News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 520
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ sinh ra đă ngậm th́a vàng nếu đúng vào ngày đại cát này
Click image for larger version

Name:	7.JPG
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1520768  
Cuộc sống của những người sinh vào 3 ngày âm lịch dưới đây viên măn vẹn toàn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là những ngày sinh may mắn nào?Ngày 16 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 16 có tính cách sôi nổi và vô cùng hiền lành, họ được xem là nguồn năng lượng cho gia đ́nh và những người xung quanh. Những người này thường sinh ra trong gia đ́nh vô cùng b́nh thường, không quá giàu có, nhưng họ lại là ngôi sao may mắn, đem lại nhiều tài lộc cho gia đạo.

Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày âm lịch này, sau 40 tuổi công thành danh toại chưa đủ mà cuộc sống c̣n được nâng lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với phụ nữ sinh vào ngày 16 âm lịch th́ sự nghiệp, hôn nhân đều viên măn. Nếu như họ không đi làm, ở nhà cũng được chồng cung phụng hết mực.

Nhưng nếu vẫn ra đời làm việc th́ đạt được thành công vang dội, quyền cao chức trọng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Ngoài ra, đối với những người độc thân th́ cuộc sống cũng rất viên măn và hoàn toàn tận hưởng được nhiều điều tuyệt vời.

Ngày 25 âm lịch

Những người sinh vào ngày 25 âm lịch đều là người có tham vọng trong cuộc sống. Trời sinh họ vốn có tính cách mạnh mẽ và không chấp nhận cuộc sống thiếu thốn khó khăn, v́ vậy từ nhỏ họ đă không ngừng nỗ lực, cố gắng học hành với ước mong gầy dưng được sự nghiệp vững chắc ổn định. Điều đặc biệt, những người sinh vào ngày này rất trọng nghĩa khí, họ không kiêu ngạo và luôn biết giúp đỡ những người khó khăn hơn ḿnh. Nhờ vậy mà họ được trời ban nhiều phúc đức, làm việc ǵ cũng may mắn thuận lợi.

Sau 40 tuổi, những người sinh vào ngày này thường thành công trong kinh doanh nên đă tạo được khối tài sản đáng nể. Họ có khả năng nghỉ hưu sớm hơn những bạn bè đồng trang lứa và sống cuộc sống nhàn hạ không lo lắng cơm áo gạo tiền. Nh́n chung, hậu vận sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Ngày 12 âm lịch

Nếu ai sinh vào ngày 12 âm lịch th́ xác định có một tương lai tươi sáng và con đường công danh rộng mở. Đa số những người sinh vào ngày này được trời ban cho trí thông minh xuất chúng, không những thế lại c̣n khéo léo trong giao tiếp, hành xử nhẹ nhàng và được ḷng nhiều người. Trời sinh họ chính là "bùa hộ mệnh" cho những người thân xung quanh, v́ chỉ cần có họ bên cạnh th́ mọi việc đều rất suôn sẻ và thuận lợi.

Bước vào giai đoạn trung niên, nhờ phúc đức trời ban mà họ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Những nỗ lực trong thời gian trước đều được đền đáp xứng đáng. Sau 40 tuổi, nếu bạn bè vẫn c̣n chật vật kiếm sống th́ những người sinh vào ngày này đă có thể sống hưởng thụ sau bao ngày vất vả. Nh́n chung, hậu vận phú quư đến với họ khá sớm, trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn phiền năo nhiều thứ th́ những người sinh vào ngày 12 lại an nhàn hơn.

Nếu sinh vào những này th́ xin chúc mừng bạn v́ bạn là một người rất may mắn và nhất định sẽ thành công trên đường sự nghiệp.

Ngày 20 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 20 âm lịch có tính cách lạc quan, yêu đời, luôn suy nghĩ tích cực v́ vậy mọi khó khăn đều vượt qua một cách ngoạn mục. Những người này thường không được sinh ra trong gia đ́nh sung túc, nhưng họ lại được sinh vào thời khắc hoàng kim, chính là ngày 20 âm lịch, nhờ vậy mà cuộc sống tương lai tràn đầy màu hồng.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này thường gặt hái được nhiều thành công, được mọi người yêu mến và kiếm được rất nhiều tiền. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào ngày này, sau 40 tuổi sẽ xây dựng được cuộc sống thập toàn thập mỹ.

Họ là những người vốn thông minh, tài giỏi, khi có cơ hội xuất hiện trước mặt, họ sẽ nắm bắt được và đổi đời. Nh́n chung, hậu vận của họ tươi sáng vẹn toàn, sức khỏe và phúc đức dồi dào.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 27275


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,135
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.JPG
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1520768  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,461 Times in 3,139 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19361 seconds with 13 queries