News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 316
Reply
 
Thread Tools
Old 12-10-2019   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,414
Thanks: 9
Thanked 5,752 Times in 5,080 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32103
Default Thi thể 1 người Việt trong vụ ch́m tàu cá ở Hàn Quốc vừa được t́m thấy

Như vậy là sau một tháng, đă t́m thấy thi thể 1 người Việt trong vụ ch́m tàu cá ở Hàn Quốc. Đó là vụ lật tàu cá ngoài khơi đảo Jeju. Hải quân Hàn Quốc vừa t́m thấy được thi thể của 2 trong số 12 thủy thủ gặp nạn, bao gồm 6 người Việt Nam.
Theo Korea Herald, các thi thể được t́m thấy vào chiều 8/12. Nạn nhân được vớt lên đầu tiên có thể thuộc nhóm thuyền viên người Việt Nam. Lực lượng chức năng vớt được thi thể c̣n lại vào chiều 9/12.

Tuần dương Vùng Jeju cho biết thi thể các nạn nhân được phát hiện bởi một thiết bị điều khiển từ xa của tàu ngầm cứu hộ Cheonghaejin. Tàu thuộc biên chế hải quân Hàn Quốc.

Khoảng 7h ngày 19/11, tàu cá nặng 29 tấn với thủy thủ đoàn 12 người, gồm 6 người Hàn Quốc và 6 người Việt Nam, bất ngờ phát hỏa khi đang cách đảo Jeju gần 76 km về phía tây. Tàu bị lật nghiêng, găy đôi rồi ch́m xuống biển.

Dữ liệu hải tŕnh cho thấy tàu rời cảng Tongyeong, thuộc tỉnh Gyeongsang Nam, vào ngày 8/11 để đánh bắt cá hố. Tàu dự kiến quay về cảng vào ngày 18/11 nhưng lại gặp nạn một ngày sau đó, lúc c̣n lênh đênh giữa biển. Lực lượng cứu hộ sau vụ tai nạn chỉ t́m thấy một người đàn ông 60 tuổi đă tử vong gần vị trí tàu đắm.Lực lượng cứu hộ Hàn Quốc trục vớt phần trước của xác tàu đắm vào ngày 22/11 nhưng không t́m thấy nạn nhân nào.
Thi thể được t́m thấy ngày 8/12 cách thân tàu đắm gần 44 m. Họ đưa thi thể lên tàu cứu hộ vào luc 17h15 cùng ngày. Dựa trên phân tích dấu vân tay, cảnh sát suy đoán nạn nhân là thủy thủ người Việt Nam. Cơ quan chức năng đă đề nghị Bệnh viện Đại học Quốc gia Jeju khám nghiệm pháp y.

Do sóng ngầm quá mạnh và tầm nh́n dưới đáy biển không c̣n đảm bảo, đội cứu hộ vớt nạn nhân c̣n lại vào ngày hôm sau. Thi thể người này sẽ được chuyển về Jeju, sau đó đưa đến bệnh viện S-Jungang để xác định danh tính.

Tuần duyên Hàn Quốc tuần qua cũng phát hiện được nửa phía trước của thân tàu dài 26 m trong nỗ lực rà soát đáy biển. Mảnh vỡ dài khoảng 18 m, nằm ở độ sâu 82 m dưới mặt nước biển và cách vị trí đắm tàu gần 1,4 km.

C̣n 9 thủy thủ trên con tàu xấu số chưa được t́m thấy.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	81.1 KB
ID:	1496838  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08207 seconds with 13 queries