News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1340
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con giáp nào xông nhà đẹp nhất năm Canh Tư?
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	119.7 KB
ID:	1518940  
Xông đất hay c̣n gọi là đạp đất, xông nhà là tục lệ đă có từ lâu đời ở Việt Nam. Người xưa quan niệm rằng, người đầu tiên đến chúc Tết gia đ́nh nếu là người hạp tuổi với gia chủ th́ nguyên một năm, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc đến nhà.Những con giáp nào xông nhà đẹp nhất năm Canh Tư, mang lại phú quư, phúc lộc cho gia chủ

Năm nay, 3 con giáp Sửu, Th́n, Thân được cho là xông đất cực tốt, mang lại phú quư, thành công, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Chi tiết như sau:Tuổi Thân

Nam giới tuổi Thân: Năm 2020, nam giới tuổi thân vận thế đại cát, trong số những con giáp may mắn, tuổi Thân đứng đầu tiên. Không chỉ có cung Quan lộc cực tốt, c̣n được thái tuế tương trợ. Trong công việc, sự nghiệp có bước tiến lớn, thăng chức tăng lương là chuyện trong tầm tay.

Bên cạnh đó, đường t́nh duyên xuất hiện quư nhân. T́nh cảm không những có thể đơm hóa kết trái, c̣n có trợ lực rất lớn trong đường công danh sự nghiệp.

Có thể nói, nam giới tuổi Thân năm nay rất hợp để xông đất, xông nhà đầu năm mới.

Nữ giới tuổi Thân: Năm Canh Tư, nữ tuổi Thân cũng giống như nam tuổi Thân, may mắn tràn đầy, gặp đựợc tam hợp thái tuế. Khác ở chỗ, nữ tuổi Thân gặp được quư cả ở đường công danh sự nghiệp lẫn t́nh duyên. Vận thế nh́n chung đại cát đại lợi, thích hợp để xông đất, xông nhà.

Tuổi Th́n

Nam giới tuổi Th́n: Năm nay nam giới tuổi Th́n có mệnh rất tốt. Không chỉ tài phú rực rỡ, công danh sự nghiệp cũng đạt đến thời kỳ đỉnh cao phong độ. Gặp được cơ hội, nam giới tuổi Th́n hoàn toàn có thể làm giàu nhanh chóng.

Thú vị ở chỗ, năm Canh Tư này, tuổi Th́n đi đâu cũng gặp quư nhân, làm chuyện ǵ cũng được giúp đỡ. Ngay cả có vận hạn về sức khỏe cũng có người đỡ cho, có người bảo vệ. Đường t́nh duyên mỹ măn, t́nh cảm bền chặt, vui vẻ, ngọt ngào suốt ngày.

Nếu được tuổi Th́n xông đất năm nay, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc.

Nữ giới tuổi Th́n: Mệnh của nữ giới tuổi Th́n năm Canh Tư không hề kém cạnh với nam giới cùng tuổi, tiền tài vận thế được cho là tốt nhất, dễ kiếm nhất cũng tích trữ được nhiều nhất.

Nói cách khác, nếu chăm chỉ, nỗ lực, năm nay nữ giới tuổi Th́n tài vận hanh thông, của cải cuồn cuộn. Chỉ nên chú ư đường công danh, sự nghiệp. Mặc dù rất dễ thăng tiến song cũng có những cạm bẫy chờ đợi, phải thật tỉnh táo vượt qua. Vượt qua được th́ sẽ có sự nghiệp trong mơ, người người ghen tị.

Nữ giới tuổi Th́n xông nhà năm Canh Tư cũng rất tốt.

Tuổi Sửu

Nam giới tuổi Sửu: Mệnh của tuổi Sửu năm nay là lục hợp thái tuế, đại cát đại lợi, căn cơ vững chắc, vô cùng tốt đẹp. Đồng thời, năm nay sao Thái Dương c̣n chiếu rọi vào cung hôn nhân, khiến đường nhân duyên của tuổi Sửu vô cùng sáng sủa.

Trong công việc tuổi Sửu cũng được quư nhân phù trợ, nếu phải di chuyển, đổi việc làm cũng lại gặp được đại quư nhân, rất tốt.

Không chỉ thế, năm nay tuổi Sửu c̣n có ngôi sao may mắn nhập mệnh, bảo hộ sức khỏe, tránh được tai ương, tật ách, khỏe mạnh suốt một năm.

Được nam giới tuổi Sửu xông nhà, ắt hẳn gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu: Về cơ bản, mệnh của nữ giới tuổi Sửu giống hệt như nam giới tuổi Sửu. Đáng chú ư hơn ở chỗ, vận đào hoa của nữ giới tuổi Sửu có vẻ tốt đẹp hơn. Nữ tuổi Sửu độc thân sẽ dễ dàng t́m được nửa kia đích thực, thậm chí những người đă từng một lần đ̣ cũng có thể t́m được người trong định mệnh, một lần nữa nên duyên.

Nh́n chung, nữ tuổi Sửu xông nhà năm Canh Tư cũng vô cùng phù hợp.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 29072


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,228
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	119.7 KB
ID:	1518940  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,360 Times in 3,944 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 10,229
  Thanks: 1
  Thanked 815 Times in 642 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1447 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -378
  Default

  con ga mong do chu con gi
  canhdieubay is_online_now   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #3
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 3,817
  Thanks: 1,791
  Thanked 796 Times in 472 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 172 Post(s)
  Rep Power: 17
  dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1752
  Default

  con cu
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06360 seconds with 13 queries