News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 309
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trước ṭa, GS sát hại, phân xác người t́nh trẻ nói ǵ?
Click image for larger version

Name:	222.jpg
Views:	0
Size:	152.7 KB
ID:	1483382   Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	88.3 KB
ID:	1483383  
Vụ một vị giáo sư giết t́nh trẻ lại phân xác gây rúng động tại Nga.Ông nói rằng rất hối hận v́ sát hại, phân xác người t́nh trẻ.

Giáo sư Oleg Sokolov, 63 tuổi, khai với ṭa án rằng ông rất ân hận v́ đă giết Anastasia Yeshchenko, người ông coi như vợ chưa cưới.

Ông Sokolov, giáo sư sử học đại học quốc gia St. Petersburg, Nga, hôm 11/11 bị ṭa án thành phố truy tố với cáo buộc sát hại cựu sinh viên Anastasia Yeshchenko, gây chấn động dư luận nước này.

"Tôi vô cùng ân hận", Sokolov nói trước ṭa, theo báo địa phương Fontanka.

Nghi phạm khai rằng ông đă chung sống với Yeshchenko 5 năm. "Tôi xem cô ấy như cô dâu của ḿnh và đă nói với bạn bè rằng ḿnh sẽ cưới cô ấy", Sokolov nói. Tuy nhiên, hai người gần đây xảy ra căi vă về các con của ông.Nghi phạm Sokolov tại ṭa án St. Petersburg, Nga hôm 11/11. Ảnh: AFP

Hôm 9/11, Sokolov được cứu sau khi ngă xuống sông Moika ở trung tâm St. Petersburg giữa thời tiết giá rét. Sau khi vớt ông lên, cảnh sát phát hiện balô mà ông mang theo chứa những phần cơ thể người.

Giới chức sau đó phát hiện thi thể không c̣n nguyên vẹn của Yeshchenko tại căn hộ của Sokolov. Giáo sư khai với các nhà điều tra rằng ông đă bắn chết Yeshchenko sau một cuộc căi vă và phân xác nạn nhân.

Yeshchenko, 24 tuổi, quê ở thành phố Krasnodar, đến St.Petersburg học và làm việc với ông Sokolov với vai tṛ là một nhà nghiên cứu. Mọi người trong trường đại học đều biết mối quan hệ của ông với cựu nữ sinh nhưng tránh bàn luận.

Sokolov hiện bị giam tại trại Kresty trong hai tháng. Giới chức đang điều tra những thông tin trên truyền thông cho rằng ông từng đánh một số sinh viên.Giáo sư Sokolov và người t́nh Yeshchenko trong một lần hóa thân thành nhân vật lịch sử. Ảnh: VK

Sokolov là một chuyên gia về lịch sử quân đội Pháp và là giáo sư tại khoa Lịch sử Đương đại của đại học quốc gia St. Petersburg. Ông từng viết nhiều cuốn sách về Napoleon Bonaparte và cố vấn lịch sử cho nhiều bộ phim.

Năm 2003, ông được Tổng thống Pháp Jacques Chirac trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh. Sokolov cũng là thành viên Viện Khoa học Xă hội, Kinh tế và Chính trị Pháp (ISSEP), tuy nhiên viện này hôm 9/11 cho biết đă tước tư cách thành viên của Sokolov.

Theo các đồng nghiệp và sinh viên, Sokolov là một người tài năng nhưng có tâm lư bất ổn và nghiện rượu. Truyền thông địa phương cho hay Sokolov từng hành hung và doạ giết một phụ nữ khác vào năm 2008 nhưng không bị truy tố.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 27695


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 54,390
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	222.jpg
Views:	0
Size:	152.7 KB
ID:	1483382   Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	88.3 KB
ID:	1483383  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,638 Times in 3,272 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 62 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.29292 seconds with 13 queries