News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1257
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người 'khổng lồ' cao nhất Việt Nam đă qua đời
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	254.0 KB
ID:	1479520  
Ngày 5/11, gia đ́nh của anh Hồ Văn Trung (ngụ xă Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau), cho biết thanh niên cao nhất Việt Nam (hơn 2,5m) đă qua đời sau 1 thời gian chống chọi với căn bệnh suy thận mạn.

Anh Trung được gia đ́nh tổ chức an táng vào ngày hôm qua trên phần đất của gia đ́nh.


Người thân tổ chức an táng cho anh Trung

Theo lời người thân, anh Trung qua đời vào ngày 2/11, tại BV Đa khoa tỉnh Cà Mau sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh suy thận mạn.

Hồi tháng 10/2018, anh Trung là người làm “đau đầu” lănh đạo BV Đa khoa tỉnh Cà Mau khi phải phá lệ cho gia đ́nh anh mang giường bệnh từ ngoài vào.

Nguyên nhân là do giường của bệnh không tương xứng với chiều cao hơn 2,5m của anh Trung. Gia đ́nh đă xin lănh đạo bệnh viện và được chấp nhận cho mang dài 2,6 m vào để anh Trung có giường nằm điều trị bệnh.

Sau gần 1 năm điều trị, chiều cao của anh Trung tăng thêm 7cm so với lúc mới nhập viện. Thời điểm đó, rất nhiều người dân tập trung rất đông tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau do hiếu kỳ khi lần đầu thấy người “khổng lồ” như anh Trung.

Người thân cho biết, anh Trung là con đầu trong gia đ́nh có 4 anh chị em. Lúc nhỏ anh Trung cũng phát triển b́nh thường như các bạn đồng trang lứa, năm 17- 18 tuổi chỉ cao khoảng 1,7m, nặng gần 50kg.

Tuy nhiên, sau một trận sốt cao, anh Trung bắt đầu cao to khác thường, khiến cả nhà hốt hoảng. Cũng từ đó Trung dần xa lánh mọi người v́ mặc cảm.

Hằng ngày, anh Trung lủi thủi sống một ḿnh trong căn nhà ở vuông tôm thưa người. Công việc hằng ngày của anh Trung bắt tôm, cua trong vuông của ḿnh.

Anh cũng không về nhà thăm cha mẹ và các em v́ ra đường sợ mọi người nh́n ngó săm soi. Những lúc bệnh, anh cũng không giám đi khám bệnh mà chỉ nhờ người thân mua thuốc uống v́ sợ người lạ dị nghị khi thấy anh.

Do chiều cao bất thường nên mọi sinh hoạt hằng ngày của anh đều rất khó khăn. Từ việc nhà cửa, đến quần áo, mùng mền và gường ngủ đều ngoại cỡ, phải đặt mua mới có. Theo đó, người "khổng lồ" này ngủ mùng và giường phải dài 3m. Đặc biệt, do bàn chân khổng lồ, dài đến 35cm nên không có đôi dép nào vừa.

Bác sĩ nhận định nguyên nhân khiến anh Trung có chiều cao "khủng" là do dư hoóc môn tăng trưởng.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-05-2019
  Reputation: 29705


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 50,570
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	254.0 KB
ID:	1479520  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,641 Times in 4,145 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 58 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07253 seconds with 13 queries