News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 384
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giới siêu giàu xây hầm bí mật cất vàng
Click image for larger version

Name:	boongke.jpg
Views:	0
Size:	146.9 KB
ID:	1514593  
Trước những yếu tố như bất ổn chính trị, nguy cơ khủng hoảng. Khiến các nhà tỷ phú trên thế giới gia tăng tích trữ vàng. Xây hầm bí mật để tích trữ vàng thỏi.

Dẫn dữ liệu từ một nghiên cứu của ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs, kênh RT (Nga) đưa tin kim loại quư hiếm này vẫn luôn được coi là một trong những kênh đầu tư an toàn của giới tinh anh thế giới nhằm đối phó với các rủi ro.

Thống kê thể hiện các hoạt động mua vàng tăng nhanh với tốc độ chóng mặt trong 3 năm qua.

"Kể từ cuối năm 2016, hoạt động đầu tư vàng không minh bạch nhiều hơn so với việc xây dựng các quỹ hoán đổi danh mục (ETF) bằng vàng”, công ty Goldman gửi khuyến cáo cho khách hàng.

Điều đó cũng đồng nghĩa rằng đối với giới siêu giàu vốn có thói quen tích trữ vàng trong các boongke bí mật, nhu cầu này đang tăng nhanh và việc sở hữu vàng thỏi là điều bắt buộc.

"Dữ liệu này đồng nhất với các báo cáo cho rằng nhu cầu về kho tích trữ vàng trên toàn cầu đang tăng mạnh", Goldman lưu ư.

Theo ông Gary Lynch - Tổng giám đốc công ty sảm xuất boongke Rising S có trụ sở tại Texas (Mỹ), doanh số các boongke cao cấp được bán ra vào năm 2016 tăng 700% so với năm 2015, trong khi doanh số chung tăng 300% kể từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11/2016.

"Rủi ro chính trị là một trong những yếu tố thúc đẩy hoạt động mua vàng. Nếu một cá nhân muốn t́m cách giảm thiểu rủi ro từ các lệnh trừng phạt hoặc thuế quan, họ sẽ mua vàng miếng và cất giữ chúng trong hầm bí mật - nơi mà chính phủ khó tiếp cận. Phương thức này cũng phản ánh thái độ pḥng ngừa của các cá nhân đối phó với các kịch bản rủi ro kinh tế và chính trị. Họ không muốn bất kỳ tổ chức tài chính nào đảm nhiệm vai tṛ trung gian v́ rủi ro tín dụng của bên đối tác”, Goldman kết luận.

Bất ổn chính trị thế giới được coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc giới nhà giàu trên thế giới t́m tới một kênh dự trữ an toàn đó là vàng. Xung đột leo thang giữa Mỹ và Iran hồi đầu tháng này, khiến hai nước từng đối mặt với nguy cơ chiến tranh, đă đẩy giá vàng lên cao kỷ lục trong ṿng 9 năm.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 16570


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 22,890
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	boongke.jpg
Views:	0
Size:	146.9 KB
ID:	1514593  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,055 Times in 2,330 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 26 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  maivang18 (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15037 seconds with 13 queries