News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 925
Reply
 
Thread Tools
Old 01-14-2020   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,079
Thanks: 5
Thanked 6,064 Times in 5,378 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32645
Default Tuổi Hợi năm Canh Tư nhận tin vui nè

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 thật rực rỡ. Tài lộc b́nh ḥa, vượng vận đào hoa. Sang năm Canh Tư, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như có nhiều bước đột phá trong chuyện t́nh cảm.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2020

Năm 2020, vận thế của người tuổi Hợi khá ổn định. Tuy nhiên, bạn dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, mâu thuẫn.

Trong năm nay, con giáp này khó chạm tay vào cơ hội thắng tiến, dễ chi tiêu tốn kém, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra, các mối quan hệ xă giao không thuận lợi. Làm việc ǵ, bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm việc chỉ theo hứng thú nhất thời hoặc làm việc chỉ để thỏa măn sở thích cá nhân.

Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng nên biết giữ ḿnh, giữ khoảng cách hợp lư với những người khác giới, không nên để chuyện t́nh cảm gây ảnh hưởng đến công việc.

Người độc thân trong năm nay có thể đạt được bước đột phá trong chuyện t́nh cảm, thậm chí có những cặp đôi c̣n đi đến quyết định kết hôn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

Những người đă lập gia đ́nh hoặc đă có đôi có cặp dễ phạm đào hoa, có tư t́nh bên ngoài, nếu không có cách giải quyết hợp lư th́ dễ gây ảnh hưởng đến hôn nhân.

Trong sự nghiệp, bạn không nên ham cái lợi trước mắt mà đầu tư nguy hiểm, đặc biệt nếu làm trong những ngành kinh doanh, thủy lợi, thủy sản… Bạn nên giữ quan hệ với những người đáng tin tưởng, tránh xa những kẻ tiếp cận với ư đồ lợi dụng, hăm hại ḿnh.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi năm 2020

Trong năm Canh Tư, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quư nhân giúp đỡ. Tuy nhiên v́ khả năng cạnh tranh không mạnh nên con giáp này khó chiếm được ưu thế hơn người, dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Thêm vào đó, tiểu nhân, thị phi luôn ŕnh rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương khá khó khăn.

Trong năm 2020, bạn không nên hành động theo cảm tính, cứ thích là làm, nên giữ lư trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc ǵ.

Trong các mối quan hệ, bạn cần tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho bản thân, biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xă giao tốt đẹp.

Trong chuyện t́nh cảm, con giáp này cần có thái độ chung thủy, không nên bắt cá hai tay, khiến chuyện t́nh cảm trở nên phức tạp, rắc rối gây ảnh hưởng tới sự nghiệp hoặc làm tổn thương bản thân cũng như người khác.

Khi lựa chọn đầu tư, không nên lựa chọn đầu tư vào những ngành nghề như thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm…

Tài lộc người tuổi Hợi năm 2020

Đường tài lộc của người tuổi Hợi không được vượng trong năm 2020. Trong các việc đầu tư, kinh doanh, bạn dễ bị đối thủ giành trước cơ hội, dễ phải chịu tổn thất, thậm chí dễ rơi vào cảnh phá sản do tin tưởng anh em, bạn bè hoặc do cạnh tranh thất bại.

V́ thế, trong thời điểm này, tuổi Hợi chớ nên tham gia nhiều mối đầu tư, đặc biệt là những mối đầu tư lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Ngoài ra, người tuổi này cũng cần phải có lối sống khoa học, biết giữ ḿnh, tránh xa các chất kích thích dễ gây tổn hại sức khỏe và là nguồn cơn gây ra những rắc rối không đáng có trong sự nghiệp

T́nh cảm của người tuổi Hợi trong năm 2020

Trong năm 2020, người tuổi Hợi đào hoa khá vượng, cho dù là nam hay nữ th́ nhân duyên với người khác giới đều rất tốt đẹp.

Nếu c̣n là người độc thân, bạn dễ có những bước đột phá trong chuyện t́nh cảm, thậm chí có thể bước vào cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, t́nh cảm lứa đôi không phải lúc nào cũng đến với bạn một cách dễ dàng, v́ thế ngoài việc lựa chọn một đối tượng phù hợp với mong muốn, bạn cũng cần nh́n lại bản thân, sửa đổi những thói hư tật xấu, phát huy những điểm mạnh của chính ḿnh. Một khi đă t́m được người ưng ư th́ nên biết trân trọng, không nên kén cá chọn canh kẻo xôi hỏng bỏng không.

Mặt khác, vận đào hoa vượng không phải là dấu hiệu cát lành cho những người đă lập gia đ́nh. Vào năm Canh Tư, bạn cần đề pḥng các đối tượng khác giới có ư định tiếp cận, gần gũi với ḿnh.

Hăy biết giữ ḿnh và giữ khoảng cách, tránh để chuyện t́nh cảm ngoài luồng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp.

Sức khỏe của người tuổi Hợi năm 2020

T́nh h́nh sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm Canh Tư 2020 không mấy khả quan. Bạn dễ mắc các bệnh về tim mạch do dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sóng. Ngoài ra, người tuổi này dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận.

Trong năm nay, bạn nên tránh các buổi liên hoan, tụ tập, không nên lạm dụng rượu bia, thuốc lá để bảo vệ tổng thể.

Tốt nhất, người tuổi này nên có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lư, tham gia nhiều các hoạt động tập thể, hoạt động công ích, những công việc mang ư nghĩa tích cực để giải tỏa áp lực, cải thiện các mối quan hệ, mang lại nhiều cơ hội hơn cho chính ḿnh.

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 chi tiết theo từng tuổi Hợi

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Đinh Hợi (sinh năm 2007)

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mang mệnh Ốc Thượng Thổ. Bạn là người khôn ngoan, năng động, làm việc đến nơi, đến chốn, có tinh thần trách nhiệm cao. Người tuổi này có tài, rất tự tin, tham vọng, công danh sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm. Đường t́nh duyên cũng có nhiều khúc ngoặt.

Năm 2020 là một năm khá may mắn và thuận lợi với những người sinh năm Đinh Hợi. Sự nghiệp học tập của bạn không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên có thái độ lơ là, coi thường mà cần phải cố gắng không ngừng.

Ở trên lớp, người sinh năm này cần phải tập trung tinh thần nghe giảng, khi về đến nhà phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, t́m được sự hứng thú trong công việc học tập, xác định mục tiêu trước mắt của ḿnh rơ ràng, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến ḿnh.

Nếu làm được những việc này, chắc chắn cuối năm, người tuổi Đinh Hợi sẽ nhận được những kết quả xứng đáng, thành tích học tập có nhiều khởi sắc.

Về vấn đề sức khỏe, người tuổi này đang bước vào giai đoạn dậy th́ có nhiều thay đổi về tâm sinh lư, v́ vậy cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn, hướng con theo những suy nghĩ đúng đắn, sắp xếp thời gian biểu hợp lư.

Nếu giữa cha mẹ và con cái nảy sinh những bất đồng về quan điểm th́ nên tṛ chuyện b́nh tĩnh. Phụ huynh không nên dùng biện pháp mạnh hoặc bắt con cái nhất nhất nghe theo ư kiến của ḿnh.

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995)

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Bạn là người thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ, người tuổi này sống trong cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi phát triển rất nhanh, nhanh nhất là năm 30 tuổi. Về sau vận số may mắn, có nhiều hoạch tài.

Bước vào năm 2020, những người sinh năm Ất Hợi c̣n trẻ tuổi, chưa quen với môi trường lao động nên khó có cơ hội vận dụng được lư luận và khả năng của ḿnh vào thực tế công việc.

Cho dù có tài nhưng con giáp này chưa có được thời điểm thích hợp để phát huy, v́ thế sự nghiệp của bạn trong năm nay chưa có bước phát triển nào lớn lao.

Do đó, Ất Hợi nên mạnh dạn, tự tin hơn, giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, nếu không hiểu th́ cần phải hỏi người đi trước ngay, không nên làm bừa gây ra sai sót. Bạn cần học cách thích nghi với những môi trường khác nhau, cố gắng nâng cao hiệu suất công việc, cũng như luôn giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Về chuyện t́nh cảm, năm nay cảm xúc của người tuổi này không ổn định, không nên trao gửi t́nh cảm cho ai một cách dễ dàng. Hăy giữ khoảng cách thích hợp với những người có ư đồ tiếp cận ḿnh.

Nếu đă lập gia đ́nh, bạn cần phải có cách sắp xếp thời gian hợp lư để có thể luôn quan tâm, chia sẻ với nửa kia thay v́ quá tập trung cho sự nghiệp.

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Quư Hợi (sinh năm 1983)

Người tuổi Quư Hợi sinh năm 1983 mang mệnh Đại Hải Thủy. Người tuổi Quư Hợi tuổi nhỏ phải chịu nhiều đau thương, thiệt tḥi. Cuộc sống của bạn sẽ bớt lo lắng, buồn khổ sau khi bước qua tuổi 30.

Năm Canh Tư là một năm cực kỳ may mắn với người tuổi Quư Hợi, bản mệnh có nhân duyên tốt, dễ được quư nhân phù trợ. Với tham vọng lớn lao, tinh thần dám nghĩ dám làm, bạn có thể đạt được những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải biết khiêm tốn, không nên đắc ư quá mức, lơ là công việc khiến mọi cố gắng đều đổ sông đổ bể. Con giáp này không nên nóng nảy, coi thường người khác, chủ động gây chuyện thị phi, mâu thuẫn.

Do quá bận rộn với công việc, người tuổi Quư Hợi dễ lơ là sức khỏe bản thân, không muốn dành thời gian để đi khám bệnh. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều, tự tạo áp lực cho bản thân, chú ư ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi năm 2020 dành cho người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971)

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mang mệnh Thoa Xuyến Kim. Cuộc sống của bạn khá b́nh ḥa, ổn định, ít gặp thăng trầm, không đến nỗi vất vả, tài lộc dư dùng. Bạn là người thông minh, học việc chóng thành, ở môi trường nào cũng dễ thích nghi.

Nửa đầu năm 2020, người tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện may mắn, mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ có quư nhân giúp đỡ cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng nên bạn có thể đạt được mục tiêu đă đặt ra từ trước.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xă giao, người ntuoori này cần tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt, c̣n ai là kẻ tiểu nhân ưa nịnh bợ, bởi rất có thể những kẻ xấu xa sẽ tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như h́nh ảnh của bạn.

Nếu vẫn có thể tiếp tục duy tŕ phong độ th́ đến cuối năm, con giáp này sẽ gặt hái được rất nhiều thắng lợi trong cả lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính.Có điều năm nay, bạn không nên đầu tư lớn. Nếu có ư định đầu tư, hăy tham gia vào những hạng mục nhỏ và vừa, đồng thời giữ thái độ cẩn trọng.

Trong năm Canh Tư, chuyện t́nh cảm của tuổi Tân Hợi không có nhiều biến động. Những người độc thân nên mở rộng quan hệ, chịu khó giao tiếp với những đối tượng được giới thiệu th́ có thể t́m ra được người như ư.

Những người đă kết hôn thường không quan tâm, chú ư nhiều đến nửa kia do công việc quá bận rộn, dễ khiến t́nh cảm nhạt phai.

Tử vi năm 2020 dành cho người tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959)

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mang mệnh B́nh Địa Mộc. Bạn là người thật thà, hiền hậu, chịu khó làm việc nhưng lại thiếu tầm nh́n. Càng lớn tuổi, may mắn, tài lộc của người tuổi này càng gấp bội thời son trẻ, tuổi già phú túc, an nhàn.

Năm 2020 là một năm b́nh ổn đối với người tuổi Kỷ Hợi, tuy nhiên đôi khi sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra. Người tuổi này cần phải chuẩn bị trước tâm lư, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hăi hay bi quan mà nên giữ tâm lư ổn định, tích cực.

Trong vấn đề tài chính, con giáp này cần phải có những suy nghĩ thật là cẩn thận và thấu đáo, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên lề hoặc từ những người không đáng tin.

Ở vào thời điểm này, Kỷ Hợi không nên lựa chọn đầu tư, trường hợp xấu nhất có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, mọi công sức lao động đổ sông đổ bể.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh không nên làm việc quá sức, nếu có vấn đề bất thường th́ cần phải đi khám xét kịp thời, không nên chần chừ do dự kéo dài thời gian ủ bệnh.

Khi có những biến cố bất ngờ xảy ra, bạn cần giữ tâm lư vững vàng, không nên quá kích động gây ảnh hưởng cho tim mạch, huyết áp, thần kinh. Khi có việc xuất hành, bạn cần chú ư an toàn giao thông, không nên lái xe khi đầu óc không tỉnh táo.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	1514490  
pizza_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
queebee (01-15-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.12047 seconds with 13 queries