News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 11   -   Số người đă xem (Viewers) : 2337
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
Old 12-10-2019   #1
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 13,961
Thanks: 16,802
Thanked 30,050 Times in 10,547 Posts
Mentioned: 569 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6159 Post(s)
Rep Power: 54
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 631940
Default Điều ǵ thực sự ở đằng sau việc luận tội điên rồ của bọn Dân Chủ

Các cuộc tấn công tàn độc vào Tổng thống Donald Trump, bao gồm cả sự điên rồ luận tội hiện tại được dàn dựng bởi Nancy Pelosi, mụ Phù Thủy Độc Ác của phương Tây, có một mục đích lớn hơn nhiều so với việc đơn giản là "tống khứ" một tổng thống mà họ không thích. Và bất cứ ai tỉnh táo cũng có thể thấy rằng sự căm thù dữ dội của họ đối với vị tổng thống tốt nhất nước Mỹ này, không thực sự nhắm vào ông Trump. Mặc dù vậy, đó là một mưu mô cực kỳ chính trị để đưa nước Mỹ quỳ gối dưới chân của mụ phù thủy. Quư vị sẽ không bao giờ đoán được những ǵ thực sự đằng sau điều này.Trong trường hợp ở đây, đó là việc sử dụng một thứ mà các ảo thuật gia biết rơ, đó là sự ĐÁNH LẠC HƯỚNG. Nhà ảo thuật bảo bạn chú ư vào bàn tay của hắn mà hắn đang đưa mắt nh́n vào, khiến cho mọi người đều hướng mắt nh́n vào bàn tay đó, trong khi tay kia của hắn lại làm những ǵ không ai nh́n thấy để giỡ tṛ lừa lọc.

Trong khi có vẻ như cuộc nổi loạn công khai của bọn Dân Chủ chống lại tổng thống đương thời lấy cớ ông ta không làm đúng việc của ḿnh, th́ mục tiêu thực sự của họ là nhắm vào... chúng ta, số quần chúng đông đến 63 triệu người đă bỏ phiếu cho Tổng thống Trump. Và tại sao họ lại chống lại chúng ta ? Buộc chặt dây an toàn của bạn để khỏi té nhé ! Đó là bởi v́ họ biết rằng đám người của chúng ta sẽ không cho phép ông tỷ phú George Soros và Đảng Cộng sản chiếm hữu nước Mỹ và đặt chúng ta dưới chế độ độc tài Cộng sản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với họ v́ Mỹ là quốc gia duy nhất cản trở mưu đồ Một Trật tự Thế Giới (One World Order) mà họ mong muốn, và kẻ lănh đạo Trật Tự Thế Giới này chính là George Soros đă nêu trên. V́ vậy, nỗ lực tập trung vào thù hận, bạo lực và tinh thần chống Thiên Chúa là rất cao.

Việc toan tính luận tội tổng thống hiện nay là điều khùng điên nhất mà người viết (tôi) từng chứng kiến. Và sự điên rồ này do Nancy Pelosi lănh đạo, người mà chúng tôi tin là có thể chứng minh được ư dồ đen tối của mụ. Ư tưởng luận tội này đă được nảy ra ngay khi tổng thống Trump tuyên thệ. Mọi nỗ lực đă được thực hiện bởi những người Dân chủ Cộng sản để phá hoại mọi thứ mà Tổng thống Trump đă làm để chỉnh đốn đất nước, bao gồm cả việc bảo vệ biên giới của chúng ta.

Họ biết chính xác những ǵ họ đang làm bằng cách khiến cho vị tổng thống được bầu cử hợp pháp của chúng ta bị phân tâm và phải bận rộn đối phó với tất cả các vụ kiện dựa trên 'bằng chứng' ngụy tạo rằng ông không có khả năng làm tổng thống. Điều này đă được họ suy tính cặn kẻ. Nhưng ông Trump làm công việc của một tổng thống một cách tốt hơn cả những người tiền nhiệm của ông mặc dù ông bị liên tục đánh phá và phân tâm.

Hăy nhớ lại rằng : Cuộc chiến chính trị này KHÔNG nhằm chống lại Tổng thống Trump là người đă hoàn thành nhiều lợi ích cho nước Mỹ và cho người dân kể cả dân của bà Pelosi trong ba năm đầu tiên, nhiều hơn bất kỳ tổng thống nào khác trong suốt các nhiệm kỳ của họ. Cuộc chiến này nhằm chống lại mọi người bảo thủ yêu nước và tín đồ Cơ đốc giáo, là những người sẽ chống lại Đảng Cộng sản Hoa Kỳ và ngăn họ đưa đất nước chúng ta vào t́nh trạng bắt bớ và tù đày. Đó là ư định của họ với tiền đài thọ của George Soros đằng sau họ.

Hỡi Công dân, chúng ta phải chặn đứng điều đó không để cho nó xảy ra. Hăy gọi ồ ạt vào các đường dây điện thoại ở thủ dô nói rằng nỗ lực luận tội của họ là lừa đảo, là nhằm dánh lạc hướng, là những nỗ lực hoàn toàn bất lương. Hăy viết thư khẳng định vạch trần sự thật cho các biên tập viên của các tờ báo trong khu vực của bạn. Chúng ta chỉ có một vài ngày để làm điều này. Chúng ta không c̣n có thể chỉ đơn giản ngồi chờ và quan sát. Chúng ta phải tích cực trong việc bảo tồn đất nước và nền tảng của nước Mỹ như được xây dựng lên bởi các thượng phụ đă sáng lập ra nước Mỹ. Và đừng sợ mạng sống của bạn bị đe dọa khi làm điều này, v́ nếu kế hoạch Soros thành công th́ tất cả chúng ta trước sau ǵ cũng sẽ chết v́ họ .

V́ vậy, chúng ta không có ǵ để mất ngoại trừ nếu chúng ta là những kẻ hèn nhát. Nếu không chống họ bây giờ th́ về sau, chúng ta chỉ c̣n đơn giản là ngoan ngoăn chờ đợi ngày Cọng sản đưa chúng ta đi tiêu diệt, hay là chúng ta có thế cương quyết đứng lên đánh lại họ để bảo vệ gia đ́nh của chúng ta, và chúng ta sẽ dễ dàng chiến thắng. Người viết này thà chết bằng chiến đấu c̣n hơn là ngồi bất động chờ trao số mạng cho họ quyết định .Điền Phong biên dịch

The vicious attacks on President Donald Trump, including the current impeachment insanity orchestrated by the Wicked Witch of the West, Nancy Pelosi, has a far greater purpose than simply ‘getting rid’ of a president they don’t like. And anyone awake can see that the intense hatred of the best president the U..S. has ever had, is not really directed at President Trump. Even so, it is an extremely political maneuver to bring America to her knees. You will never guess what is really behind this.

In this case, it is the usage of something magicians know well, MISDIRECTION. The magician has you looking at the hand that he himself is looking at which draws the audience to watch THAT hand, while the other hand is doing what nobody sees in order to make the trick, or deception, work.

While it appears that this public rebellion is against a president who is not doing his job, the real target is….us…the 63 million people who voted in President Trump. And why against us? Fasten your seat belts. It is because they know that we the people, will not allow George Soros and the Communist Party to take over America and put us under Communist dictatorship. This is extremely important to them since America is the only country standing in the way of the desired One World Communist Order where the world director will be the aforementioned George Soros. So the stakes of this hatred, violence and anti-God mentality is high.

To attempt to impeach this president is the nuttiest thing this writer has ever witnessed. And this insanity is led by Nancy Pelosi who we believe is certifiable. This impeachment idea was hatched the moment this president was sworn in. Every effort has been made by the Democrat Communists to sabotage everything President Trump has worked to correct, including the protection of our borders.

They knew exactly what they were doing by keeping our duly elected president so distracted and busy dealing with all the lawsuits based on faulty ‘evidence’ that he would not be able to do the work of a president. This was carefully thought out. But he DID do the work of a president and has done it better than his predecessors despite the continual distractions.

Remember again: This political war is NOT against President Trump who has accomplished more for America and her people in his first three years than any other president during their full terms. This war is against every patriot conservative and Christian who will stand against the Communist Party USA and prevent them from taking our country into their captivity. That is their intentions with George Soros’ money behind them.

Citizens, we must not allow this to happen. Flood the D.C. phone lines stating that this impeachment effort is a scam, a misdirection, a totally dishonest effort. Write firm letters to the editors of the newspapers in your areas. We only have a couple of days to do this. We can no longer simply sit and observe. We must be active in preserving our country and the foundations of America as put in place by our founding fathers. And do not be afraid for your lives by doing this. We will all die anyway if the Soros plan is successful.

So we have nothing to lose except if we are cowards. Then we simply obediently wait for that moment when we are killed….or….we can stand firmly for our families and our country, resist, and it is greatly possible we will prevail. This writer would rather die fighting than to simply die doing nothing by letting them decide.

Austin Miles

E-Mail Austin Miles: chaplainmiles@aol.com
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	img891571.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1497064  
Attached Images
 
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (12-10-2019), luyenchuong3000 (12-10-2019), tampleime (12-10-2019), tonydavidson (12-11-2019)
Old 12-10-2019   #2
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 10,074
Thanks: 11,651
Thanked 25,190 Times in 7,684 Posts
Mentioned: 138 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1440 Post(s)
Rep Power: 53
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 606166
Default

lở an tiền của tụi cẩu chinezi th́ phải làm thôi ,c̣n không đi tù cả dám,C,N.C/S là đó thôi
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
Thai Binh (12-10-2019), tonydavidson (12-11-2019)
Old 12-10-2019   #3
CamOnEm
 
Banned
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,497
Thanks: 0
Thanked 698 Times in 414 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 587 Post(s)
Rep Power: 0
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 12247
Default

Gia đ́nh ta là bọn mọi da vàng từng trốn họa CSVN chống Trump nên đọc
CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
luyenchuong3000 (12-10-2019)
Old 12-10-2019   #4
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 10,074
Thanks: 11,651
Thanked 25,190 Times in 7,684 Posts
Mentioned: 138 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1440 Post(s)
Rep Power: 53
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 606166
Default


luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
tonydavidson (12-11-2019)
Old 12-10-2019   #5
Hochomeo
 
Banned
Join Date: Nov 2018
Posts: 401
Thanks: 3
Thanked 357 Times in 180 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 75 Post(s)
Rep Power: 0
Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5Hochomeo Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 6430
Default

PeloShit con điếm già khốn nạn nhất của thế kỷ.
Hochomeo_is_offline   Reply With Quote
Old 12-10-2019   #6
thichfinh
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: May 2010
Posts: 149
Thanks: 1
Thanked 25 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 31 Post(s)
Rep Power: 11
thichfinh Reputation Uy Tín Level 1thichfinh Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 147
Default

Quote:
Originally Posted by Hochomeo View Post
PeloShit con điếm già khốn nạn nhất của thế kỷ.
Theo tướng số: tâm sanh tướng, nh́n mụ Pepsi Cola là thấy khuôn mặt gian ác hiện ra rồi. Đúng là loài rắn độc.
thichfinh_is_offline   Reply With Quote
Old 12-11-2019   #7
CamOnEm
 
Banned
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,497
Thanks: 0
Thanked 698 Times in 414 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 587 Post(s)
Rep Power: 0
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 12247
Default

Bài quá hay
CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
Old 12-11-2019   #8
ChickenGook
 
Banned
Join Date: Apr 2017
Posts: 992
Thanks: 8
Thanked 358 Times in 244 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 237 Post(s)
Rep Power: 0
ChickenGook has a little shameless behaviour in the pastChickenGook has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -136
Default

Đọc c̣m mới thấy là nhiều thằng đê tiện đóng đô trong forum này, bảo sao tŕnh độ dân trí cư dân trong này c̣n thấp hơn cái lỗ hậu của tao nửa.
ChickenGook_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to ChickenGook For This Useful Post:
x́ trump (12-12-2019)
Old 12-11-2019   #9
wonderful
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jun 2011
Posts: 16,034
Thanks: 15,016
Thanked 58,889 Times in 15,143 Posts
Mentioned: 124 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4309 Post(s)
Rep Power: 47
wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10
wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10wonderful Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 434068
Default

Quote:
Originally Posted by ChickenGook View Post
Đọc c̣m mới thấy là nhiều thằng đê tiện đóng đô trong forum này, bảo sao tŕnh độ dân trí cư dân trong này c̣n thấp hơn cái lỗ hậu của tao nửa.
Trump trả $2 triệu thiệt hại theo lệnh toà liên quan đến quỹ thiện nguyện
Đẹp mặt đẹp mày tonton tui quá sao không phơi bày ra luôn cho thiên hạ biết luôn đi.Nhục như con cá nục.
wonderful_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to wonderful For This Useful Post:
x́ trump (12-12-2019)
Old 12-11-2019   #10
botbeo
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,800
Thanks: 1,672
Thanked 2,429 Times in 1,241 Posts
Mentioned: 9 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 316 Post(s)
Rep Power: 15
botbeo Reputation Uy Tín Level 8
botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8botbeo Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 52086
Default

Quote:
Originally Posted by wonderful View Post
Trump trả $2 triệu thiệt hại theo lệnh toà liên quan đến quỹ thiện nguyện
Đẹp mặt đẹp mày tonton tui quá sao không phơi bày ra luôn cho thiên hạ biết luôn đi.Nhục như con cá nục.
Đau ḷng cho con cá nục bị so sánh không công bằng
botbeo_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to botbeo For This Useful Post:
wonderful (12-12-2019), x́ trump (12-12-2019)
Reply
Page 1 of 2 1 2

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.14904 seconds with 13 queries