News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1198
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Năm Canh Tư 2020 có ǵ đặc biệt và mang lại tài lộc ǵ cho 12 con giáp?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	37.8 KB
ID:	1519212   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	124.9 KB
ID:	1519213  
Cùng nhau khám phá thông tin về 12 con giáp dưới đây có gặp vận may và sự nghiệp công danh lẫn t́nh yêu tài lộc của bản thân phát triển như thế nào trong năm Canh Tư 2020, và vận mệnh của 12 con giáp có sự chuyển biến theo mỗi năm thông qua tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

Năm 2020 đă chầm chậm bước qua cửa mỗi gia đ́nh mang đến nhiều bất ngờ về tài lộc và may mắn. Muốn biết bản thân trong năm Canh Tư 2020 có gặp vận may và sự nghiệp công danh lẫn t́nh yêu tài lộc của bản thân phát triển như thế nào, cần nắm bắt một chút thông tin về năm Canh Tư. Từ đó, t́m được cơ hội của chính ḿnh để gặt hái thành công.

Năm 2020 là một năm đặc biệt

Trong tử vi học, vận mệnh của 12 con giáp có sự chuyển biến theo mỗi năm thông qua tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Năm 2020 mang đến vận may bí ẩn ǵ cho các tuổi?

Theo lịch Can Chi, 10 Thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quư) kết hợp đối ứng với 12 Địa chi (Tư, Sửu, Dần, Măo, Th́n, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) tạo ra 60 hoa giáp từ Giáp Tư đến Quư Hợi.

"Vận Ngũ Tư" là thuật ngữ dùng để chia khoảng thời gian 60 năm thành 5 khoảng thời gian nhỏ hơn, mỗi khoảng kéo dài 12 năm và lặp đi lặp lại chu kỳ 60 năm.
Mỗi 12 năm đó gọi là một vận tư, 5 vận tư theo thời gian là: Giáp Tư, Bính Tư, Mậu Tư, Canh Tư và Nhâm Tư.

Chúng ta đă đi qua những thời khắc cuối cùng của vận Mậu Tư (2008 - 2019) có Ngũ hành Mộc và bước vào những năm tháng tươi đẹp của vận Canh Tư (2020 - 2031) có Ngũ hành Kim.

Vận Canh Tư (2020 - 2031) thuộc hành Kim có nhiều biến đổi xă hội và ngành nghề mới nổi lên phát triển.

Năm Canh Tư 2020 có thiên can Canh thuộc Kim, địa chi Tư thuộc Thủy và mang mệnh năm là Bích Thượng Thổ. Đây đều là dấu hiệu tốt lành cho một năm khởi vận mới.

Năm 2020 được coi là một năm bản lề chuyển đổi đại vận, bởi vậy những dấu hiệu tích cực của năm 2020 sẽ giúp nhiều người đại thắng thành công.

Bích Thượng Thổ là đất mái nhà mang ư nghĩa che chắn, bảo vệ. Những sự kiện xảy ra trong năm và con người trong năm Bích Thượng Thổ cũng có xu hướng ôn ḥa hơn.

Thiên can Canh tính chất Kim sinh cho Địa chi tính chất Thủy nên năm nay là năm sinh vượng, mọi thứ thuận ḥa rất nhiều.

Sinh con năm Canh Tư có tốt hay không?

Rất nhiều người muốn biết rằng năm Canh Tư liệu có phải thời điểm tốt để sinh con hay không? Lựa chọn sinh con chủ yếu phụ thuộc vào quyết định của bố mẹ về kinh tế cũng như sức khỏe. Nhiều người mong muốn sinh con năm Tư để chuẩn bộ tam hợp Thân - Tư - Th́n với mong muốn cuộc đời bé b́nh an, hạnh phúc cả nhà thuận ḥa, hợp nhau trong tính cách cũng như quan điểm, mang đến phúc khí cho bố mẹ làm ăn thuận lợi, tiền tài sung túc.

Tử vi học có nói, thời điểm con người sinh ra chịu nhiều ảnh hưởng của thời vận, thời tiết và các sao chiếu mệnh. Những người sinh ra trong năm con giáp khác nhau sẽ mang tính cách và cuộc đời khác nhau.

Tuổi Tư đứng đầu 12 con giáp, nổi tiếng với tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt và trực giác nhạy bén. Không chỉ thông minh, người tuổi Tư c̣n mạnh mẽ, quyết đoán và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nhiều. Tuổi Tư cũng là con giáp được hưởng phúc phần, nhận nhiều phước lành trời ban. Làm việc rất dễ gặp may và thuận lợi, nếu khó khăn sẽ luôn được cứu giúp. Hơn nữa, năm Bích Thượng Thổ cũng là năm của sự ổn định, chắc chắn. Năm nay cũng là lựa chọn tuyệt vời để những người có ư định sinh con suy nghĩ.

Những em bé được sinh ra trong năm Canh Tư 2020 không những sáng dạ, hoạt bát mà c̣n có phúc lộc dồi dào và con đường nhân duyên viên măn.

Những ngành nghề phát triển vượt bậc trong năm Canh Tư 2020

Năm 2020 sẽ mở ra thời kỳ phát triển của những ngành nghề kim khí. Những nghề nghiệp thuộc tính chất Kim có nhiều cơ hội tỏa sáng như gia công kim loại, bảo hiểm, tiền tệ, ngân hàng, kế toán, vơ thuật, xổ số, máy tính, thông tấn,...

Vận Kim bắt đầu nên trong năm 2020 này hành Kim cũng phát, bởi vậy nhiều người sẽ có ư định tích lũy vàng bạc. Trong năm nay, giá vàng cũng tăng cao và trong vận Canh Tư các kim loại quư giá sẽ không ngừng tăng so với các vận Tư khác.

Tiếp đến, những ngành nghề liên quan đến ngôn ngữ, quảng giao cũng phát triển không hề kém cạnh như chiêm tinh, luật, nhân viên tư vấn, giáo dục. Kinh doanh tài chính tiền tệ cũng nhen nhóm vực dậy phát triển trong năm nay.

Ngành kim khí, chế tạo máy móc cũng được quan tâm nhiều trong năm kéo theo sự phát triển của ngành y tế, đặc biệt là y học cổ truyền. Và đồng thời, những công việc liên quan đến thời trang, thiết kế phát triển mạnh mẽ hơn giai đoạn trước.

Đây cũng là năm những người nghệ sĩ, ca sĩ phát triển sự nghiệp của ḿnh nhiều thành công rực rỡ.

Những nghề nghiệp trên có cơ hội may mắn hơn so với những công việc khác trong năm. Đây chính là cơ hội chuyển ḿnh và bứt phá sau khoảng thời gian dài rèn luyện, nỗ lực.

Năm 2020 - năm của những khởi đầu mới

Là năm đầu tiên trong vận Canh Tư (2020 - 2031), năm Canh Tư hội tụ nhiều điều may mắn mang tính chất của vị thế đứng đầu.

Trong Ngũ thường, Kim chỉ về "nghĩa". Bởi vậy trong năm này, xu hướng con người thích nói tới nghĩa khí, ḷng can đảm. Cuộc sống cá nhân, sống v́ chính ḿnh cũng được đề cao trong năm.

Năm nay là năm để bắt đầu những dự định mới. Phúc khí mà vận năm mang đến không hề nhỏ, mọi người có thể tính toán cho bản thân ḿnh nền tảng để chờ đợi thời cơ thích hợp "bung lụa" mà thôi.

Những người tuổi Tư trong năm nay cũng gặp được nhiều may mắn hơn b́nh thường. Người tuổi Canh Tư vốn được hưởng căn cơ phúc đức dày nên làm việc ǵ cũng dễ thành công trong cuộc sống.

Những con giáp được hưởng ḍng chảy may mắn tài lộc nhiều nhất trong năm 2020

Tuổi Tư


Thời cơ mới gơ cửa mang đến cho người tuổi Tư nhiều không gian sáng tạo và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. T́nh cảm có chuyển biến tích cực. Gia đ́nh có hiểu lầm cũng được hóa giải.

Tuổi Măo

Tuổi Măo năm 2020 gặp được quư nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc, kinh doanh thu được lợi lớn. Bước đầu có gặp khó khăn nhưng nếu kiên tŕ bền bỉ dùng tài năng của ḿnh ứng phó th́ sẽ đạt được tất thảy thành công như ư muốn.

Tuổi Th́n

Công danh sự nghiệp của người sinh năm Th́n trong 2020 có nhiều bước tiến thuận lợi. Cơ hội th́ nhiều mà cố gắng nỗ lực không bao nhiêu th́ cũng không thuận lợi tiến tới thành công. Bởi vậy, trong năm nay tuổi Th́n cần chăm chỉ, tập trung.

Tuổi Mùi

Từ khóa cho sự thành công của người tuổi Mùi trong năm là quyết đoán. Nắm bắt thời cơ cùng với tài ngoại giao của bản thân, biến cơ hội thành thuận lợi thành công.

Tuổi Thân

Năm nay, người tuổi Thân được Thần tài che chở. Những cơ hội kinh doanh và sự nghiệp thăng tiến nằm trong tầm tay. Mọi cố gắng, nỗ lực trong năm cũ sẽ được hồi đáp trong năm mới, được công nhận và mở ra bước tiến mới trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tài chính dư dả quanh năm cũng giúp tuổi Thân có thêm động lực trong cuộc sống.

Tuổi Tuất

Năm nay nhiều cơ hội kinh doanh, làm ăn và tài lộc bất ngờ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của tuổi Tuất. Bên cạnh việc nắm bắt thời cơ th́ cẩn trọng, cảnh giác những thị phi sẽ giúp người tuổi Tuất bớt hao tổn.

Với những tuổi khác, may mắn, dư dả cũng có nhiều nhưng cũng cần cố gắng nỗ lực thật nhiều mới đạt được mục tiêu đề ra.

Năm Canh Tư đă đến thật gần, dù tài vận và thành công c̣n ở đâu đó phía trước, nhưng tất cả chúng ta cần sửa soạn, nỗ lực cho một năm mới nhiều triển vọng. Bất kể ai năm nay làm ǵ chỉ cần giữ thành tâm bên người, phúc khí của đại vận sẽ che chở và phát tiến tài lộc không ngừng.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 52211


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 99,149
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	37.8 KB
ID:	1519212   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	124.9 KB
ID:	1519213  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,656 Times in 4,553 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 114 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 4 Weeks Ago   #2
  luyenchuong3000
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 1,621
  Thanks: 2,192
  Thanked 1,053 Times in 610 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 395 Post(s)
  Rep Power: 13
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9144
  Default  - “QUÂN TỬ” CÚI ĐẦU, LẤM LÉT TIỀN MÔN CHỜ CHỦ GỌI.
  - “NỮ LƯU” XOÈ HÁNG, NGHÊNH NGANG CUỐI PHỐ CUỘC MƯU SINH.
  (copy)
  bài này sao thấy dống bài của bát phố k ,quá vậy
  luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #3
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 15,591
  Thanks: 17,847
  Thanked 16,993 Times in 7,971 Posts
  Mentioned: 152 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4036 Post(s)
  Rep Power: 26
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 78695
  Default

  sinh năm con chuột th́ nhớ là chuột bạch .. chứ làm chuột cống th́ suốt ngày chỉ biết ḷn háng thôi ..
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07262 seconds with 13 queries