News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 808
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Cuộc sống đầy khó khăn của Hương Tràm sau 4 tháng ở Mỹ
Click image for larger version

Name:	huong-tram-chia-se-ve-cuoc-song-kho-khan-nhung-day-thu-vi-sau-4-thang-o-my-hinh-anh3936489766.jpg
Views:	0
Size:	48.1 KB
ID:	1496870  
Tạm xa làng giải trí để sang Mỹ du học Hương Tràm đă phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Mới đây Hương Tràm đă chia sẻ về những điều này với người hâm mộ. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Sau khi tạm rời Showbiz Việt qua Mỹ du học, Hương Tràm lần đầu tiên tiết lộ về cuộc sống khó khăn khi bắt đầu con số không tṛn trĩnh. Dù có vất vả nhưng cô được hưởng nhiều niềm vui mà trước kia không có.
Cuối tháng 5/2019, Hương Tràm chính thức tạm ngưng ca hát tại Việt Nam 2 năm để sang Mỹ tập trung học tập. Chia sẻ về quyết định này, nữ ca sĩ tâm sự do cô không sắp xếp được công việc nên dẫn đến t́nh trạng mất cân bằng trong cuộc sống. Giọng ca sinh năm 1995 tiết lộ trong nhiều năm qua, cô thường xuyên mất ngủ và phải dùng thuốc an thần. Hương Tràm cho biết chuyến đi này là để "du học và trải nghiệm" nên việc ưu tiên hàng đàu của nữ ca sĩ khi qua Mỹ chính là học lái xe. Sau đó, cô mới "học tiếng Anh để c̣n apply hồ sơ vào các trường Đại học thích hợp". Đặc biệt cô muốn có một cuộc sống thoải mái hơn và t́m lại cân bằng tất cả.

Đúng là chuyến đi để trải nghiệm và học hỏi nên mọi thứ trong cuộc sống đều do chính Hương Tràm tự làm. Ngoài thời gian đi học nữ ca sỹ c̣n nhận thêm show để có thêm kinh phí trang trải cuộc sống đắt đỏ bên sứ cờ hoa. Không c̣n ê-kip hỗ trợ trang phục, thợ make up cũng không có nên ngoài việc học dù nhận thêm Show cô cũng tự ḿnh chuẩn bị hết trước khi đi diễn.

“Tràm thấy ḿnh bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú v́ nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn. Hành tŕnh học cách trưởng thành không chỉ là một chuyến đi xa, mà nó diễn ra mỗi ngày, từ lúc bạn biết nhận thức đúng sai đến tận khi lúc tóc đă bạc, mắt đă mờ cũng chưa chắc có thể đưa ra một kết luận chính xác": nữ ca sỹ chia sẻ.

Nhưng để có một cuộc sống với nhiều niềm vui giản dị, Hương Tràm đă phải tự an ủi ḿnh và cũng cố gắng vượt qua khó khăn khi sống một ḿnh mà không có người thân. "Đă hơn 4 tháng kể từ khi tôi tạm rời Showbiz Việt qua Mỹ du học. Ở xứ cờ hoa, tôi bắt đầu từ con số không tṛn trĩnh. Tôi phải học lại từ đầu, đầu tiên là học nói thứ ngôn ngữ không phải của mẹ đẻ, rồi học lái xe và học cả văn hóa phương Tây."

"Tràm không giỏi trong việc quản lư chi tiêu nên cứ cuối tháng sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn. Để trang trải cho cuộc sống khó khăn ở Mỹ, Tràm tự ḿnh tập làm việc nhà, tập nấu nướng từ những món ăn đơn giản nhất. Tôi đi du học tự thân nên vấn đề kinh tế là điều khiến tôi phải lo lắng rất nhiều. Chính v́ thế, mặc dù đă tuyên bố tạm dừng ca hát nhưng khi có thời gian rảnh, Tràm vẫn tranh thủ nhận show. Điều đó giúp tôi khuây khỏa nỗi nhớ nhà, nhớ sân khấu."Dù khó khăn là thế song cô vẫn hài ḷng với những ǵ ḿnh lựa chọn. “Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần make-up mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về ḿnh của hôm qua, hôm nay và ngày mai. Là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều ḥa vă mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một ḿnh hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói”.

Hương Tràm khẳng định cô đă có một quyết định vô cùng đúng đắn khi đăng một ḍng trạng thái: "Chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong đời". Điều này đă khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm v́ đă có một Hương Tràm đầy sức sống, tươi trẻ. Và khi trở lại Showbiz cô sẽ bản lĩnh hơn và tỏa sáng hơn.

Mới đây giọng ca Duyên ḿnh lỡ quyết định tung ra sản phẩm âm nhạc mới có tên "V́ sao anh cố giấu" như 1 món quà gửi tới khán giả nhân dịp Giáng sinh."

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 12-10-2019
  Reputation: 38739


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 63,004
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	huong-tram-chia-se-ve-cuoc-song-kho-khan-nhung-day-thu-vi-sau-4-thang-o-my-hinh-anh3936489766.jpg
Views:	0
Size:	48.1 KB
ID:	1496870  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,056 Times in 3,314 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 77 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19047 seconds with 13 queries