News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 506
Reply
 
Thread Tools
Old 12-10-2019   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,573
Thanks: 39
Thanked 1,962 Times in 1,665 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4408
Default David Datuna: "không hối tiếc v́ đă ăn quả chuối nghệ thuật 120.000 USD"

Nghệ sĩ biểu diễn David Datuna không hối tiếc v́ đă ăn quả chuối nổi tiếng được bán với giá 120.000 USD tại Art Basel Miami Beach.

"Nó rất ngon", Datuna nói với PEOPLE. "Tôi hỏi pḥng trưng bày cho thêm quả nữa và họ nói không. Tôi không hối hận v́ những ǵ ḿnh đă làm. Tôi rất vui", ông nói.

Datuna nói rằng việc ông ăn quả chuối không phải là phá hoại, thay v́ thế, đó cũng là nghệ thuật của riêng ông, là cách diễn giải riêng của ông về tác phẩm.

"Đó là màn tŕnh diễn của tôi", Datuna chia sẻ. "Nó là về khái niệm. Nó là một khái niệm. V́ sao tôi không thể ăn nó? Đó là một màn tŕnh diễn. Chuối chỉ là một công cụ. Nó có thể được thay thế", ông nói.


David Datuna ăn chuối tại triển lăm Art Basel Miami Beach ở Florida, Mỹ, ngày 8/12. Ảnh: Instagram.

Theo CNN, quả chuối là một phần trong triển lăm của nghệ sĩ nổi tiếng người Italy Maurizio Cattelan tại Art Basel Miami Beach. Tác phẩm có tiêu đề "Diễn viên hài" được thực hiện bắt cách dùng băng keo để gắn một quả chuối vào tường. Nghệ sĩ này cũng được biết đến với toilet bằng vàng 18 kara trị giá 6 triệu USD đă bị đánh cắp từ Cung điện Blenheim hồi đầu năm nay.

David Datuna, một nghệ sĩ sắp đặt và biểu diễn từ Georgia, đă bóc tác phẩm nghệ thuật từ bức tường vào ngày 8/12 và ăn nó trong khi hàng trăm khán giả choáng váng theo dơi.

Datuna, nghệ sĩ đă sống ở thành phố New York trong 22 năm, được biết đến với những màn tŕnh diễn kịch tính, như cài một lá cờ Mỹ SOS trước Nhà Trắng sau khi ông Trump đắc cử.

Datuna cho biết ông dự định ăn quả chuối vào sáng sớm. "Tôi gọi màn tŕnh diễn là 'Nghệ sĩ đói ăn' v́ tôi đói và tôi chỉ ăn nó", ông nói.

Trong khi nhiều người trong pḥng trưng bày tức giận khi ông ăn chuối, Datuna nói rằng ông không sợ phải ngồi tù.

Trên thực tế, trước khi biểu diễn, ông đă nhờ bạn bè chuẩn bị gọi luật sư trong trường hợp ông bị bắt.

Datuna cho biết ông cũng quyết định ăn chuối với hy vọng khuyến khích ư tưởng rằng mọi người đều có cảm xúc khác nhau khi suy nghĩ và phản ứng với nghệ thuật. Ông hy vọng không làm phật ḷng tác giả Maurizio Cattelan v́ màn tŕnh diễn hài hước này.

VietBF © sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	44.1 KB
ID:	1496969  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07372 seconds with 13 queries