News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1965
Reply
 
Thread Tools
Old 01-13-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,147
Thanks: 11
Thanked 9,160 Times in 7,166 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59372
Default Khách hàng lỡ mồm "hỏi ngu" là bị nhà hàng này "rinh" thêm tiền phụ phí

Những câu hỏi vớ vẩn của khách hàng như Kiểu "Em ơi, cho chị một cốc bạc sỉu, nhưng mà đừng cho sữa nhé" hoặc "Đen đá có đắng không hả em?". Những lúc như thế là bị phải trả thêm 38 cents (~10.000VNĐ) phụ phí cho nha hàng Tom’s Diner tại bang Colorado. Đến đây th́ tém tém cái mồm lại nhé.

Nhưng không phải ai cũng sẵn ḷng "tiêu hóa" những câu hỏi ngớ ngẩn mà khách hàng đưa ra. Một quán ăn có tên Tom’s Diner tại bang Colorado đă t́m ra cách tiêu diệt những khách hàng ngốc nghếch, bằng cách thu thêm 38 cents (~10.000VNĐ) nếu như khách cứ hỏi nhân viên phục vụ những câu hỏi vớ vẩn, và thế là tự dưng quán này trở thành địa điểm hot với dân du lịch!

Mặt tiền quán Tom’s Diner.

Tṛ "thu tiền những kẻ ngốc" được người chủ sở hữu, Tom Messin, đề xuất thực hiện lần đầu tiên vào năm 1999. Những khách hàng quen có thể tha hồ hạnh họe mà không sợ bị thu phí, c̣n nếu bạn là dân du lịch lần đầu tiên đến đây, th́ hăy cẩn thận cái mồm đấy!

Đây nhé, không lại bảo điêu!

Hunter Landry, quản lư hiện tại của quán, cho biết mặc dù vẫn có một số khách hàng cảm thấy khó chịu khi bị trêu, nhưng hầu như mọi người đều vui vẻ khi bị "tính thêm phí". Thậm chí họ c̣n cố t́nh hỏi để mất thêm tiền. Một số khách hàng vui tính cũng thường cố t́nh đưa ra những câu khỏi khá là mất năo, ví dụ như là :"Trong đá có nước không em ôi" và rồi để nhân viên vui vẻ tính thêm 38 cent vào hóa đơn!

Không chỉ vui tính khoản thanh toán, quán Tom’s Diner c̣n thể hiện sự hài hước của ḿnh trong những tiểu tiết nhỏ nhất, ví dụ như là menu:

Những món ăn healthy và balance bao gồm: Nhịn và đứng dậy đi về!

Là một quán ăn với lịch sử 24 năm hoạt động, Tom's Diner được những người dân địa phương yêu quư và cũng là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1514038   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	99.8 KB
ID:	1514039   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	105.8 KB
ID:	1514040  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
minhhanhnguyen (02-04-2020), phitien (01-13-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07650 seconds with 13 queries