News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1776
Reply
 
Thread Tools
Old 01-14-2020   #1
nguoiduatinabc
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2016
Posts: 26,555
Thanks: 168
Thanked 3,580 Times in 2,771 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 31
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17634
Default Tranh căi vụ đ̣i ngưng phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai

Cộng đồng mạng đang kêu gọi tẩy chay, ngưng phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai tại Thách thức danh hài. Sau khi lộ ra 5 chú bé này không hề mồ côi cha mẹ mà đang sống trong một đại gia đ́nh loạn luân. Tuy nhiên cũng có nhiều ư kiến trái chiều xoay quanh vụ việc này.Mới đây, câu chuyện nhóm 5 chú bé Bồng Lai trở lại gala Thách thức danh hài được dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều ư kiến dành lời khen ngợi cho tài năng, sự đáng yêu của nhóm thí sinh nhí này và bày tỏ sự chờ đợi phần thi tỏa sáng của các em trong đêm gala. Tuy nhiên, việc 5 chú bé vướng liên tiếp những ồn ào về nơi ở không được công nhận là tịnh thất hay những sự thật về đời tư của những tu sĩ nơi đây đă khiến cộng đồng mạng dần quay lưng với nhóm. Thậm chí, một bộ phận lên tiếng tẩy chay, đ̣i ngưng phát sóng tập có sự tham gia của 5 thành viên nhí này.

Hiện tại, trên mạng xă hội đang có hai luồng ư kiến khác nhau về sự việc. Trước thông tin dư luận đ̣i cắt sóng phần thi của 5 chú bé, nhiều độc giả không khỏi bức xúc. Họ cho rằng đây là một chương tŕnh về hài kịch nên chỉ cần có năng khiếu hài hước, duyên dáng là có cơ hội thể hiện ḿnh. V́ vậy việc cắt sóng phần thi của nhóm Bồng Lai chỉ v́ những ồn ào đời tư của người lớn là không công bằng. Một tài khoản b́nh luận: “Tôi nghĩ chúng ta đang xem Thách thức danh hài, không phải ai cũng có năng khiếu đó. Đâu phải v́ lư lịch của ai đó mà phải để cuộc thi của các cháu bị ngưng. Chuyện nào ra chuyện đó, giải trí là giải trí".

Trong khi đó, một tài khoản khác nêu quan điểm: “Ḿnh thấy chẳng liên quan. Đây là chương tŕnh hài, các cháu có khả năng tấu hài, đạo đức các cháu tốt, hăy để cho các cháu được lên sóng. C̣n chuyện bố mẹ các cháu, sao các cháu phải chịu trách nhiệm".

“Chuyện ồn ào ǵ đó của "tịnh thất" là chuyện người lớn, chuyện nhà người ta. 5 chú bé lên diễn hài cũng chẳng liên quan ǵ chuyện đó, tại sao lại tẩy chay. Khán giả nên công bằng, chuyện nào ra chuyện đấy", cư dân mạng bày tỏ ư kiến. “Thi th́ cũng đă thi rồi, chỉ mong xem được tài năng của các bé. Người lớn có khi được tập luyện mà có mang lại tiếng cười như các bé đâu. Đừng đem chuyện người lớn mà ghét cả trẻ con, thật bất công với các bé", một người xem chia sẻ.

Nhiều bạn đọc không đồng t́nh với việc tẩy chay, cắt sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai tại Thách thức danh hài. Thậm chí, một số người c̣n đề nghị để chương tŕnh phát sóng, song nhà sản xuất cần thực hiện một clip hậu kỳ để nói rơ sự việc nhằm tránh gây xôn xao trong dư luận. “Thiết nghĩ thà đối mặt xử lư vấn đề, c̣n im lặng chẳng khác nào trốn tránh. Cơ quan chức năng cũng phải nhanh chóng xác minh, để xem nơi này hoạt động chui hay đúng quy định, các tu sĩ có vi phạm đạo đức tu hành không", một người xem nêu ư kiến.

Tuy nhiên, trái với những bênh vực này, ở một số Fanpage, làn sóng tẩy chay, phản đối sự xuất hiện của nhóm 5 thí sinh nhí chưa có dấu hiệu dừng lại. Hầu hết mọi người đều cho rằng cần xác minh thông tin rơ ràng trước khi đưa phần thi của nhóm lên sóng. Thậm chí, một số cư dân mạng c̣n khẳng định đây là sự lừa dối khán giả và bày tỏ thái độ bức xúc: “Tôi mong rằng HTV xem xét lại việc đưa 5 đứa trẻ lên phát sóng, v́ đây là chiêu tṛ huấn luyện của những kẻ lừa đảo, đem tụi nhỏ ra làm công cụ để kiếm tiền". “Mong nhà đài xem xét việc phát sóng, đừng biến nhóm tu này thành hiện tượng nữa", một khán giả chia sẻ.

Khán giả khác đề nghị: “Tôi hi vọng nhà đài tạm thời không nên phát sóng tập 5 chú bé khi mọi chuyện chưa rơ ràng, ảnh hưởng đến ḷng tin của khán giả xem đài, gây hoang mang dư luận". “Đă lỡ sai rồi th́ không nên sai thêm nữa. Lúc trước không biết th́ không ai nói, chứ bây giờ báo chí đă lên tiếng mà vẫn tung hô họ th́ không thể chấp nhận được", một khán giả viết.

Trước đó, nhóm 5 chú bé Bồng Lai từng gây chú ư khi giành giải thưởng 200 triệu ở mùa thi trước của Thách thức danh hài. Nhiều thông tin cho rằng, trong lần trở lại này, nhóm thí sinh nhí tiếp tục chiến thắng.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a1.jpg
Views:	0
Size:	95.5 KB
ID:	1514572  
nguoiduatinabc_is_offline   Reply With Quote
Old 01-14-2020   #2
eaglevn
eaglevn's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,483
Thanks: 3,994
Thanked 4,913 Times in 2,725 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 917 Post(s)
Rep Power: 27
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 51721
Default

Từ trái qua: Cu số 2 và số 3 giống nhau y chang, cu số 5 th́ giống ít hơn.
eaglevn_is_offline   Reply With Quote
Old 01-14-2020   #3
cgdl
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Mar 2011
Posts: 711
Thanks: 15
Thanked 185 Times in 95 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 33 Post(s)
Rep Power: 10
cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5180
Default

[QUOTE]đây là chiêu tṛ huấn luyện của những kẻ lừa đảo, đem tụi nhỏ ra làm công cụ để kiếm tiền/QUOTE]
mấy người này nghĩ gì vậy ta? sao không thấy họ lên án những kẻ huấn luyện trẻ em đi ăn xin.
Nếu chuyện tịnh thất Bồng Lai là thật thì so sánh giữa việc :
- bắt bọn trẻ đi ăn xin và sống khổ sở bữa đói bữa no của mấy tên đầu nậu đám ăn xin
- và bắt bọn trẻ đi trình diễn và dẫn nhau đi ăn uống, đi chơi, dạy dỗ học hành.

thì cái nào đáng lên án hơn.

Hơn nữa, nếu trong một đất nước có nhiều người dân chuyên sống lừa đảo như vậy thì trách nhiệm lớn nhất là của nhà cầm quyền không tạo được sự no đủ cho người dân và nền giáo dục vô đạo đức của đất nước đó.
cgdl_is_offline   Reply With Quote
Old 01-14-2020   #4
OroValley
OroValley's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Feb 2018
Posts: 4,967
Thanks: 464
Thanked 5,993 Times in 2,522 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1170 Post(s)
Rep Power: 9
OroValley Reputation Uy Tín Level 8
OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 52171
Default

Giòng họ 3 đời sống chung với nhau đội lớp tu hành. Họ có cuộc sống sung sướng và hưỡng thụ cũng nhỡ 1 đám dân Ngu muội và những Việt Kiều đần độn bõ tiền ra cung dưỡng cho họ. Toàn là 1 đám dân đạo đức giã, nếu muốn nói chữ tội nghiệp mấy đứa trẽ thì ngoài đường còn thiếu gì trẽ nghèo đói.
OroValley_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07834 seconds with 13 queries