News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1365
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp gặp sao Thái Bạch "cuốn sạch cửa nhà" trong năm Canh Tư
Click image for larger version

Name:	10.JPG
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	1520767  
Theo phong thuỷ, dưới đây là những con giáp phạm Thái Tuế cần cẩn trọng trong năm 2020.Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọc thường yêu cái đẹp và sự lăng mạng nhưng 2020 không phải là năm mà những chú Ngựa có thể b́nh tâm bởi sẽ có đủ chuyện rắc rối đang chờ đợi họ trong năm Xung Thái Tuế. Tuổi Ngọc năm 2020 sẽ không dễ dàng ǵ, bởi sẽ luôn trong t́nh trạng cạnh tranh, đối đầu, vận tŕnh sa sút nghiêm trọng, gặp nhiều điều không vui, dễ vướng vào mâu thuẫn, căi vă; bị nhiều cản trở khiến thành công th́ ít mà thất bại th́ nhiều.

Trong năm nay, người tuổi Ngọ nếu làm ăn, kinh doanh cần cẩn trọng, đừng quá tin người kẻo bị lợi dụng hay lừa gạt.

Nhưng cũng may mắn là con giáp này bản tính thường lạc quan yêu đời nên dù có bị lâm vào hoàn cảnh xấu nhất cũng vẫn giữ được sự b́nh thản, b́nh tĩnh và đương đầu.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng thông minh, tài năng và bản lĩnh hơn người. Nhờ thế, ngay từ thuở độc thân họ đă gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, tiền của đầy nhà. Thế nhưng, bước sang tử vi năm Canh Tư con giáp xui xẻo này lại khốn đốn đủ đường.

V́ bị hung tinh gây xung sát nên không chỉ công việc tŕ trệ, Tỵ c̣n hao tài tán lộc, bị tiểu nhân hăm hại hết lần này đến lần khác. Thế nên, Tỵ đừng quá tin người, cũng đừng vội vàng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc kẻo càng về cuối năm càng khổ cực trăm bề.

Tuổi Dậu

Những bạn cầm tinh con Gà thường thích đông vui náo nhiệt, tính t́nh có phần nóng vội, hay so đo tính toán, đặc biệt rất thích tiền nhưng không mấy khi có kế hoạch lâu dài nên tiền kiếm được thường vụn vặt chứ chẳng được khoản lớn như mong đợi.

Tuổi Dậu năm Canh Tư có thể tổn hao tài sản v́ những chuyện mà bản thân không lường trước được nên cần cẩn trọng và đối phó. Người tuổi Dậu trong 2020 nếu làm ăn sẽ có thể có nhiều dự án hợp tác bị hủy bỏ, mối quan hệ giữa bản thân với mọi người bị xấu đi, nếu không cẩn trọng và khéo léo.

Chưa kể, năm 2020 có hung tinh sẽ tấn công sự nghiệp của con giáp này, khiến người tuổi Dậu sa vào những thị phi không hồi kết. "Lời nói không mất tiền mua", cần phải thận trọng giao tiếp, tránh nói lời thị phi, nếu bạn không muốn miệng lưỡi sắc hơn dao có thể gây rắc rối cho ḿnh.

Sức khỏe của tuổi Dậu năm nay cũng không tốt, dễ bị ốm vặt bạn cần nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều công việc để hao lực.

Tuổi Dậu trong 2020 nên nói ít và làm nhiều hơn. Cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, đồng thời xem xét lại phong thủy nhà ở để cải thiện t́nh h́nh sức khỏe, t́nh duyên, sự nghiệp và tài lộc của ḿnh.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 27275


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,135
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.JPG
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	1520767  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,461 Times in 3,139 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.62445 seconds with 13 queries