News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1558
Reply
 
Thread Tools
Old 12-06-2019   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,282
Thanks: 5
Thanked 6,113 Times in 5,410 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32743
Default Thưởng nóng $15,000 nếu t́m kẻ bắn chết một phụ nữ Việt

Người phụ nữ Việt bị bắn chết cách đây 2 năm. Bà là Liễu Julie Nguyễn. Nay cảnh sát rao thưởng $15,000 để t́m kẻ bắn chết bà.

Sau hai năm điều tra mà không có kết quả, Sở Cảnh Sát Hạt Fort Bend tại tiểu bang Texas đă quyết định thông báo lại về một án mạng khiến một phụ nữ gốc Việt bị bắn thiệt mạng trên đường lái xe về nhà. Nhân dịp này, sở cảnh sát đă rao thưởng $15,000 cho ai cung cấp thông tin giúp t́m ra thủ phạm bắn chết bà Liễu Julie Nguyễn.Bà Liễu Julie Nguyễn trong hai h́nh khác nhau.

Nạn nhân đă lái xe trên đường về nhà sau giờ làm việc. Cảnh sát tin rằng động lực trong vụ bắn này là sự bực bội trong lúc lái xe, khiến một ai đó đă nổi giận đă bắn bà Liễu Nguyễn. Bà để lại chồng và hai con c̣n nhỏ.
Án mạng xảy ra tại Fort Bend County nằm về hướng tây nam thành phố Houston. Vào khoảng 8 giờ tối ngày 5 tháng 12, 2017, cảnh sát t́m thấy bà Liễu Julie Nguyễn, 38 tuổi, bị bắn chết trong chiếc Toyota Camry gần ngă tư đường Addicks-Clodine Road và Bissonnet.

Trước đó, cảnh sát nhận được một cú gọi từ một người qua đường và báo tin có một phụ nữ bị bắn ở trong xe. Sau đó họ khám phá nạn nhân bị bắn nhiều phát đạn.
Theo tin trước đây, nạn nhân đă bị một chiếc xe khác rượt theo ở ngoài đường. Có sự tranh căi giữa nạn nhân với một tài xế trong một chiếc xe khác. Tuy bị bắn, bà Liễu vẫn c̣n đủ sức để lái xe thêm vài trăm thước trước khi tắp vào lề. Bà đă gọi cho cha của một em bé mới có 8 tháng con của bà. Người đàn ông này đă gọi số 911 cho cảnh sát.

Trong thông báo gởi đến báo chí ngày thứ Ba, 3 tháng 12, 2019, Cảnh Sát Trưởng Troy Nehls của Fort Bend County Sheriff's Office cho biết, “Hồ sơ của vụ án này vẫn c̣n mở. Các thám tử của chúng tôi sẽ không ngừng điều tra tội phạm ác độc này. Có người đă gây ra án mạng này, và chúng tôi kêu gọi dân chúng hăy giúp t́m ra (một hoặc nhiều) thủ phạm.”
Người dân có thể gọi số Crime Stoppers 281-342-TIPS (8477) để cung cấp thông tin. Người gọi sẽ được giữ kín tên. Nếu thông tin đưa đến sự bắt giữ nghi can th́ người cung cấp tin sẽ được thưởng $15,000.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	63.0 KB
ID:	1494785  
pizza_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
cuongmaile (12-07-2019)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06810 seconds with 13 queries