News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 543
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho người tuổi Tuất năm Canh Tư 2020
Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	124.1 KB
ID:	1520663  
Theo tử vi th́ người tuổi Tuát năm Canh tư là một bức tranh màu hồng về công việc khi bạn có đủ tự tin.Tuổi Tuất là biểu tượng cho con chó (Cẩu – 狗). Là con giáp đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi ṿng Trường sinh (tính theo tiết khí) th́ tháng Tuất ứng với cung Thai trong 12 cung của ṿng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Tuất gồm có tuổi Bính Tuất 2006 - 1946, Giáp Tuất 1994 - 1934, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982...

Người tuổi Tuất là người thông minh, chính trực và đặc biệt trung thành.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy, sau một năm chậm chạp 2019, bạn sẽ có một năm tốt đẹp hơn.

Bạn bè sẽ đóng một vai tṛ quan trọng trong cuộc sống của bạn vào năm Tư 2020. V́ vậy, hăy thêm bạn bớt thù và đánh giá cao tất cả những người bạn tốt mà bạn có. Họ chắc chắn sẽ giúp một tay khi bạn cần.

Người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn vào năm 2020. Nhưng bạn cần quản lư vấn đề tiền bạc một cách hợp lư và không tiêu xài hoang phí. Những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Năm nay, những người tuổi Tuất nên đặc biệt chú ư đến sức khỏe và rất cẩn thận khi lái xe hoặc đi bộ bên ngoài.

Sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2020

Năm 2020 thể hiện một bức tranh màu hồng về công việc của người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cần có thêm sự tự tin trong khi hoàn thành các dự án của ḿnh. Sự siêng năng của bạn sẽ được quản lư công nhận và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến.

Trong khi làm việc, bạn nên t́m cách hoàn thành công việc của ḿnh một cách hoàn hảo. Năm Tư cũng sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đảm nhận công việc làm thêm. Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm và tài năng của ḿnh để kiếm thêm tiền.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng 5, tháng 7, tháng 10, tháng 12.

Tài lộc của tuổi Tuất năm 2020

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 đă báo trước một giai đoạn tuyệt vời về tiền bạc. Các tuổi Tuất sẽ có được thu nhập ổn định và đủ để tiết kiệm.

Bạn không nên phung phí vào những thứ xa xỉ và đưa thu nhập vào khoản tiền tiết kiệm. Các bạn làm việc trong các ngành bảo hiểm và bất động sản sẽ sẵn sàng đối mặt với sự biến động trong ḍng tiền. Thỉnh thoảng bạn có thể mong đợi một khoản lợi nhuận từ các nguồn không xác định ngoài thu nhập thường xuyên của bạn.

Tháng may mắn về tài chính: tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.

T́nh cảm của tuổi Tuất năm 2020

Tuổi Tuất sẽ được ban phúc trong mối quan hệ t́nh cảm vào năm 2020. Nếu bạn kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa, vợ chồng ít căi vă.

Tuổi Tuất độc thân nên dành thời gian để tạo mối quan hệ mới. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được bạn t́nh phù hợp nếu bạn nh́n xung quanh. May mắn đứng về phía bạn, và bạn có thể ngạc nhiên khi t́m thấy trong ṿng tṛn cuộc sống của bạn.

Tháng may mắn cho t́nh yêu: Tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12.

Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2020

Trong năm 2020, những người tuổi Tuất cần phải cẩn thận khi ra ngoài. Bạn sẽ dễ bị chấn thương do tai nạn hơn là bệnh tật.

Đối với phụ nữ tuổi Tuất, bạn không nên đi bộ một ḿnh vào ban đêm mà nên thận trọng trong mọi việc. Đối với người đàn ông, cần chú ư đến sự an toàn khi bạn đang lái xe.

Sẽ có các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc bên cạnh các chấn thương. Vậy nên, bạn cần rèn luyện thể chất thường xuyên. Sức khỏe của một số thành viên trong gia đ́nh cũng sẽ có một vài lo lắng, bạn cần chú ư đúng mức đến sức khỏe của họ.

Dự đoán may mắn tuổi Tuất năm 2020

- Số may mắn: 2,6, 8

- Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng

- Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 19242


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 33,391
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	124.1 KB
ID:	1520663  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,961 Times in 2,631 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 39 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  queebee (3 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16244 seconds with 13 queries