News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 22   -   Số người đă xem (Viewers) : 2271
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump: Tôi xin lỗi, tôi sẽ cố gắng học. " “I apologize, Im trying to learn. Its not easy...."
Click image for larger version

Name:	01e.jpg
Views:	0
Size:	22.1 KB
ID:	1526394  
02/08/20

Tám chữ tựa của bài báo này là do chính miệng Tổng Thống Trump nói ra; dĩ nhiên ông nói bằng tiếng Anh, nguyên văn như sau:

“I apologize, Im trying to learn. Its not easy. Its not easy. When they impeach you for nothing, then youre supposed to like them? Its not easy, folks. I do my best.”

Buồi cầu nguyện cho đất nước Hoa Kỳ được b́nh an hôm thứ Năm, 6 tháng 2, 2020. (Getty Images)

(Tôi xin lỗi, tôi sẽ cố gắng học... Chuyện đó không phải là dễ; không dễ tí nào. Không có chuyện ǵ mà họ đ̣i truất phế tôi, vậy tôi vẫn phải yêu thương họ ư? Chuyện đó quả là không dễ. Tôi ráng hết sức tôi."
Chuyện xảy ra trong bữa ăn sáng ngày thứ Năm, mùng 6 tháng Hai, 2020, bữa ăn sáng đặc biệt đó được gọi là National Prayer Breakfast - Bữa Điểm Tâm Toàn Quốc để Cầu Nguyện. Đây quả là một mỹ tục của người Mỹ.

Mỗi năm, vào ngày thứ Năm đầu tiên của tháng Hai, Hội Thánh The Fellowship Foundation nhân danh thành viên của Quốc Hội Mỹ tổ chức Bữa Điểm Tâm Toàn Quốc Cầu Nguyện, tại pḥng khiêu vũ của khách sạn Washington Hilton, với số khách mời quốc tế lên đến 3,500 người thuộc trên 100 quốc tịch.
Bà Pelosi được mời lên nói lời cầu nguyện của bà, bà nói rất ngắn, cầu nguyện cho người nghèo và người hoạn nạn, trong lúc ông Trump trừng mắt, nh́n thẳng trước mặt, không nh́n bà. Giáo sư Arthur Brooks, dạy tại Harvard, một nhà bảo thủ lên máy vi âm tŕnh bày về Bữa Điểm Tâm Toàn Quốc Cầu Nguyện để xin mọi người hăy tạm gác thù hận và 'thương yêu, cầu nguyện cho cả kẻ thù của ḿnh.'
Ông Brooks hỏi cử tọa, "Trong quư vị, những vị nào yêu thương được đối thủ chính trị của ḿnh?" Một số rất đông đưa tay lên; diễn giả làm như không thấy nét mặt giận dữ của ông Trump; ông vui vẻ nói, "Đủ 100 phần trăm, thật tuyệt vời; sự khinh miệt đang xé toạc đất nước chúng ta, chúng ta giống như một cặp vợ chồng sống trên những mỏm đá."

Không gọi đích danh ông Trump, diễn giả tiếp tục nói, "Hăy cầu nguyện xin Thượng Đế đem thù hận ra khỏi trái tim chúng ta; nếu việc đó quá khó th́ hăy xin Thượng Đế giúp chúng ta giả quên thù hận đi."
Toàn bộ mấy ngàn khách mời đứng dậy vỗ tay, Trump không đứng dậy, nhưng cũng gượng gạo vỗ tay vài cái; nhưng rồi ông cũng đứng dậy vào bảo ông Arthur Brooks, "Arthur, tôi không biết tôi có đồng ư với ông không."
Cầm micro lên, Trump nói, "Tôi không biết ông Arthur có thích những điều tôi sắp nói hay không," rồi ông bắt đầu thóa mạ những người chống đối ông là bọn 'vô cùng bất lương và tham nhũng' (very dishonest and corrupt people), bọn người muốn hại ông và hại đất nước Hoa Kỳ.
Hoàn toàn bác bỏ thông điệp khoan dung được đưa ra trong bữa điểm tâm cầu nguyện, ông bước lên bục thuyết tŕnh chỉ trích bà Pelosi và Nghị Sĩ Mitt Romney (dù không gọi thẳng tên từng người). Ông Romney là vị nghị sĩ Cộng Ḥa duy nhất bỏ phiếu kết tội ông Trump. Trump hỏi hai người này cầu nguyện cho ông, mà tại sao lại muốn truất phế ông. Trump mắng những người này là đạo đức giả.

Trump bảo cử tọa, "Mọi người đều biết là gia đ́nh tôi, tổ quốc vĩ đại của chúng ta, và vị tổng thống của quư vị vừa trải qua một cuộc thử thách khiếp đảm do bọn bất lương và tham nhũng tạo ra."
Trump quay sang tấn công Nghị Sĩ Romney, v́ ông này tuyên bố quyết định bỏ phiếu truất phế ông Trump v́ tín ngưỡng tôn giáo.
Trump nói, "Tôi ghét những kẻ đem tín ngưỡng ra để biện bạch cho một việc làm sai lầm," rồi quay sang phía bà Pelosi, ông nói tiếp, "Tôi cũng không ưa ǵ những người chỉ nói ngoài miệng 'tôi cầu nguyện cho ổng' mà thật sự có cầu, có nguyện ǵ đâu."
Sau bữa 'điểm tâm, cầu nguyện', bà Pelosi than phiền, "Tổng thống chỉ trích việc cầu nguyện ngay tại bữa 'điểm tâm và cầu nguyện' quả là không đúng chỗ. Ai lại chỉ trích việc cầu nguyện giữa vài ngàn người đến đó để cầu nguyện.

"Không biết tổng thống có hiểu việc cầu nguyện và hiểu những người thường cầu nguyện hay không. Người Mỹ nào không cầu nguyện cho nước Mỹ. Tôi c̣n cầu nguyện cho ổng nữa, cầu nguyện cho Tổng Thống Bush, Tổng Thống Obama, những người gánh vác nhiều trọng trách nặng nề.
"Tôi cầu nguyện cho ông Trump nhiều hơn, v́ ông ta không đi đúng con đường Hiến Pháp, không phục vụ những trị giá thật sử của Hoa Kỳ. Tôi muốn nói đến bài diễn văn State of the Union; ông ta không tŕnh bầy t́nh h́nh của liên bang. Người Mỹ muốn biết t́nh h́nh liên bang, muốn biết đất nước đang ở vị trí nào, muốn biết tổ quốc sẽ đi về hướng nào."

Bà Pelosi cũng than phiền việc ông Trump chỉ trích ông Romney bằng một thứ ngôn ngữ 'đặc biệt thấp thỏi' (particularly without class), và không đúng chỗ, v́ trong một bữa điểm tâm để cầu nguyện mà Trump lại chỉ trích tôn giáo.
Những va chạm đảng phái mỗi ngày một cụ thể hơn; Hạ Viện Dân Chủ đưa tổng thống Cộng Ḥa ra truất phế; Thượng Viện Cộng Ḥa tha bổng tổng thống Cộng Ḥa; màn cuối cùng sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay với cuộc bầu cử tổng thống và toàn thể Hạ Viện + 1/3 nghị sĩ Thượng Viện.
Nói cách khác, nếu cử tri bất măn th́ những thay đổi sắp tới sẽ không chỉ giới hạn vào cá nhân ông Trump, mà c̣n có thể thay đổi cả thành phần lập pháp nữa.
Riêng việc tổng thống hứa sẽ học đức tha thứ th́ bài học đó quá khó, chính ông cũng xác nhận:
"Chuyện đó quả là không dễ. Tôi ráng hết sức tôi."
Có nên cầu nguyện cho ông thành công trong việc học hỏi mà chính ông cũng không muốn thành công đó không?

Bài NGUYỄN ĐẠT THỊNH
baoviendong@gmail.com

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 151293


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 26,194
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	01e.jpg
Views:	0
Size:	22.1 KB
ID:	1526394  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 49,762
  Thanked 30,566 Times in 14,118 Posts
  Mentioned: 241 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6739 Post(s)
  Rep Power: 41 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  nangsom (1 Week Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 6,507
  Thanks: 651
  Thanked 6,543 Times in 3,447 Posts
  Mentioned: 30 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2290 Post(s)
  Rep Power: 18
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22148
  Default

  Người da trắng họ có cái hay là đóng kịch rất hay, kết quả ai cũng biết mà họ làm như là chuyện lớn lao lắm
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), thino2000 (2 Weeks Ago), x́ trump (1 Week Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #3
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 2,830
  Thanks: 46
  Thanked 823 Times in 556 Posts
  Mentioned: 125 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1294 Post(s)
  Rep Power: 14
  kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6528
  Default

  Trong cuộc sống của chúng ta!Đừng bao giờ quên câu danh ngôn để đời của Danh Nhân Pê Lú Si*"TÔI LUÔN CẦU NGUYỆN CHỜ ANH MỖI NGÀY" Bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào khi trái tim tôi vẫn c̣n nhịp đập.
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to kietkml For This Useful Post:
  cha_tao (1 Week Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago), vinhduong68 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,161
  Thanks: 674
  Thanked 2,784 Times in 1,482 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 779 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9910
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Trong cuộc sống của chúng ta!Đừng bao giờ quên câu danh ngôn để đời của Danh Nhân Pê Lú Si*"TÔI LUÔN CẦU NGUYỆN CHỜ ANH MỖI NGÀY" Bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào khi trái tim tôi vẫn c̣n nhịp đập.
  Ư của bà Pê Lú Si là tôi cầu nguyện cho POTUS chóng mất chức tổng thống, hàng ngày.
  vinhduong68 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  cha_tao (1 Week Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #5
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 2,830
  Thanks: 46
  Thanked 823 Times in 556 Posts
  Mentioned: 125 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1294 Post(s)
  Rep Power: 14
  kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6528
  Default

  Cũng nhờ phúc của bà ấy mà Trump trụ cho tới ngày nay, và thêm luôn bốn năm nữa, để cho bọn chó thiến sủa ra ră cũng đă tai!Nếu Trump trụ 4ever chắc chúng sủa và tru rớt quai-dép! Ủa mà quên, quai hàm luôn quá!Nghỉ đến khi TT Trump hết nhiệm kỳ, trong Diễn Đàng nầy có c̣n náo nhiệt nữa hay không?Không c̣n Đại Lộ Kinh Hoàng nữa. Nhất là thiếu tiếng chó tru. Nghĩ đến đây đă thấy buồn tẻ rùi!!!Hahaha
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #6
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 2,830
  Thanks: 46
  Thanked 823 Times in 556 Posts
  Mentioned: 125 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1294 Post(s)
  Rep Power: 14
  kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5kietkml Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6528
  Default

  Quote:
  Originally Posted by vinhduong68 View Post
  Ư của bà Pê Lú Si là tôi cầu nguyện cho POTUS chóng mất chức tổng thống, hàng ngày.
  Cũng nhờ phúc của bà ấy mà Trump trụ cho tới ngày nay, và thêm luôn bốn năm nữa, để cho bọn chó thiến sủa ra ră cũng đă tai!Nếu Trump trụ 4ever chắc chúng sủa và tru rớt quai-dép! Ủa mà quên, quai hàm luôn quá!Nghỉ đến khi TT Trump hết nhiệm kỳ, trong Diễn Đàng nầy có c̣n náo nhiệt nữa hay không?Không c̣n Đại Lộ Kinh Hoàng nữa. Nhất là thiếu tiếng chó tru. Nghĩ đến đây đă thấy buồn tẻ rùi!!!Hahaha
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to kietkml For This Useful Post:
  cha_tao (1 Week Ago), viet11 (1 Week Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #7
  ncpat
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 1,538
  Thanks: 842
  Thanked 2,322 Times in 1,021 Posts
  Mentioned: 20 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 670 Post(s)
  Rep Power: 7
  ncpat Reputation Uy Tín Level 6
  ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6ncpat Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12224
  Default

  Mỗi chữ trong miệng thúi cụ dump phun ra nểu không phải bố láo th́ cũng là nói dóc
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #8
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,161
  Thanks: 674
  Thanked 2,784 Times in 1,482 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 779 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9910
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Cũng nhờ phúc của bà ấy mà Trump trụ cho tới ngày nay, và thêm luôn bốn năm nữa, để cho bọn chó thiến sủa ra ră cũng đă tai!Nếu Trump trụ 4ever chắc chúng sủa và tru rớt quai-dép! Ủa mà quên, quai hàm luôn quá!Nghỉ đến khi TT Trump hết nhiệm kỳ, trong Diễn Đàng nầy có c̣n náo nhiệt nữa hay không?Không c̣n Đại Lộ Kinh Hoàng nữa. Nhất là thiếu tiếng chó tru. Nghĩ đến đây đă thấy buồn tẻ rùi!!!Hahaha
  Bọn thổ tả DC La hét, chửi rủa đến nỗi rơi cả hàm răng giả ra ngoài luôn
  vinhduong68 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  cha_tao (1 Week Ago), viet11 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  quaihao
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2019
  Posts: 212
  Thanks: 42
  Thanked 133 Times in 93 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 98 Post(s)
  Rep Power: 1
  quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2quaihao Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 761
  Default

  CON BÀ MÀY THẰNG MẤT DẠY L̉N HÁNG
  quaihao_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to quaihao For This Useful Post:
  wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  duyle
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,828
  Thanks: 2
  Thanked 1,904 Times in 1,103 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 277 Post(s)
  Rep Power: 17
  duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4496
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Cũng nhờ phúc của bà ấy mà Trump trụ cho tới ngày nay, và thêm luôn bốn năm nữa, để cho bọn chó thiến sủa ra ră cũng đă tai!Nếu Trump trụ 4ever chắc chúng sủa và tru rớt quai-dép! Ủa mà quên, quai hàm luôn quá!Nghỉ đến khi TT Trump hết nhiệm kỳ, trong Diễn Đàng nầy có c̣n náo nhiệt nữa hay không?Không c̣n Đại Lộ Kinh Hoàng nữa. Nhất là thiếu tiếng chó tru. Nghĩ đến đây đă thấy buồn tẻ rùi!!!Hahaha
  duyle_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to duyle For This Useful Post:
  cha_tao (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22867 seconds with 13 queries