News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 10   -   Số người đă xem (Viewers) : 934
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 2 VỤ LUẬN TỘI của BILL CLINTON và DONLALD TRUMP
Click image for larger version

Name:	01d.jpg
Views:	0
Size:	382.5 KB
ID:	1517221   Click image for larger version

Name:	01b.jpg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	1517222  
01/19/20

Ông Trump đă bị Hạ Viện mang ra buộc tội lạm dụng quyền lực và cản trở Quốc Hội trong khi thi hành việc điều tra liên quan đến việc giữ lại 400 triệu đô tiền trợ cấp cho chính quyền Ukraine.


Mục đích lợi dụng chức vụ và quyền lực của tổng thống Hoa Kỳ, để thúc đẩy cho lợi ích cá nhân của ḿnh. Đồng thời thúc đẩy chính quyền của một nước khác, t́m ṭi về đối thủ chính trị của ḿnh, là ông cựu phó tổng thống Joe Biden, sau khi ông này ra tranh cử và trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ năm 2020.

Để tạo áp lực trên chính quyền Ukraine, ông Trump đă tự ư giữ lại số tiền đă được Quốc Hội Hoa Kỳ quy định viện trợ cho quốc gia này. Ông Trump đă không tuân thủ và từ chối tài trợ để o ép chính quyền Ukraine, chỉ cho đến khi những điều mà ông ta đ̣i hỏi, bị vạch ra và công khai trên báo chí, th́ số tiền 400 triệu kia mới được ông ta cho phép gởi đi. Sau đó, ông ta đă cố gắng bằng mọi cách để che giấu và ém nhẹm việc làm sai phạm này.

Trước hết, ông ta đă cho nhân viên dấu đi những hồ sơ quan trọng và hơn thế nữa, ông ta lại c̣n tạo ra cái vỏ bọc để che dấu những hồ sơ này, nhằm ngăn chặn bất cứ ai có trách nhiệm điều tra về vụ án có cơ hội tham gia vào cuộc điều tra luận tội.

Tưởng cũng cần nói lại là vào năm 1999, Hạ Viện Hoa Kỳ đă luận tội cựu tổng thống Bill Clinton, với tội danh khai man và cản trở công lư, xuất phát từ các cuộc điều tra về những bất ḥa trong hôn nhân giữa hai vợ chồng ông bà Clinton.

Các Thượng Nghị Sĩ của cả hai đảng Cộng Ḥa và Dân Chủ thời đó đều đồng ư rằng, ông Bill Clinton đă hành động không đúng đắn, cho dù số đông trong họ đă không cùng chung quan điểm về hành vi và mức độ nặng nhẹ trong các khoản tội mà ông Bill Clinton bị cáo buộc. Việc luận tội Bill Clinton vẫn được một số khá nhiều các vị Dân Biểu và Nghị Sĩ của đảng Dân Chủ trong Quốc Hội Hoa Kỳ thời đó ủng hộ v́ họ cho rằng việc đó là việc làm đúng đắn cần được thực hiện.

Thế nhưng, việc luận tội Donald Trump lại hoàn toàn khác và quan trọng hơn nhiếu, v́ nó liên quan đến các vấn đề của đất nước.

Không như các tội danh mà ông Trump bị cáo buộc, cô Monica Lewinsky, người phụ nữ liên quan đến việc ngoại t́nh của Bill Clinton, đă không thể và không có khả năng gây ra nguy hiểm hoặc cản trở việc bảo đảm tính toàn vẹn của cuộc bầu cử tổng thống sắp tới đây.

Trong khi đó, việc làm của Donald Trump, ảnh hưởng trực tiếp đến tính toàn vẹn của cuộc bầu cử sắp tới và c̣n có nguy cơ đe dọa nền an ninh quốc gia, qua việc mời chính quyền nước ngoài can dự vào chuyện nội bộ của Hoa Kỳ.

Nh́n lại việc Luận Tội Bill Clinton để so sánh.

Vào năm 1998, khi xảy ra việc luận tội Bill Clinton, Hạ Viện đang nằm trong sự kiểm soát của đảng Cộng Ḥa v́ họ đang chiếm đa số. Tuy nhiên, vẫn có tới 31 Dân Biểu thuộc đảng Dân Chủ đă bỏ phiếu đồng ư để khởi xướng việc luận tội ông ta.

Trong khi đó, vào thời điểm này, với những chứng cớ được coi là rất rành mạch và rơ ràng, cũng như mức độ quan trọng của tội trạng để luận tội Donald Trump, vậy mà trong số 197 Dân Biểu ở Hạ Viện thuộc đảng Cộng Ḥa, ĐĂ KHÔNG CÓ 1 NGƯỜI ĐỒNG Ư ĐỂ BỎ PHIẾU KHỞI XƯỚNG VIỆC LUẬN TỘI – KHÔNG CÓ LẤY 1 PHIẾU. Có 195 phiếu chống lại và 2 phiếu trắng. Điều này đủ chứng tỏ tính chất C̉N ĐẢNG C̉N M̀NH, SẴN SÀNG BAO CHE BẤT CHẤP TẤT CẢ của các Dân Biểu và Nghị Sĩ ở Quốc Hội thuộc đảng Cộng Ḥa dưới thời Donald Trump.

Chẳng những thế, khi ông Chủ Tịch Thượng Viện của đảng Cộng Ḥa, Mitch McConnell, đang giữ quyền kiểm soát với đa số ghế, đă trắng trợn và trơ trẽn đến độ đứng ra trước báo chí loan truyền SỰ VÔ TỘI của DONALD TRUMP TRƯỚC KHI PHIÊN T̉A ĐƯỢC ĐEM RA XÉT XỬ.

Lập luận của những người theo đảng Cộng Ḥa hiện nay đều có cùng một kiểu, đó là họ ra sức bảo vệ Donald Trump, người mà họ theo và hành xử đúng như những ǵ ông Trump muốn, bằng cách đổ vấy tội cho người của đảng Dân Chủ, nhất là bà Nancy Pelosi và ông Adam Schiff, hai người lănh đạo của đảng này trong vụ luận tội.

Những lập luận của họ không đề cập đến bất cứ ǵ có liên quan đến việc vi phạm trầm trọng của ông Trump, nhưng họ chỉ muốn dập tắt những tố cáo này, bằng cách buộc tội cho cuộc luận tội của Hạ Viện là do muốn t́m cách truất phế Donald Trump bằng mọi giá. Thay v́ thực thi việc luận tội thể theo nguyện vọng của người dân qua việc đưa nhân chứng và bằng chứng ra để tỏ rơ sự việc, th́ họ lại chỉ tấn công những kẻ tố tụng hoặc chính nạn nhân liên quan đến việc vi phạm.

Những Dân Biểu và Nghị Sĩ của đảng Cộng Ḥa đă và đang t́m mọi cách để ém nhẹm việc luận tội, bằng cách không cho nhân chứng ra hầu ṭa ở mức độ công khai, mặc dù tất cả 4 nhân chứng được hạ Viện đưa ra đều là người của đảng Cộng Ḥa và đều được chính tay Donald Trump đưa vào các vị trí trong chính quyền của ông ta.

Sự tấn công và che đậy này chính là việc họ coi bộ phận đảng phái quan trọng hơn so với các hành vi phạm tội không thể chối căi của ông Trump. Những Dân Biểu và Nghị Sĩ của đảng Cộng Ḥa ở Quốc Hội Hoa Kỳ đă cố t́nh tạo ra những rạn nứt về ư thức và về đảng phái qua việc gây ra chia rẽ có chủ đích để làm mờ nhạt và sao lăng đi sự vi phạm. Họ sẵn sàng bỏ qua những điều vô cùng quan trọng, đó là những ǵ mà ông Trump đă làm và tại sao.

Bằng mọi cách làm áp lực cũng như ngăn chặn sự hợp tác của những Dân Biểu và Nghị Sĩ của đảng Cộng Ḥa, ông Trump đă thành công trong việc che dấu hầu hết các bằng chứng và nhân chứng. Đó chính là điều mà ông ta mong muốn và được đảng Cộng Ḥa đứng phía sau che chở, qua những đ̣n cù nhây và phá bĩnh đó. NẾU hoặc KHI ṭa xử bắt đầu, họ chỉ cần chỉ vào những khoảng trống, thiếu nhân chứng và bằng chứng, để đi đến kết luận rằng, không có bằng chứng hoặc không đủ bằng chứng để kết tội.

Trên thực tế, nếu các Dân Biểu và Nghị Sĩ của đảng Cộng Ḥa thành tâm thực hiện những lời thề khi họ đặt tay trên cuốn Kinh Thánh, long trọng tuyên bố về Sự Chí Công Vô Tư của họ vào thứ Sáu vừa qua, th́ việc cho phép Nhân Chứng và Bằng Chứng được đem ra tŕnh trước ṭa để dân chúng được tỏ tường, là một chuyện quá dễ.

Và nếu họ muốn theo ư dân để khám phá ra sự thật, để hoàn thành nhiệm vụ hiến pháp và lời thề của họ, thậm chí ngay cả việc chứng minh rằng Donald Trump vô tội trước dân chúng Hoa Kỳ là chuyện vô cùng dễ dàng và chính đáng, v́ danh sách nhân chứng và bằng chứng đă có sẵn do Hạ Viện soạn thảo và đệ tŕnh.

Những cái trát hầu ṭa của nhân chứng, cũng như các tài liệu và những ǵ đang xảy ra gần đây qua sự tố cáo của ông Lev Parnas, họ đều có sẵn trong tay cũng như có đủ lư do chính đáng để thực hiện điều đó.

Một nhân chứng quan trọng trong số 4 nhân chứng mà Hạ Viện yêu cầu là ông John Bolton, cựu cố vấn an ninh quốc gia gần đây, đă tự nguyện sẽ ra làm nhân chứng sau khi đă từ chối trước đó, và theo như những cuộc khảo sát gần đây của nhiều cơ sở trên toàn quốc, trong đó có cả đài Fox News, th́ có tới 71% người theo đảng Dân Chủ, 56% người Không Đảng Phái và 40% người theo đảng Cộng Ḥa muốn 4 nhân chứng đó ra trước ṭa.

Một câu hỏi khảo sát riêng khác, lại có tới hơn 66% dân chúng muốn được tận mắt nghe những ǵ ông John Bolton tŕnh bày trước ṭa.

Thời gian một tuần qua, một số người thuộc nhóm Cộng Ḥa Bảo Thủ, The Rule of Law, đó là nhóm những người trung thành với đảng Cộng Ḥa trong nhiều thập niên qua.

Những người cả đời một ḷng bảo vệ các giá trị của đảng Cộng Ḥa, đă ra cho mắt một chiến dịch quảng cáo với chi phí trên 1 triệu đô la, nhắm vào những khán giả trung thành của Donald Trump qua chương tŕnh Fox & Friends, chế giễu về sự tránh né cái sự thật quá rơ ràng qua các bằng chứng luận tội, dưới tay của những người muốn bao che cho ông Trump, qua một đoạn video với những lời lên án:

“Hiện nay, ông John Bolton, một nhân chứng có những thông tin trực tiếp, “không nghe ai kể lại” đă tự nguyện ra làm nhân chứng trong phiên ṭa luận tội ở Thượng Viện. Những người theo đảng Cộng Ḥa và dân chúng Mỹ, xứng đáng để được biết sự thật. Hăy để John Bolton ra làm nhân chứng.”

Gần đây, ông Lev Parnas, một doanh nhân bị truy tố và từng là cộng sự viên của ông Rudy Giuliani, luật sư cá nhân của Donald Trump, cũng đă liên tục tiết lộ công khai các chi tiết “động trời” mà Donald Trump đă có những liên quan trực tiếp cũng như gián tiếp đến vấn đề Ukraine.

Ông ta tuyên bố chính Donald Trump, có cả phó tổng thống Mike Pence và Tổng Chưởng Lư William Barr đă đứng ra “chỉ đạo” cho chiến dịch gây áp lực trên tổng thống Ukraine dẫn đến việc luận tội này. Ông ta c̣n trưng bày nhiều bằng chứng qua h́nh ảnh, emails, giấy viết tay, cũng như một số băng ghi âm nhằm mục đích hỗ trợ cho những ǵ ông ta tiết lộ.

Điều đáng nói là chính ông Mitch McConnell người cầm quyền lănh đạo ở Thượng Viện hiện nay, đă công khai thừa nhận rằng ông ta làm việc tay trong tay với Donald Trump. Ông ta không việc ǵ phải hợp tác với Hạ Viện trong việc luận tội Donald Trump.

Sự khác biệt vô cùng quan trọng khi những người ủng hộ Donald Trump luôn đưa ra để so sánh giữa 2 cuộc luận tội của Bill Clinton và Donald trump mà họ cố ư dấu nhẹm, đó là:

- Trong cuộc luận tội của Bill Clinton, đảng Dân Chủ đă hợp tác cùng đưa ra tổng cộng là 66 nhân chứng trong 3 cuộc luận tội dưới 3 tội danh, cùng với 90 ngàn trang tài liệu được đưa ra tŕnh ṭa.

- Trong khi cuộc luận tội của Donald Trump tính đến ngày hôm nay, đảng Cộng Ḥa đă ngăn chặn KHÔNG CHO BẤT KỲ MỘT TỜ TÀI LIỆU nào được tŕnh ra trước ṭa và KHÔNG CÓ BẤT KỲ NHÂN CHỨNG nào được phép ra hầu ṭa. Cùng một lúc, ông Trump và những người ủng hộ ông ta luôn mồm cho rằng ông Trump vô tội, và cuộc luận tội này là một âm mưu. Vậy th́,


Câu hỏi mà người dân Hoa Kỳ thắc mắc là:

KHÔNG CÓ G̀ SAI, TẠI SAO LẠI PHẢI DẤU NHẸM TÀI LIỆU?

KHÔNG LÀM CHUYỆN MỜ ÁM, TẠI SAO LẠI PHẢI CẤM NHÂN CHỨNG?


Giao Thanh Pham

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 01-19-2020
  Reputation: 152237


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 26,235
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	01d.jpg
Views:	0
Size:	382.5 KB
ID:	1517221   Click image for larger version

Name:	01b.jpg
Views:	0
Size:	79.6 KB
ID:	1517222  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 49,850
  Thanked 30,640 Times in 14,150 Posts
  Mentioned: 241 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6747 Post(s)
  Rep Power: 41 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020), thangtram (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #2
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,174
  Thanks: 674
  Thanked 2,795 Times in 1,486 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 782 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9970
  Default

  Originally Posted by cha12 ba View Post
  Dĩ ḥa vi quư, tôi chỉ nhắn bạn rule trong forum:

  2- Không được spam bài, các bạn không được post những bài vô nghĩa hoặc chỉ toàn là những h́nh ảnh smiles. Không viết bài lặp đi lặp lại .

  3- Không được quảng cáo các website chứa virus, nội dung xấu bất cứ dưới h́nh thức nào.

  4- Không đề cập hay bàn căi đến tôn giáo, trừ phi đăng thông tin .
  https://www.vietbf.com/forum/showthr...308257&page=40
  Since this article is posted 6 long days; where are you, cha12ba? I have not heard a single word from you about this.
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-20-2020   #3
  vangkhoa
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2019
  Posts: 228
  Thanks: 345
  Thanked 286 Times in 155 Posts
  Mentioned: 15 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 83 Post(s)
  Rep Power: 1
  vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4vangkhoa Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3060
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  Dĩ ḥa vi quư, tôi chỉ nhắn bạn rule trong forum:

  2- Không được spam bài, các bạn không được post những bài vô nghĩa hoặc chỉ toàn là những h́nh ảnh smiles. Không viết bài lặp đi lặp lại .

  3- Không được quảng cáo các website chứa virus, nội dung xấu bất cứ dưới h́nh thức nào.

  4- Không đề cập hay bàn căi đến tôn giáo, trừ phi đăng thông tin .
  https://www.vietbf.com/forum/showthr...308257&page=40
  Since this article is posted 6 long days; where are you, cha12ba? I have not heard a single word from you about this.
  Cái thằng Cha 12 này, chắc là lại lẩn lộn, tào lao ǵ nữa rồi.

  Hắn post bài này hồi nào, ở đâu bác? Không biết bác c̣n cái link đó không?
  vangkhoa_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to vangkhoa For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020), wonderful (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #4
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 15,560
  Thanks: 17,812
  Thanked 16,956 Times in 7,951 Posts
  Mentioned: 152 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4021 Post(s)
  Rep Power: 26
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 78173
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  Dĩ ḥa vi quư, tôi chỉ nhắn bạn rule trong forum:

  2- Không được spam bài, các bạn không được post những bài vô nghĩa hoặc chỉ toàn là những h́nh ảnh smiles. Không viết bài lặp đi lặp lại .

  3- Không được quảng cáo các website chứa virus, nội dung xấu bất cứ dưới h́nh thức nào.

  4- Không đề cập hay bàn căi đến tôn giáo, trừ phi đăng thông tin .
  https://www.vietbf.com/forum/showthr...308257&page=40
  Since this article is posted 6 long days; where are you, cha12ba? I have not heard a single word from you about this.
  trong forum này có nhiều bài post đi post lại nhiều lần .. nhiều khi trong ṿng một ngày nhiều nguời post chung một bài cũng có posted .. tại sao không mang ra chia sẽ những bài đó mà mang vô ngay trong bài cha12 ba mà nói thế .. có phải kiếm chuyện không ..

  2.) nếu cha12ba có post rồi xin post link lên đây để cùng chia sẽ với qsold
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  thangtram (01-20-2020), wonderful (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #5
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2017
  Location: CÁN BỘ Troll Bợ Trump
  Posts: 3,832
  Thanks: 22
  Thanked 2,887 Times in 1,575 Posts
  Mentioned: 105 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1599 Post(s)
  Rep Power: 6
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9552
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  Dĩ ḥa vi quư, tôi chỉ nhắn bạn rule trong forum:

  2- Không được spam bài, các bạn không được post những bài vô nghĩa hoặc chỉ toàn là những h́nh ảnh smiles. Không viết bài lặp đi lặp lại .

  3- Không được quảng cáo các website chứa virus, nội dung xấu bất cứ dưới h́nh thức nào.

  4- Không đề cập hay bàn căi đến tôn giáo, trừ phi đăng thông tin .
  https://www.vietbf.com/forum/showthr...308257&page=40
  Since this article is posted 6 long days; where are you, cha12ba? I have not heard a single word from you about this.

  Hỏi thiệt nha, khi cha mẹ của you bị người chửi you có sốt sắng, hăng hái chống chế NHƯ chống chế cho Trump như vậy không vậy ?

  Trump là thằng "BÁ DƠ" mà sao ai nói đụng nó, th́ you nóng máu lên dữ vậy?

  Chỉ hỏi thôi có cái loại con có hiếu NHƯ YOU nó ra sao thôi, để 2 cụ dưới kia c̣n có thể nhắm mắt lại được.
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Family Guy For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020), thangtram (01-20-2020), wonderful (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #6
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 5,410
  Thanks: 8,175
  Thanked 6,149 Times in 2,998 Posts
  Mentioned: 67 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1467 Post(s)
  Rep Power: 21
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46589
  Default

  @Family Guy

  Bro hỏi vậy làm sao em (!)) nó dám hó hé? Chả lẽ…khai đă tôn Trump lên trên cả tổ tiên cha mẹ từ lâu rồi, Trump thành thánh sống, vừa đần vừa độn, bể mánh hết bro !

  C̣n vinhduong68 góp ư th́ tạm xem là hảo ư, nhưng lại thiếu công bằng, tức thiên vị, th́ cũng như tctd đă nói, muốn bôi bác cha12 ba th́ giở tṛ đạo đức giả làm ǵ, hoanglan22 sai bảo chứ ǵ ? Thietladaulong ! Muốn bươi được bao nhiêu cái bịch, móc được bao nhiêu cái bao cao su th́ giờ quen thói cũng nên thú nhận, may ra...
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  Family Guy (01-21-2020), tctd (01-20-2020), wonderful (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #7
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 5,410
  Thanks: 8,175
  Thanked 6,149 Times in 2,998 Posts
  Mentioned: 67 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1467 Post(s)
  Rep Power: 21
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46589
  Default

  Bush Jr, Obama làm 8 năm suôn sẻ (tuy rằng lưỡng viện đều có giai đoạn nằm trong tay đối lập) mà Trump rất anh hùng cái thế: chỉ cần một cú perfect call là được (!) làm TT thứ 3 bị truy tố, chưa măn nhiệm kỳ #1 ! Wow, wow, wow, Clinton chỉ bị truy tố v́ tội khai gian và cản trở công lư, c̣n Trump th́ lạm quyền và cản trở QH điều tra: c̣n những điều khoản khác như gian dâm nhanh hơn cả gà th́ sao 0 thấy nhắc đến, có lẽ là 0 fải tội h́nh sự, uổng ghê ! C̣n tội phỉ nhổ, phỉ báng, vu khống, miệt thị, chửi văng tục mất dạy, làm gương xấu cho sấp nhỏ th́ cũng 0 ai nhắc đến, chán thật !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #8
  wonderful
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 6,894
  Thanks: 6,127
  Thanked 17,428 Times in 5,915 Posts
  Mentioned: 50 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2081 Post(s)
  Rep Power: 17
  wonderful Reputation Uy Tín Level 8
  wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8wonderful Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 54641
  Default

  @thangtram

  Đúng là văn chương THÂM TRẦM đọc tức đỏ dái..
  wonderful_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to wonderful For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #9
  camchuong.
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Dec 2019
  Posts: 32
  Thanks: 6
  Thanked 21 Times in 14 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 1
  camchuong. Reputation Uy Tín Level 1camchuong. Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 171
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Originally Posted by cha12 ba View Post
  Dĩ ḥa vi quư, tôi chỉ nhắn bạn rule trong forum:

  2- Không được spam bài, các bạn không được post những bài vô nghĩa hoặc chỉ toàn là những h́nh ảnh smiles. Không viết bài lặp đi lặp lại .

  3- Không được quảng cáo các website chứa virus, nội dung xấu bất cứ dưới h́nh thức nào.

  4- Không đề cập hay bàn căi đến tôn giáo, trừ phi đăng thông tin .
  https://www.vietbf.com/forum/showthr...308257&page=40
  Since this article is posted 6 long days; where are you, cha12ba? I have not heard a single word from you about this.
  Anh cứ t́m mọi cách để trả thù vặt với người post bài. Cũng v́ mấy cái spam của anh.
  Tui không biết anh có phải là đàn ông không? Sao mà lại nhỏ nhặt giống tánh đàn bà quá vậy?
  Từ đây về sau tên của anh sẽ là: Bà 8 vinhduong, hăy nhớ đó!
  camchuong._is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to camchuong. For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020)
  Old 01-20-2020   #10
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 5,410
  Thanks: 8,175
  Thanked 6,149 Times in 2,998 Posts
  Mentioned: 67 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1467 Post(s)
  Rep Power: 21
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46589
  Default

  @camchuong.

  lời thậtm mếch ḷng, tuy rằng có lẽ hắn là bà thiệt th́ sao bạn ?? Hơi mệt nghen ! Vả lại, luật CS (!) 0 hề cấm đờn ông 0 được nhỏ nhen chi li như đờn bà ! Vô tư !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
  tctd (01-20-2020)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.11386 seconds with 13 queries