Kỳ.
Hai cô cũng có $1,300 tiền mặt trong người, gồm những tờ $100.
Không hiểu là tại sao hai cô lại có thể nghĩ rằng một chiếc vali chứa đầy bạch phiến như vậy lại có thể lọt qua phi trường, không chỉ tại Virgin Islands mà c̣n ở một phi trường khác trong đất liền.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-03-2019
  Reputation: 31489


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 63,879
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1478563  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,445 Times in 4,811 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 72 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09129 seconds with 13 queries