News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 661
Reply
 
Thread Tools
Old 01-14-2020   #1
nguoiduatinabc
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2016
Posts: 26,555
Thanks: 168
Thanked 3,580 Times in 2,771 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 31
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17634
Default Giới siêu giàu xây hầm bí mật cất vàng

Trước những yếu tố như bất ổn chính trị, nguy cơ khủng hoảng. Khiến các nhà tỷ phú trên thế giới gia tăng tích trữ vàng. Xây hầm bí mật để tích trữ vàng thỏi.

Dẫn dữ liệu từ một nghiên cứu của ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs, kênh RT (Nga) đưa tin kim loại quư hiếm này vẫn luôn được coi là một trong những kênh đầu tư an toàn của giới tinh anh thế giới nhằm đối phó với các rủi ro.

Thống kê thể hiện các hoạt động mua vàng tăng nhanh với tốc độ chóng mặt trong 3 năm qua.

"Kể từ cuối năm 2016, hoạt động đầu tư vàng không minh bạch nhiều hơn so với việc xây dựng các quỹ hoán đổi danh mục (ETF) bằng vàng”, công ty Goldman gửi khuyến cáo cho khách hàng.

Điều đó cũng đồng nghĩa rằng đối với giới siêu giàu vốn có thói quen tích trữ vàng trong các boongke bí mật, nhu cầu này đang tăng nhanh và việc sở hữu vàng thỏi là điều bắt buộc.

"Dữ liệu này đồng nhất với các báo cáo cho rằng nhu cầu về kho tích trữ vàng trên toàn cầu đang tăng mạnh", Goldman lưu ư.

Theo ông Gary Lynch - Tổng giám đốc công ty sảm xuất boongke Rising S có trụ sở tại Texas (Mỹ), doanh số các boongke cao cấp được bán ra vào năm 2016 tăng 700% so với năm 2015, trong khi doanh số chung tăng 300% kể từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11/2016.

"Rủi ro chính trị là một trong những yếu tố thúc đẩy hoạt động mua vàng. Nếu một cá nhân muốn t́m cách giảm thiểu rủi ro từ các lệnh trừng phạt hoặc thuế quan, họ sẽ mua vàng miếng và cất giữ chúng trong hầm bí mật - nơi mà chính phủ khó tiếp cận. Phương thức này cũng phản ánh thái độ pḥng ngừa của các cá nhân đối phó với các kịch bản rủi ro kinh tế và chính trị. Họ không muốn bất kỳ tổ chức tài chính nào đảm nhiệm vai tṛ trung gian v́ rủi ro tín dụng của bên đối tác”, Goldman kết luận.

Bất ổn chính trị thế giới được coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc giới nhà giàu trên thế giới t́m tới một kênh dự trữ an toàn đó là vàng. Xung đột leo thang giữa Mỹ và Iran hồi đầu tháng này, khiến hai nước từng đối mặt với nguy cơ chiến tranh, đă đẩy giá vàng lên cao kỷ lục trong ṿng 9 năm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	boongke.jpg
Views:	0
Size:	146.9 KB
ID:	1514593  
nguoiduatinabc_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
maivang18 (01-14-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06721 seconds with 13 queries