News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 481
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ giám đốc 'chết đứng' khi nghe tiếng cười khúc khích trong nhà tắm.
Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1496192  
Trời! Chũ ngờ thế gian có ai học đâu! Tại sao một nữ giám đốc lại rơi vào t́nh cảnh này?
Cách đây 5 năm, khi hai vợ chồng mới cưới nhau, Bích cũng chỉ là một người phụ nữ b́nh thường, làm nhân viên văn pḥng. Chồng cô cũng như vậy… Cuộc sống những ngày đó b́nh yên, hạnh phúc dù bạc tiền không dư giả cho lắm.

Thế rồi, trong một lần đi họp lớp, gặp lại đám bạn học cũ, thấy ai cũng thành đạt, Bích sinh ra hậm hực, khó chịu. Trước đây cô nổi tiếng là học giỏi, không thua kém ǵ ai, vậy mà giờ nh́n bạn bè có nhà, có xe, sang chảnh, Bích lại thấy tủi thân. Từ hôm đó trở về, Bích quyết tâm phải thay đổi số phận, không thể nghèo măi được.

Bích là người có năng lực, chẳng qua cô dành nhiều thời gian cho gia đ́nh, bận rộn con cái nên mới không phát triển được sự nghiệp. Sau khi quyết định, Bích đă nghỉ làm chỗ cũ. Cô ứng tuyển vào một công ty nước ngoài. Bích được nhận với mức lương khá hấp dẫn. Cô sẵn sàng rút hết tiền tiết kiệm, thuê giúp việc hỗ trợ chuyện gia đ́nh, bảo chồng cố gắng v́ ḿnh để cô phấn đấu cho sự nghiệp. Người giúp việc mà Bích thuê ở quê, có họ hàng xa. Chị ấy cũng chỉ hơn Bích vài tuổi nhưng trông không được hiện đại cho lắm. Bù lại, được cái nhanh nhẹn, nhiệt t́nh nên Bích thuê.H́nh minh họa

Trong ṿng 2 năm, từ vị trí chuyên viên, Bích leo lên làm quản lí rồi thậm chí là cả giám đốc chi nhánh. Cô thăng tiến, thành đạt và giàu lên chóng mặt. Ai nh́n Bích cũng phải ngưỡng mộ v́ sự giỏi giang mà cô có được. Cùng với ngôi nhà mới, chiếc ô tô đẹp là quăng thời gian Bích ở nhà ít hơn v́ đi công tác tối ngày. Bích cũng không quên chăm chút cho bản thân và vẻ bề ngoài. Nh́n cô thực sự cuốn hút và hấp dẫn của gái 1 con. Cô cảm động v́ thấy chồng không kêu ca, phàn nàn ǵ về chuyện ḿnh vắng nhà. Cho tới một ngày, kết thúc chuyến công tác sớm hơn dự định, Bích thu xếp về vội, không bao cho chồng để gây bất ngờ.

Tối đó, cô c̣n nhắn tin bảo mẹ đẻ sang đón con về chơi vài ngày. Cô tính hai vợ chồng sẽ cùng ra ngoài ăn đêm rồi đi đâu đó 1,2 ngày hâm nóng t́nh cảm. Nào ngờ vừa về tới nhà, cánh cửa khép hờ, phía bên trong pḥng tắm vang lên những tiếng cười khúc khích. Cô nghe rơ giọng chồng ḿnh đang nô đùa với người giúp việc:

- “Để yên, anh tắm cho nào… Lát phải chiều anh đấy nhé”

Mặt Bích nóng bừng lên, cô đập cửa xông vào và chứng kiến cảnh chồng đang ôm ấp, mơn trớn chị giúp việc. Đáng kinh ngạc hơn nữa là anh lại chẳng hề nao núng hay lo sợ. Anh b́nh tĩnh quấn khăn cho người t́nh, đưa cô lên pḥng ngồi đó rồi mới xuống nhà nói chuyện với Bích. Cô lặng yên để xem chồng làm ǵ và thực sự quá kinh ngạc trước sự lạnh lùng của anh.

Vừa ngồi xuống bàn, Bích bật khóc chất vấn chồng:

- “Anh giải thích với tôi thế nào… Tôi thật không ngờ con người anh như vậy. Anh phải ḷng ai đă đành lại đi mê muội cái ả đàn bà quê mùa, gớm ghiếc đó. Anh mù rồi à”

Chồng Bích ném lên bàn tờ đơn ly hôn:

- “Em kí đi. Anh muốn được danh chính ngôn thuận cưới cô ấy. Người đàn bà đẹp và danh giá như em, anh không xứng tầm. Em xem là vợ, nhưng 1 tháng em ngủ với chồng được mấy hôm? Tối nào về nhà, chồng chờ đợi nhưng em bận thay đồ, thoa đủ thứ kem phấn dưỡng da lên người… đến nửa đêm c̣n chưa đi ngủ. Em đi công tác tối ngày, bữa cơm với chồng con cũng đếm trên đầu ngón tay. Em hấp dẫn, quyến rũ và giỏi giang nhưng anh không có cảm giác em là vợ anh. Điều mà anh cần chỉ là một người đàn bà ấm áp ở bên ḿnh, tối ngày nhỏ to câu chuyện, gần gũi chồng. Cái đẹp và sự sang trọng của em tốt nhất nên đi t́m người khác”.

Nói rồi, chồng Bích lên pḥng dẫn theo cô giúp việc rời đi. Họ thuê nhà nghỉ, ở bên ngoài. Bích không thể nào tha thứ cho hành động đó. Cô quyết định kí đơn ly hôn. Cô hận chồng nhưng cũng tự biết bản thân ḿnh đă sai lầm khi để công việc cuốn đi. Bích bật khóc trong chua chát. Chẳng ai nghĩ người đàn bà giỏi giang và xinh đẹp như cô lại thua không gỡ trước một người phụ nữ quê mùa.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-09-2019
  Reputation: 27971


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 55,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1496192  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,776 Times in 3,396 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 63 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.33053 seconds with 13 queries