News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1599
Reply
 
Thread Tools
Old 01-14-2020   #1
therealrtz
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Nov 2014
Posts: 51,725
Thanks: 20
Thanked 4,842 Times in 4,313 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 59
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30118
Default Hoàng tử Harry ân hận v́ vượt mặt Nữ hoàng Anh

Hoàng tử Harry đang cảm thấy ân hận khi "vượt mặt" Nữ hoàng Anh để đưa ra thông báo rút khỏi hoàng gia gây sốc, nhiều nguồn tin cho hay.

Nữ hoàng Anh hôm qua đồng ư cho Harry - Meghan rời hoàng gia, chấp thuận "giai đoạn chuyển tiếp" để hai vợ chồng có thể sống ở cả Anh và Canada. Tuy nhiên, Nữ hoàng cũng cho biết bà vẫn muốn Công tước và Nữ công tước xứ Sussex làm việc toàn thời gian trong vai tṛ là thành viên cấp cao của hoàng gia.

Harry dường như cố "nhờ cậy" Nữ hoàng không chỉ với tư cách người đứng đầu hoàng gia mà c̣n là bà của anh. Nữ hoàng cũng cố hết sức giúp Harry với vai tṛ chủ gia đ́nh chứ không phải lănh đạo của Khối thịnh vượng chung.

Các nguồn tin hoàng gia cho biết Harry, người luôn có mối quan hệ thân thiết với ông bà của ḿnh, đang rất hối hận về cách anh "vượt mặt" Nữ hoàng để cùng vợ đưa ra tuyên bố gây sốc vào tuần trước.

"Tôi cho rằng Hoàng tử Harry đă không đánh giá nghiêm túc tác động của tuyên bố gây sốc, khi họ c̣n chẳng hỏi ư kiến Nữ hoàng", một người thân cận với hoàng gia cho hay.


Nữ hoàng Anh cùng Harry - Meghan trong một sự kiện ở Điện Buckingham, London, hồi tháng 6/2018. Ảnh: AP.

Một cuộc khảo sát của YouGov cho thấy công chúng rất ủng hộ việc Công tước và Công nương xứ Sussex rời hoàng gia, khi 50% tán thành quyết định này. Tuy nhiên, 71% người tham gia khảo sát cho rằng vợ chồng Hoàng tử Harry đă sai khi không hỏi trước ư kiến Nữ hoàng. 60% cũng tán thành quan điểm Harry - Meghan đă đối xử "tệ" với người đứng đầu hoàng gia Anh.

Công tước xứ Sussex cũng hứng chịu nhiều chỉ trích từ quân đội Anh sau khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia. Các quan chức quân đội nói quyết định của Harry là hành động "bất măn", gần như biểu hiện cho việc từ bỏ cam kết phục vụ "Nữ hoàng và đất nước". Các thành viên của quân đội hoàng gia tuyên bố sẽ không hợp tác với Harry nếu anh lợi dụng địa vị thành viên hoàng tộc của ḿnh trong các dự án thương mại sau này.

Vợ chồng Hoàng tử Anh hôm 8/1 thông báo sẽ rút khỏi vai tṛ cấp cao trong hoàng gia để thành lập một tổ chức từ thiện mới và sống ở cả Anh và Bắc Mỹ, đồng thời hướng tới mục tiêu "độc lập tài chính".

Quyết định gây sốc của Meghan và Harry làm dấy lên nhiều tin đồn rằng họ cảm thấy "bị cô lập" bởi "thái độ bề trên" của Hoàng tử William, Công tước Cambridge . Nhiều tờ báo Anh nói rằng hai anh em dần trở nên xa cách v́ William "không ưa" em dâu Meghan. Tuy nhiên, Công tước Sussex và Công tước Cambridge hôm qua đă ra thông cáo chung phủ nhận những thông tin này.

Harry, 35 tuổi, kết hôn với Meghan vào tháng 5/2018 và đón con trai đầu ḷng Archie vào tháng 5 năm ngoái. Cả hai vợ chồng từng trải ḷng về những khó khăn của cuộc sống hoàng gia và sự soi xét từ giới truyền thông. Hoàng tử Anh nói anh lo sợ Meghan sẽ trở thành nạn nhân của "những thế lực" từng dẫn đến cái chết của mẹ ḿnh, Công nương Diana.

VietBF © sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	272.6 KB
ID:	1514567  
therealrtz_is_offline   Reply With Quote
Old 01-14-2020   #2
eaglevn
eaglevn's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,497
Thanks: 4,046
Thanked 4,931 Times in 2,732 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 920 Post(s)
Rep Power: 27
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 51967
Default

Đáng đời.
Đă đi là ko trở lại nhe.
Cuối cùng th́ đàn ông vẫn luôn coi cái lá mít là quan trọng nhất.
eaglevn_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07157 seconds with 13 queries