News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1818
Reply
 
Thread Tools
Old 01-12-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,039
Thanks: 11
Thanked 9,093 Times in 7,121 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59238
Default Cảnh ḅ cái đang mang thai, quỳ gối, mắt đẫm lệ cầu xin tha mạng trước cửa ḷ mổ

Một con ḅ cái được cho là đang mang thai, quỳ gối, mắt đẫm lệ cầu xin những người công nhân ḷ mổ đừng mang nó đi giết thịt, khiến cộng đồng mạng xót xa quyên góp 81 triệu để cứu sống. Sau khi được giải cứu, con vật c̣n quỳ gối thêm một lần nữa để tạ ơn với những người đă cứu mạng ḿnh.

Mới đây, tờ The Paper có đưa tin về câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xă hội. Vụ việc xảy ra ở thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), một con ḅ cái được cho là đang mang thai, quỳ gối, mắt đẫm lệ cầu xin những người công nhân ḷ mổ đừng mang nó đi giết thịt.

Đoạn clip được đăng tải trên ứng dụng mạng xă hội WeChat quay lại cảnh ḅ cái đang được kéo đến trước cửa ḷ mổ để chuẩn bị giết thịt. Con vật này liên tục kháng cự, 2 chân trước của nó quỳ xuống và đôi mắt đang có những giọt nước mắt tuôn ra. Theo Guangdong TV, con ḅ này có lẽ đang mang thai, v́ thế mà nó mới có ham muốn được sống mănh liệt đến vậy.

Ḅ cái mắt tràn hai ḍng lệ, quỳ xuống trước cửa ḷ mổ xin tha mạng

Những người công nhân ở ḷ mổ đă quay lại được cảnh tượng này rồi đăng tải lên mạng xă hội, nó nhanh chóng thu hút sự chú ư của cộng đồng mạng. Được biết, người đă đưa con ḅ này đến ḷ mổ không ai khác chính là ông chủ của nó, tên là Lin Wangbo. Người này cũng tiết lộ rằng đă có rất nhiều người yêu động vật đứng ra quyên góp số tiền 24.950 Nhân dân tệ (hơn 81 triệu VNĐ) để mua lại con ḅ.Ḅ cái quỳ tạ ơn những người ân nhân cứu mạng

Trong clip c̣n ghi lại cảnh những người tốt lạ mặt mang xe tải đến chở con ḅ đi sau khi ḷ mổ đồng ư bán lại nó. Theo Sina, ḅ mẹ này đă một lần nữa quỳ gối trước mặt người tài xế như để tỏ ḷng biết ơn với ân nhân cứu mạng. Sau đó, họ mang nó tới chùa Sư tử vàng ở thành phố Yết Dương. Và không chỉ dừng lại ở đó, những người tốt này c̣n đưa cho nhà chùa 4.000 Nhân dân tệ (khoảng 13 triệu VNĐ) để trang trải chi phí nuôi dưỡng.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	8.07 MB
ID:	1513476   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	85.9 KB
ID:	1513477   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	107.5 KB
ID:	1513478  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
luyenchuong3000 (01-13-2020), tonydavidson (01-12-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06407 seconds with 13 queries