News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 775
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thông tin về "Tỉ phú ấu dâm" Mỹ
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	109.8 KB
ID:	1517230   Click image for larger version

Name:	452.jpg
Views:	0
Size:	85.3 KB
ID:	1517231  
"Tỉ phú ấu dâm" Mỹ hại đời hàng trăm phụ nữ và trẻ em trên đảo riêng. Các quan chức quần đảo Virgin đệ tŕnh vụ kiện cho thấy tỉ phú Jeffrey Epstein đă buôn bán hàng trăm phụ nữ và trẻ em gái trên ḥn đảo Caribbean riêng của ông này.

Báo The New York Times cuối tuần này đưa tin ông Epstein bị cáo buộc đưa trẻ em gái từ 11 tuổi đến ḥn đảo tư nhân Little Saint James, đồng thời theo dơi nhất cử nhất động của các nạn nhân.

Người đệ tŕnh vụ kiện, Tổng chưởng lư quần đảo Virgin Denise George, cho biết ông Epstein chủ yếu điều hành mạng lưới buôn bán t́nh dục tại ḥn đảo kể trên.

Người này yêu cầu tịch thu bất động sản của ông Epstein, bao gồm Little Saint James và ḥn đảo tư nhân thứ hai Great Saint James cũng như giải thể những công ty b́nh phong liên quan. Số tiền hàng trăm triệu USD thu được sẽ bồi thường cho các nạn nhân bị lạm dụng.Tỉ phú Jeffrey Epstein. Ảnh: The New York Times

Tỉ phú ấu dâm Mỹ được cho là dùng thuyền, máy bay và máy bay trực thăng để đưa phụ nữ và trẻ em gái (11-17 tuổi) đến các đảo tư nhân của ḿnh, trong đó có Little Saint James trị giá 577 triệu USD. Thời điểm diễn ra là từ năm 2001-2019.

Theo vụ kiện, một thiếu nữ 15 tuổi bị ép phải thực hiện hành vi t́nh dục với ông Epstein cùng những người khác. Em "đă cố gắng bơi khỏi ḥn đảo để bỏ trốn nhưng sau đó bị bắt lại và bị cầm giữ".

Công ty của ông Epstein mua Little Saint James vào năm 1998. Nơi này cách ḥn đảo Saint Thomas hơn 3 km. Trong nhiều năm, người ta th́ thầm về những cô gái trẻ mà ông Epstein đưa tới Little Saint James, mệnh danh là "Đảo ấu dâm".

Hồi tháng 8 năm ngoái, ông Epstein bị phát hiện chết trong nhà giam ở New York trong khi chờ xét xử, dẫn đến việc nhà chức trách Mỹ phải mở ít nhất 3 cuộc điều tra liên bang.

Tỉ phú này cũng từng bị kết án tại bang Florida vào năm 2008 v́ trả tiền cho các cô gái trẻ tới mát-xa nhưng chỉ phải ngồi tù 13 tháng theo một thỏa thuận bí mật với các công tố viên bang.Đảo Little Saint James.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 28251


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 56,338
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	109.8 KB
ID:	1517230   Click image for larger version

Name:	452.jpg
Views:	0
Size:	85.3 KB
ID:	1517231  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,916 Times in 3,512 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 64 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.48562 seconds with 13 queries