News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 592
Reply
 
Thread Tools
Old 11-30-2019   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,352
Thanks: 39
Thanked 1,929 Times in 1,640 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4342
Default Bộ Quốc pḥng Tây Ban Nha quyết định cấm truy cập bằng thiết bị Huawei

Lệnh cấm thiết bị Huawei được áp dụng với việc truy cập thông tin trong Bộ Quốc pḥng Tây Ban Nha. Thành viên của Bộ Quốc pḥng vẫn được phép sử dụng các thiết bị Huawei cá nhân.

La Informacion đưa tin Bộ Quốc pḥng Tây Ban Nha đă cấm tất cả thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của họ, bao gồm cả email nhân viên. Lệnh cấm thiết bị Huawei chỉ áp dụng với việc truy cập thông tin trong Bộ Quốc pḥng.

Các thành viên của Bộ Quốc pḥng Tây Ban Nha vẫn được phép sử dụng các thiết bị Huawei cá nhân. Tuy nhiên, họ phải sử dụng các thiết bị khác để truy cập dữ liệu từ các máy chủ của bộ, bao gồm cả email. Những người đang sử dụng thiết bị Huawei để truy cập máy chủ sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức.


Sau lệnh cấm của chính phủ Mỹ, Bộ Quốc pḥng Tây Ban Nha cũng đưa ra quyết định tương tự với thiết bị Huawei. Ảnh: Shutterstock.

Chi tiết lư do cho lệnh cấm này hiện chưa được tiết lộ. Theo GSMArena, việc Mỹ từ lâu đă cáo buộc Huawei thu thập dữ liệu người dùng có thể khiến phía Tây Ban Nha phải đưa ra lệnh cấm tương tự.

Huawei sau đó nhiều lần bác bỏ những cáo buộc gián điệp từ phía Mỹ. Trong tuyên bố hôm 7/3, Huawei cho biết họ đă đệ đơn khiếu nại lên ṭa án cấp quận ở Texas, Mỹ chống lại việc bổ sung Đạo luật Ủy quyền Quốc pḥng Mỹ (NDAA). Công ty tuyên bố các hạn chế nhắm vào Huawei là "vi hiến".

Người phát ngôn của Huawei khẳng định với La Informacion rằng công ty này đă hợp tác với hơn 170 quốc gia và chưa bao giờ xảy ra sự cố liên quan đến an ninh mạng. “Bảo mật luôn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi”, đại diện Huawei nói.

VietBF © sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	1491902  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.11098 seconds with 13 queries