News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 553
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bằng chứng cho thấy Nữ hoàng Anh tin tưởng Công nương Kate nhất
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	82.2 KB
ID:	1497052   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1497053   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	1497054   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	110.6 KB
ID:	1497055  

Có thể cho thấy thấy Nữ hoàng Anh đặt rất nhiều hi vọng vào đứa cháu dâu là Công nương Kate 37 tuổi xứ Cambridge và trong tương lai sẽ là Vương hậu của nước Anh, thông qua những việc cho Kate kế nhiệm vị trí bảo trợ tổ chức từ thiện Family Action.

Kate Middleton, là Công nương 37 tuổi xứ Cambridge và trong tương lai sẽ là Vương hậu của nước Anh. Cô đă và đang chuẩn bị đều đặn cho vai tṛ to lớn này của ḿnh. Thông qua những việc mà Kate đang đảm nhiệm, có thể thấy Nữ hoàng Anh đặt rất nhiều hi vọng vào cô.

Kate luôn có lịch tŕnh bận rộn khi Giáng sinh sắp đến. Tuần trước, Công nương đă tham dự tiệc chiêu đăi của NATO tại Lâu đài Buckingham Palace trong khi Hoàng tử William có chuyến ghé thăm Trung Đông.

Nữ hoàng Anh vừa chỉ định Kate kế nhiệm ví trí bảo trợ suốt 65 năm của ḿnh cho tổ chức từ thiện mang tên Family Action.

Bên cạnh đó, vào tuần trước, Kate vừa trở thành người bảo trợ cho tổ chức từ thiện mang tên Family Action. Đây là vị trí do Nữ hoàng trực tiếp chỉ định cô đảm nhiệm. Trong suốt 65 năm trước đó, chính Nữ hoàng đă nắm giữ vị trí này, một vị trí được trao lại từ bà ngoại Mary vào năm 1953. V́ vậy, quyết định của Nữ hoàng về việc trao cho Kate vai tṛ bảo trợ của Family Action là một cử chỉ tôn trọng to lớn và thể hiện sự tin tưởng của bà đối với Công nương trẻ.

Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tế Philip có hàng trăm người bảo trợ từ thiện, trong đó có thành viên Hoàng gia là Công tước xứ Edinburgh, nhưng đă nghỉ hưu. Dù Nữ hoàng không có vẻ là sẽ từ chức ở tuổi 93, nhưng bà đă bắt đầu ngày càng trao nhiều hơn trách nhiệm cho các thành viên Hoàng gia trẻ tuổi những năm gần đây, trong đó có cả Kate.

Quyết định của Nữ hoàng về việc trao cho Kate vai tṛ bảo trợ của Family Action là một cử chỉ tôn trọng to lớn và thể hiện sự tin tưởng của bà đối với Công nương trẻ.

Tổ chức từ thiện này rất có ư nghĩa với Kate v́ nó hoạt động để giúp các gia đ́nh giải quyết những khó khăn tài chính, sức khỏe tinh thần, và các thách thức nuôi dạy con cái. Vào thứ Tư vừa rồi (4/11), Kate đă tham dự buổi công tác chính thức đầu tiên của ḿnh với tư cách là người bảo trợ Family Action.

Cô đă cùng các gia đ́nh trẻ khác tham gia một sự kiện lễ hội ở Buckinghamshire. Tại đây, Công nương 37 tuổi giúp các em nhỏ trang trí cây Noel và làm nhiều hoạt động khác. Bên cạnh đó, Kate c̣n trực tiếp gặp các nhân viên từ thiện và đội ngũ hỗ trợ tại sự kiện, cho thấy cô thực sự sẽ cọ xát thực tế để làm quen với vị trí bảo trợ mới.

Công nương 37 tuổi cùng các em nhỏ trang trí cây Noel và làm nhiều hoạt động khác.

Nữ công tước xứ Cambridge tập trung vào việc hỗ trợ trẻ em trong giai đoạn sớm và giúp đỡ thanh thiếu niên. Một ví dụ điển h́nh là Kate có dự án khuyến khích trẻ em vui chơi ngoài trời trong một khu vườn hoang dă đặt ở Lễ hội hoa Chelsa đ́nh đám hằng năm mà chính tay cô đă góp phần thiết kế.

Một phát ngôn viên của Cung điện Kensington đă xác nhận, vị trí bảo trợ của Family Action là hoàn toàn phù hợp với Kate:

“Công nương xứ Cambridge đă dành phần lớn 8 năm qua để gặp gỡ các đội từ thiện và nhũng tổ chức khác. Cô ấy làm việc mỗi ngày dể khiến gia đ́nh chúng ta và cộng đồng này ngày một mạnh mẽ hơn.

Có một mối tương quan sâu sắc giữa cha mẹ hoặc bảo mẫu và sự phát triển của con cái. Đó là lư do v́ sao các tổ chức cung cấp sự hỗ trợ như Family Action chính là công cụ cho tương lai của những mầm non

Sự bảo trợ mới này phù hợp với công tác lâu đời của Hoàng gia Anh từ những năm đầu tiên, và phù hợp với tầm quan trọng của việc hỗ trợ trẻ em cũng như các gia đ́nh trong giai đoạn tiên quyết này của cuộc đời họ”.

Dù Nữ hoàng không có vẻ là sẽ từ chức ở tuổi 93, nhưng Nữ hoàng đă bắt đầu ngày càng trao nhiều hơn trách nhiệm cho các thành viên Hoàng gia trẻ tuổi những năm gần đây, trong đó có cả Kate.

Mặc dù Kate và Hoàng tử William vẫn chưa xác nhận kế hoạch Giáng sinh chung, nhưng cặp đôi dự kiến ​​sẽ tới Sandringham để nghỉ lễ cùng Nữ hoàng. Sau nhiều năm kết hôn, Kate và Williams đă là cha mẹ của 3 đứa trẻ: Hoàng tử George (6 tuổi), Công chúa Charlotte (4 tuổi), và Hoàng tử Louis (1 tuổi).

Tuy nhiên, trong những năm trước, cặp đôi xứ Cambridge từng vài lần đón Giáng sinh cùng với gia đ́nh nhà Kate. V́ vậy, rất có thể họ sẽ vẫn làm vậy vào dịp Noel này.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 12-10-2019
  Reputation: 51687


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 98,291
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	82.2 KB
ID:	1497052   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1497053   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	1497054   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	110.6 KB
ID:	1497055  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,394 Times in 4,345 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 113 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16216 seconds with 13 queries