News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1821
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Năm 2020 ai khổ th́ khổ, 3 con giáp này t́nh tiền thăng hoa viên măn
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	13.9 KB
ID:	1514120   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	720.0 KB
ID:	1514121   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	719.8 KB
ID:	1514122   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	721.2 KB
ID:	1514123  

3 con giáp dưới đây trong năm Canh Tư 2020 tới đây, khi ai khổ th́ khổ, nhưng 3 con giáp này mở mắt trái thấy thần tài, mở mắt phải nh́n quư nhân, sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống cả năm cũng suôn sẻ thuận lợi, t́nh tiền thăng hoa viên măn.

Ai trong cuộc sống cũng mong ḿnh gặp được nhiều may mắn, nếu như không thể giàu có sung túc như bao người th́ ít nhất cũng được tận hưởng cuộc sống b́nh yên bên người thân yêu. Có những người từ nhỏ đến lớn luôn gặp nhiều khó khăn, dù họ cố gắng cách mấy cũng không cải thiện được bao nhiêu.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, khổ tận cam lai, con người không ai giàu 3 họ cũng chẳng ai khổ 3 đời, mọi công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng vào một giai đoạn nhất định.

Trong năm Canh Tư 2020 tới đây, có nhiều con giáp sẽ đổi đời, nhưng đặc biệt là 3 con giáp này sẽ có vận may vượt trội hơn hẳn. Cụ thể, từ đầu năm trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, có thể ban đầu họ chưa cảm nhận được nhưng niềm vui nhỏ bé và công việc suôn sẻ sẽ đến từng ngày.

Nếu như biết nắm bắt cơ hội vàng trong năm nay, có khả năng 3 con giáp này sẽ thăng hoa viên măn, t́nh tiền thập toàn thập mỹ, dư dả sống đến vài năm sau. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Th́n
Trời sinh những người tuổi Th́n vốn mang số mệnh của Rồng, cả đời họ luôn mưu cầu sự quyền lực và giàu có, v́ vậy bản thân đă cố gắng và nỗ lực không ngừng để t́m kiếm cơ hội thành công, để xây dựng cuộc sống viên măn sung túc.

Trong số những con giáp, tuổi Th́n dễ dàng công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận. Đa số họ đều sở hữu cơ ngơi tốt khiến nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên “sông có khúc, người có lúc” nên tuổi Th́n cũng gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn nhất định.

Tử vi học có nói, thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng trong năm Canh Tư 2020 này, tuổi Th́n sẽ có bước chuyển biến tích cực, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Năm nay được xem là cơ hội có một không hai trong cuộc đời, nếu như tuổi Th́n t́m được cơ hội tốt để thay đổi bản thân và phát triển sự nghiệp hăy cố gắng nắm bắt bằng mọi giá, thành bại hay không là do chính bản thân của họ. Nếu mọi thứ suôn sẻ, vào cuối năm nay, tuổi Th́n sẽ thăng hoa viên măn cả t́nh lẫn tiền.

2. Tuổi Măo
Trời sinh những người tuổi Măo hiền lành, nhân hậu, sống t́nh cảm và luôn dĩ ḥa vi quư với tất cả mọi người. Người tuổi Măo không tham vọng, coi trọng cảm xúc hơn vật chất nên xung quanh luôn có quư nhân phù trợ, cuộc sống khó khăn cách mấy cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Tuổi Măo vốn mưu cầu cuộc sống b́nh yên nhưng v́ họ quá tốt bụng nên được trời ban nhiều phước lành, được hưởng nhiều thứ hơn ḿnh muốn.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tư 2020 này, những người tuổi Măo hăy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đây là được xem là thời cơ hoàng kim để giúp tuổi Măo có tất cả, muốn tiền có tiền, muốn t́nh có t́nh, mọi thứ sẽ viên măn như họ từng mong ước.

Đặc biệt, trong năm nay, tuổi Măo hăy cố gắng nỗ lực hết sức để t́m kiếm sự may mắn cũng như cơ hội để đổi đời. Tuổi Măo có thể nghỉ ngơi vào những năm sau nữa nhưng trong năm nay phải dốc hết sức để t́m kiếm sự thành công.

3. Tuổi Ngọ
Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, vui vẻ và vô cùng thông minh. Người tuổi Ngọ thích thỏa sức sáng tạo, sống độc lập và không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận.

Đa số những người tuổi Ngọ đều có cơ ngơi vững chắc, nhưng có đôi lúc vận may không mỉm cười nên họ vẫn phải đối mặt với không ít trắc trở.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tư 2020 này, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ có nhiều đổi mới bất ngờ, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều được cải thiện đáng kể. Nhiều người nói rằng tuổi Ngọ trong năm Tư sẽ gặp nhiều khó khăn v́ thuộc vào Tứ hành xung, nhưng trên thực tế tuổi Ngọ chỉ cần vững tâm, nắm bắt mọi cơ hội tốt trong năm nay th́ sẽ hóa hung thành cát, sự nghiệp thăng hoa bất ngờ.

Nh́n chung, năm 2020 sẽ là một năm có nhiều điều mong chờ với tuổi Ngọ, bất kể là làm ǵ, họ cũng sẽ học được thêm nhiều thứ mới mẻ thú vị.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 51775


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 98,438
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	13.9 KB
ID:	1514120   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	720.0 KB
ID:	1514121   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	719.8 KB
ID:	1514122   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	721.2 KB
ID:	1514123  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,438 Times in 4,376 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 113 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  queebee (2 Weeks Ago)
  Old 2 Days Ago   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 3,162
  Thanks: 60
  Thanked 1,124 Times in 728 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 297 Post(s)
  Rep Power: 5
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12805
  Default

  wow tớ lại vô nữa, kiểu này tiền xài sao hết? muống nghèo cũng không được thật t́nh khổ ghê hehehehe
  tucodien is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19968 seconds with 13 queries