News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 819
Reply
 
Thread Tools
Old 12-04-2019   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,578
Thanks: 39
Thanked 1,964 Times in 1,667 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4412
Default Tiếp tục điều tra bê bối gian lận khí thải của Volkswagen ở Đức

Cuộc điều tra liên quan tới động cơ EA288, phiên bản đời sau của động cơ EA 189, được lắp ráp ở nhiều xe trong tổng số 11 triệu ôtô mà VW thừa nhận lắp đặt phần mềm gian lận khí thải hồi năm 2015.


Xe hơi do Tập đoàn Volkswagen sản xuất tại Ludwigsburg, Đức. (Ảnh: AFP)

Các công tố viên Đức ngày 3/12 đă tiến hành khám xét các văn pḥng của hăng sản xuất ôtô Volkswagen (VW) liên quan bê bối gian lận phát thải khí.

Người phát ngôn của Volkswagen Nicolai Laude xác nhận văn pḥng công tố tại Braunschweig đă thực hiện lệnh khám xét các văn pḥng của hăng, trong bối cảnh các cuộc điều tra hướng đến một số cá nhân và liên quan đến các ḍng xe chạy bằng động cơ diesel.

Trong khi đó, người phát ngôn của văn pḥng công tố Hans Christian Wolters đă xác nhận việc khám xét các văn pḥng của VW, song không cho biết thông tin chi tiết, nhấn mạnh vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo người phát ngôn của VW Laude, cuộc điều tra liên quan tới động cơ EA288, phiên bản đời sau của động cơ EA 189 được lắp ráp ở nhiều xe trong tổng số 11 triệu ôtô mà VW thừa nhận lắp đặt phần mềm gian lận khí thải hồi năm 2015.

Ông Laude khẳng định VW sẽ hợp tác với nhà chức trách, song cho rằng các cuộc điều tra đối với động cơ EA288 là "vô căn cứ."

Ông nêu rơ cuộc điều tra năm 2016 của Cơ quan Giao thông Liên bang Đức (KBA) không phát hiện bất kỳ bằng chứng nào về các thiết bị gian lận được lắp đặt trong động cơ này.

Tuy vậy, VW vẫn chủ động cung cấp cho các nhà điều tra những thông số kỹ thuật liên quan các cáo buộc.

Volkswagen là hăng sản xuất ôtô hàng đầu của Đức, sở hữu những thương hiệu nổi tiếng từ cao cấp như Audi tới b́nh dân như Skoda. Năm 2015, tập đoàn này trở thành tâm điểm chỉ trích do bê bối gian lận khí thải lớn chưa từng có trong lịch sử thành lập hăng.

Hăng thừa nhận 11 triệu động cơ diesel lắp đặt trong các xe lưu hành trên thị trường toàn cầu sử dụng phần mềm phản ánh không trung thực lượng khí thải ra môi trường.

Volkswagen đă chi hơn 30 tỷ euro (33,2 tỷ USD) để nộp phạt, bồi thường và thanh toán các chi phí pháp lư khác - phần lớn số tiền này được chi trả tại Mỹ, đồng thời đẩy mạnh kế hoạch thay đổi chưa từng có hướng tới sản xuất phương tiện chạy bằng điện.

Tại Đức, Volkswagen vẫn đối diện hàng loạt vụ kiện của chủ xe và các nhà đầu tư yêu cầu bồi thường hàng tỷ USD.

VietBF © sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	g1.jpg
Views:	0
Size:	219.8 KB
ID:	1493938  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.10125 seconds with 13 queries