News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 148
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tỷ phú Bloomberg có thể hạ bệ ông Trump?
Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	58.9 KB
ID:	1485043  
Tỷ phú Bloomberg chi 100 triệu USD cho chiến dịch quảng cáo 'hạ bệ' Tổng thống đương nhiệm Donald Trump. Mơi đây vị tỷ phú này công bố kế hoạch đầu tư 100 triệu USD cho chiến dịch truyền thông nhằm hạ mức độ ủng hộ của người dân dành cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.Tỷ phú Michael Bloomberg.
Phát ngôn viên của ông Bloomberg, Jason Schechter, cho biết chiến dịch quảng cáo này sẽ nhắm vào cử tri ở các bang mà kết quả bầu cử sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới kết quả chung cuộc của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020, bao gồm Arizona, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin.

Trong nội dung đăng trên Twitter ngày 15/11, ông Bloomberg khẳng định: "Đây là thời khắc mọi người đều phải cùng góp sức. Chúng tôi sẽ trực tiếp cạnh tranh với ông Trump". Kèm với đó, vị tỷ phú dẫn đường link dẫn tới bài viết đăng trên báo New York Times về kế hoạch này.

H́nh ảnh chụp tài khoản Twitter của ông Trump với nội dung "Một ḍng tweet không nên đe doạ tới an ninh của đất nước chúng ta", được đưa ra như một ví dụ sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo.

Ông Trump vốn thường xuyên sử dụng mạng xă hội Twitter để truyền tải tới công chúng các tuyên bố chính sách và quan điểm của ông trong các vấn đề quan trọng. Những ḍng trạng thái (tweet) của ông Trump nhiều lúc có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường tài chính, trong đó có thị trường trái phiếu.

Điều đặc biệt ở chỗ những quảng cáo này không hề tập trung vào việc tôn vinh bản thân ông Bloomberg mà chỉ như phương thức nhằm ngăn ông Trump có thể tái đắc cử trong kỳ bầu cử năm tới.

Trước đó, ông Bloomberg ngày 12/11 đă tự ḿnh nộp đơn tham gia ṿng bỏ phiếu sơ bộ chọn ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ tại Arkansas, bốn ngày sau khi cũng đă làm việc tương tự tại Alabama.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại ông Bloomberg hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về việc có tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020 hay không.

Theo Hăng tin Reuters, quyết định nộp hồ sơ tranh cử là một thay đổi lớn với ông Bloomberg. Hồi tháng 3 năm nay ông từng tuyên bố sẽ không tranh cử tổng thống. Nhưng các thông tin rộ lên trên báo chí Mỹ những ngày qua đều dẫn lư do thay đổi của ông là v́ lo ngại các ứng cử viên hiện tại của đảng Dân chủ không đủ sức đương đầu với ông Trump.

Tỷ phú Bloomberg được coi là một trong những người giàu nhất nước Mỹ. Theo ước tính mới nhất của tạp chí Forbes, tài sản của ông đă vượt quá 52 tỷ USD, xếp thứ 9 trong danh sách những người giàu nhất thế giới.

Trong khi đó, tổng tài sản hiện tại của ông Trump là khoảng 3,1 tỷ USD.

Ông Bloomberg vốn là người có quan điểm chỉ trích mạnh Tổng thống Cộng ḥa Donald Trump và có đóng góp tài chính lớn để giúp Đảng Dân chủ giành lại quyền kiểm soát Hạ viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào năm ngoái. Ngoài ra, ông cũng ủng hộ mạnh mẽ các dự luật về kiểm soát súng đạn.

Tuy nhiên vị tỷ phú cho rằng ông sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giành sự đề cử của Đảng Dân chủ bởi có quá nhiều ứng viên.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 28359


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 42,188
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	58.9 KB
ID:	1485043  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,012 Times in 3,645 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 49 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 19,991
  Thanks: 19,822
  Thanked 18,377 Times in 8,038 Posts
  Mentioned: 22 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4114 Post(s)
  Rep Power: 35
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 74981
  vnch

  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16629 seconds with 13 queries